Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói tử vi năm 2018 của Nam/Nữ tuổi Giáp Tý 1984 | Mạng Hải Trung Kim

Tuổi Giáp Tý

Giáp Tý là trạng thái khai mở, vạn vật đâm chồi, nảy lộc. Những người sinh năm 1984 sinh năm Giáp Tý. Bước sang năm 2018, những người sinh năm Giáp Tý có những bước chuyển mình quan trọng. Vận khí của những người này sẽ ra sao trong bối cảnh năm 2018 đang dần bước tới. Vậy để xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 chính xác thì mời quý bạn hãy tham khảo và nghiên cứu bài viết sau của XemTuong.net.

Tử vi năm 2018 tuổi Giáp Tý như thế nào thì đứng về góc độ Phong thủy thì sao Cửu Tử nắm lệnh, sao này phi nhập trung cung tạo ra những ảnh hưởng nhất định. Sao này thuộc hành Hỏa nên nó tạo điều kiện cho một số ngành như năng lượng, thời trang, nấu ăn, chăm sóc sắc đẹp, điện tử, công nghệ, chiếu sáng, nhiếp ảnh,... phát triển nhanh chóng. Không chỉ có vậy, chúng ta đang ở thời kỳ hạ nguyên vận 8 nên sao Cửu Tử là sao sinh khí, sao sinh khí phát huy mạnh mẽ những đặc điểm cát lợi của nó và hạn chế tối đa những mặt tiêu cực. Cửu Tử còn gọi là sao Hữu Bật trong chòm Bắc Đẩu nó có tính chất phụ tá, nên những người làm dịch vụ, phục vụ cộng đồng hay làm công ăn lương đều cát lợi.

Năm 2018 là năm Mậu Tuất, hai thiên can địa chi đều thuộc Thổ hi vọng sẽ là một năm ổn định, mây tĩnh biển hòa tạo điều kiện cho tất cả mọi ngành nghề, lĩnh vực cùng phát triển mạnh mẽ, thúc đẩy xã hội đi lên. Ngũ hành nạp âm của năm là Bình Địa Mộc nên những người có mệnh Mộc hoặc Hỏa sẽ càng cát lợi hơn. Để hiểu rõ hơn thì mời quý bạn hãy cùng các chuyên gia của Xem Tướng chấm net luận bàn chi tiết tử vi trong năm Mậu Tuất của nam nữ Giáp Tý sinh năm 1984.

>>>Trước những bối cảnh chuyển hướng như vậy thì nam mệnh sinh năm Giáp Tý trong tử vi tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 năm 2018 sẽ có những thuận lợi và khó khăn như thế nào?

I. Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2018 Nam Mạng

- Tuổi Tý cầm tinh là con chuột, loài vật này đứng đầu trong 12 con giáp nên nam mệnh tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn, rất linh hoạt lại hiền từ, nhân hậu, chẳng mấy khi làm hại ai cả vì lẽ đó nên trong công việc họ là những người hoàn thành mau lẹ, đạt hiệu quả cao, công danh tài lộc luôn hanh thông, đắc chí. Trong cuộc sống, nhờ sự hiền từ, thông minh, nhanh nhẹn nên họ cũng được nhiều người yêu mến, tôn trọng.

- Tuổi Giáp Tý bản mệnh Hải Trung Kim gặp năm Mậu Tuất nạp âm Bình Địa Mộc, hai mệnh này tương khắc về nguyên lý ngũ hành Kim khắc Mộc, tuy nhiên trong thực tế hai nạp âm này không có sự liên hệ vì kim loại trong biển và cây cối ở đồng bằng không có lục xung khắc mạnh, hơn nữa Bình Địa Mộc là dạng cây cối thân mềm, yếu ớt nên không ảnh hưởng nhiều đối với những người sinh năm Giáp Tý. Vậy tử vi tuổi Tý 1984 năm 2018 như thế nào thì nó sẽ được để cụ thể trên diễn đồ lá số Tử vi ta sẽ phân tích kỹ như sau:

- Tiểu hạn trong tử vi tuổi 1984 nam mạng năm 2018 thì mệnh này nằm tại cung Thân gặp các sao: Sao Bạch Hổ, Lưu Thiên mã, hội chiếu Sao Hoa Cái, Sao Long Trì, Sao Thái Tuế, Sao Quan Phù, Thiên la, xung chiếu có Thiên mã, Sao Lộc Tồn. Tất cả các sao này gặp Triệt

Lưu niên Thái tuế tại cung Tuất có các Sao Địa Võng, Sao Điếu Khách, Sao Tang Môn, Sao thiên khốc, Sao thiên hư, Lưu Kình dương, Lưu Đà la, Lưu Thiên khốc, Lưu Thiên hư, Sao Phượng Các, Giải thần, Sao Tuế Phá, Bác sỹ. Tất cả các sao này đều gặp Tuần

1. Luận về công danh trong tử vi nam 1984 năm 2018

- Vì Tiểu hạn và Lưu niên Thái tuế đều gặp Tuần và Triệt nên nhiều dự tính, kế hoạch dày công trù liệu thực hiện bị cản trở, không thể thực hiện nhanh được. Thường đầu năm nhiều việc bị trì trệ, bế tắc, rất khó hanh thông thuận lợi. Phải tới giữa năm trở về cuối mọi sự mới suôn sẻ. Vì vậy  thì tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nam mạng sẽ bị cản trở rất mệnh trong thời kỳ đầu năm do Tuần Triệt tọa thủ.  Vậy nếu sang năm quý bạn muốn thuyên chuyển công việc thì nam và nữ Giáp Tý hợp ngành nghề gì thì mời quý bạn truy cập tại đây:

 

Nam/Nữ mạng Giáp Tý 1984 hợp ngành nghề nào thì tốt?

- Nhập hạn có Thiên mã, Lưu Thiên mã, cùng với Lộc tồn, Tứ linh nên thường có sự biến động về công việc, vì Thiên mã là tượng động, lại có sao Lưu Thiên mã xung chiếu trùng phùng nên ứng nghiệm trong cuộc sống đó là thay đổi chỗ ở, thay đổi công việc, được đề bạt làm những công tác khác, hay thường xuyên phải đi lại như xuất ngoại, được cử đi học tập, nghiên cứu, trao đổi, giao lưu. Có nhiều trường hợp, cơ quan hoặc địa điểm làm việc di dời sang địa điểm khác. Hạn gặp tứ linh thường thay đổi trông thấy về công danh, có nhiều bước tiến quan trọng. Sau khi đã vượt qua những trở ngại ban đầu họ sẽ hanh thông, thuận lợi và may mắn về công việc. Phú văn Tử vi có câu:

Cái, Long, Phượng, Hổ tứ linh

Công danh quyền thế lẫy lừng một phen

- Bốn sao này nhập hạn hết cả trong tử vi tuổi 1984 nam mạng năm 2018 đó là các sao Long trì, Phượng các, Hoa cái, Bạch hổ, vì vậy sự cát lợi về công danh là điều rất dễ trông thấy. Nhưng muốn công danh, sự nghiệp được tốt đẹp thì sang năm 2018 quý bạn đọc nên kết hợp làm ăn với đối tác hợp tuổi, hợp tánh với bạn. Do vậy để trả lời giúp quý vị về câu hỏi này thì chúng tôi đã nghiên cứu và thấy được tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với các tuổi sau đây. Để xem chi tiết thì mời quý bạn đọc truy cập tại đây: Tuổi Giáp Tý hợp làm ăn tuổi nào nhất?. Nhưng quý bạn muốn công việc đạt được kết quả cao, mang lại nhiều tài lộc cho mình thì việc xem hướng kê bàn làm việc rất quan trọng. Để xem hướng kê bàn làm việc hợp với tuổi Giáp Tý thì mời quý bạn truy cập tại đây: Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý

- Tuổi Giáp Tý nắm được các Lộc tồn, sao này đi cùng Thiên mã lại càng cát lợi như ngựa chở xe tiền, thường kiếm được tài sản nhờ những biến động của hoàn cảnh. Xem tuổi Giáp Tý năm 2018 thì bộ sao này xung chiếu Tiểu hạn và tam chiếu Lưu niên Thái tuế, vì vậy đây là những cơ hội hiếm có đặc biệt dành cho các bạn sinh năm Giáp Tý. Ứng với bối cảnh chung của năm có sao Cửu Tử là sinh khí chi phối, vì thế nói chung và nói riêng cũng đều có những niềm vui và may mắn. Vậy công danh của nam trong tử vi tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 năm 2018 đã được chúng tôi giải thích rõ. Ngay bây giờ thì mời quý bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu tình cảm và gia đạo của nam mạng trong tử vi năm 2018 tuổi Giáp Tý như thế nào nhé.

2. Luận về tình cảm, gia đạo trong tử vi năm 2018 tuổi Giáp Tý

- Khi gặp Thiên mã chắc chắn có những biến động, xáo trộn trong khi gia đạo rất cần sự ổn định, vững vàng. Lưu niên Thái tuế của Giáp Tý gặp các Cô thần, Quả tú, Thiên khốc, Thiên hư, các sao lưu động cũng xấu nên vì thế nhiều người thường xuyên đi lại, đi công tác, học tập hay vì điều kiện công việc mà phải xa nhà. Sao Cô Thần Quả tú chỉ ý nghĩa đơn độc, cô lập, Thiên khốc, Thiên hư là lo toan, buồn rầu than thở. Vì vậy, ta có thể đoán rằng tử vi tuổi Giáp Tý trong năm 2018 thường bất lợi về tình cảm, gia đạo. Một số người chưa lập gia đình và còn đang hẹn hò thì đề phòng chuyện chia ly, đổ vỡ trong quan hệ tình cảm.

- Những bất lợi kể trên từ khoảng giữa năm càng rõ rệt, vì khi ấy Sao Tuần Không, Sao Triệt Không nới lỏng uy lực kiềm tỏa nên sự biến động càng cao, biến động càng cao thì các vấn đề gia đạo, tình cảm càng khó yên ổn.

3. Luận về sức khỏe trong xem tử vi Giáp Tý  1984 năm 2018

Nhập hạn có các sao sát tinh như Lưu Kình dương, Lưu Đà la, Bạch hổ, Lưu Bạch hổ, Thiên la, Địa võng, Lưu Thiên mã ngộ Triệt...những sao này khi hộp hợp thành bộ thường có uy lực mạnh, nên trong tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nam mạng sinh năm 1984 cần đề phòng những mối nguy hiểm về sức khỏe như sau:

- Té xe, tai nạn giao thông: Sao Lưu Thiên mã gặp Triệt cùng các sao kia chỉ loại hình tai nạn này

- Tai nạn thương tích do lao động hoặc chơi thể thao: Thiên mã chỉ phương tiện di chuyển nhưng nó cũng có ý nghĩa là tay, chân, gặp các sao hung sát hành Kim như Lưu Kình dương, Lưu Đà la, Lưu bạch hổ thì càng cần phải đề phòng

- Thị phi, kiện cáo, tranh chấp: Người xưa thường không thích nhập hạn có tam hợp Thái tuế vì lo rằng bộ sao này kết hợp với cát tinh thì có giá trị nâng đỡ, tôn vinh cao, còn nếu hộp hợp xấu thì danh tiếng thường bị ảnh hưởng. Nhập hạn 2018 đối với những người sinh 1984 có các sao chỉ hình pháp như Thiên la, Địa võng, Quan phù, Thái tuế...nên các bạn cần tránh những vấn đề tranh chấp, cãi vã, thị phi, kiện cáo, mang tiếng. Tuy nhiên, trong cuộc sống khó làm vừa lòng tất cả mọi người vì thế, các bạn nên bình tĩnh, giữ gìn bản thân không vi phạm pháp luật, nội quy, quy định thì không quá đáng lo, chưa kể có nhiều các sao cứu giải nhập hạn nữa

4. Vận khí của tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2018

+Tử vi nữ sinh tháng 1/1984: Có các cát tinh như Sao Tả Phù, Hữu bật, Thiên giải nhập hạn ở Tiểu hạn, Lưu niên Thái tuế nên cát lợi may mắn vô cùng. Đặc biệt Thiên giải có tác dụng chế hóa sát tinh, bảo vệ cho đương số bình an. Các sao tả phù, Hữu bật là các sao phụ tá, khi gặp thường có quý nhân nâng đỡ, đề bạt. Số tiền nong tài sản các bạn thu được cũng nhờ đó mà tăng lên

+ Tử vi nữ sinh tháng 2/1984: Các Sao Thiên Hình, Sao Thiên Riêu, Thiên y nhập hạn. Thiên hình là hung tinh nên tính chất phị phi hình pháp bị cường hóa, rất có thể xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp dẫn đến kiện cáo, phải tới cơ quan luật pháp, tòa án, trụ sở công an để giải quyết. Thiên riêu, Thiên y là tượng của ngành y tế, thuốc men, vì thế đương số cần đề phòng bị ốm, phải điều trị, nên giữa gìn sức khỏe

+ Tử vi nữ sinh tháng 3/1984: Các sao Tả phù, Hữu bật nhập hạn thường có quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều may mắn, cơ hội kiếm tiền cũng nhiều hơn và thành quả được nhân lên. Thiên giải về cung Tuất, đó là Lưu niên Thái tuế nên đương số gặp hung hóa cát, biến dữ thành lành, chuyển thắng thành bại, chuyển mất thành còn

+ Tử vi nữ sinh tháng 4/1984: Thiên hình nhập hạn theo thế Tam hội chiếu, mặc dù có thị phi, tranh chấp nhưng không nặng nề như người sinh tháng 2, hơn nữa những người sinh tháng 4 âm có khả năng đối kháng sát tinh cao hơn các tháng khác. Những người sinh tháng này sang năm vẫn cần đề phòng kiện cáo tranh chấp và thương tích hoặc bị ốm, phải điều trị thuốc men

+ Tử vi nữ sinh tháng 5/1984: Các sao Tả phù, Hữu Bật, Thiên giải nhập hạn nên đương số gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, khi hội hợp với Tứ linh, Lộc tồn, Thiên mã thì trong công việc họ thường có quý nhân phò tá, trợ giúp đắc lực, mang lại những thành công to lớn

+ Tử vi nữ sinh tháng 6/1984: Những người sinh tháng 6 dù không gặp bộ sao phù tá nhập hạn nhưng gặp Thiên hình đắc địa hội chiếu, nên trong công việc họ thường có nhiều may mắn, sẽ mắn trong tay quyền hành và có thể tự quyết định, xử lý trong công việc, người ta thường gọi là nắm quyền sinh sát, định đoạt

+ Tử vi nữ sinh tháng 7/1984: Các sao Tả phù, Hữu bật, Thiên giải nhập hạn nên may mắn cát lợi vô cùng. Thường có quý nhân phò tá. Hơn nữa, sao Thiên hình ở Mão nhị hợp với Lưu niên Thái tuế, những người sinh tháng 7 năm 1984 thường nắm quyền hành, ý kiến, đóng góp có giá trị và được tôn trọng. Nhiều người được cử tạm cấp quyền hoặc thăng lên cấp phó

+ Tử vi nữ sinh tháng 8/1984: Các sao phụ tá, sao cứu giải không nhập hạn, thay vào đó là Thiên hình ở cung Thìn xung chiếu và hội chiếu vào hạn. Thiên hình rất kỵ các cung Thìn, Tuất vì có Thiên la, Địa võng nên tăng cường tính chất tranh chấp, thị phi, kiện cáo, rất dễ dính líu, liên quan tới luật pháp. Lần trước tôi có viết một bài về Thiên hình và các sao Thiên la, Địa võng, các bạn có thể tìm về tham khảo thêm. Đối với các bạn sinh tháng 8 năm Giáp Tý cần đề phòng kiện cáo, luật pháp và bị thương tích, bị ốm vào năm 2018

+ Tử vi nữ sinh tháng 9/1984: Các sao Tả phù, Hữu bật đi cùng với Lộc Tồn, Thiên mã, hội chiếu vào hạn nên các bạn sinh tháng này có thể tranh thủ, tận dụng cơ hội để kiếm thêm tiền bạc. Quý nhân luôn chờ đón và cách kiếm tiền của các bạn sang năm thường dựa vào những biến động của hoàn cảnh mà thành công, đắc tài

+ Tử vi nữ sinh tháng 10/1984: Sao Thiên hình tại Ngọ hội chiếu, những người sinh tháng này sang năm rất dễ cãu vã, mâu thuẫn, thị phi, mang tiếng. Tuy nhiên mức độ nó không nghiêm trọng như những người sinh tháng 2 và tháng 8. Tuy nhiên, cẩn tắc, vô ưu, hãy kiềm chế bản thân và hạn chế bớt những bất lợi này

+ Tử vi nữ sinh tháng 11/1984: Các sao Tả phù, Hữu bật hội hợp với Tứ linh, Thiên mã, Thiên khốc, Thiên hư đắc địa, cùng Lộc tồn, Thiên mã, thật là một bức họa như gấm dệt hoa thêu. Tuổi Giáp Tý sinh tháng này bước vào năm mới với một niềm tin và sức mạnh tràn đầy về công danh, tài lộc. Gặp quý nhân, có tiền, có chức quyền và danh tiếng

+ Tử vi nữ sinh tháng 12/1984: Thiên hình đắc địa ở cung Thân, gặp cách Triệt đáo Kim cung nên thường có thu hoạch bất ngờ, có quyền hành và được định đoạt mọi việc. Đây là một may mắn cát lợi với những người sinh tháng này.

 

>>>Mỗi tháng trong năm đều có những cát hung, tốt xấu không giống nhau. Vận mệnh của Nam trong tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nam mạng trải qua các tháng trong năm như sau:

 

+ Tử vi tháng 1/2018 - tháng Giáp Dần: Dễ đắc tài lộc, hay được quý nhân là là người khác giới giúp đỡ. Có quyền hành, danh vọng nhờ sự sáng tạo, khám phá ra những điều mới lạ, thu được hiệu quả kinh tế cao, nhờ đó mà được tôn trọng ca ngợi. Trong tháng này cần đề phòng mất ngủ, lo âu suy nghĩ, căng thẳng, mắt kém hoặc cha bị ốm

+ Tử vi tháng 2/2018 - tháng Ất Mão: Dễ kiếm được tài lộc nhờ trí tuệ, nghiên cứu, được cấp trên, quản lý đề bạt, cất nhắc. Đề phòng các bệnh về mắt, đau đầu, mất ngủ, thị phi cãi vã với phụ nữ

+Tử vi tháng 3/2018 - tháng Bính Thìn: Thay đổi, biến hóa, phá bỏ lề thói cũ, tiếp cận cái mới, trẻ hóa tính cách và tác phong làm việc sẽ thu được giá trị về tài sản, vậy thì ngại gì những điều cần thay đổi trên. Cần đề phòng chuyện thị phi, hình pháp, vi phạm nội quy của cơ quan hay công an phạt lỗi giao thông

+Tử vi tháng 4/2018 - tháng Đinh Tỵ: Nhờ có vợ hoặc người khác giới giúp đỡ nên thu được tài sản, tiền bạc. Nếu nghiên cứu sáng tạo sẽ tạo được danh vọng và thành tự tốt đẹp. Tháng này có thể mua mới máy tính, điện thoại hoặc xe. Nên đề phòng tai nạn xe cộ, sông nước hoặc cãi vã, mang tiếng xấu. Nên tránh cãi cọ, lời qua tiếng lại, thay vào đó nghĩ kỹ trước khi phát biểu sẽ tốt hơn

+Tử vi tháng 5/2018 - tháng Mậu Ngọ: Việc ngoại giao, tiếp xúc với khách hàng hoặc các đối tượng là nữ giới sẽ đắc tài lộc, chịu khó đọc sách, nghiên cứu về đêm, giúp đỡ người khác hay tập thể thao sẽ cát lợi vô cùng, được đề bạt, khen ngợi và tôn trọng Nên đề phòng các bệnh về xương khớp tay chân, có thể bị mất ngủ, đau đầu, đồ điện bị hư hỏng

+Tử vi tháng 6/2018 - tháng Kỷ Mùi: Nên quản lý tốt về tiền bạc sẽ sinh ra nhiều lợi nhuận. Tháng này được các bậc trưởng bối, lão thành, cấp trên nâng đỡ, đề bạt. Nếu đánh bạc, hay tham gia các hình thức đỏ đen sẽ tổn thất nặng

+Tử vi tháng 7/2018 - tháng Canh Thân: Được giúp đỡ từ những người nam giới nên có tiền bạc, tài lộc. Nếu quyết tâm sẽ thu được nhiều tài sản, cần siêng năng chịu khó, nếu nản chí, thay đổi thì hao tốn tiền, đổ bể công việc. Cần đề phòng con ốm, gặp thị phi, mâu thuẫn với những người trẻ tuổi

+Tử vi tháng 8/2018 - tháng Tân Dậu: Các hoạt động viết lách, truyền thông, phát biểu ý kiến, hay giao lưu với người nước ngoài, hoạt động liên quan đến ngoại ngữ thì đắc tài lộc. Có thể có duyên với người ngoại quốc và được giúp đỡ.. Cần đề phòng đào hoa, tửu sắc mà hao tốn tiền bạc, tài sản

+Tử vi tháng 9/2018 - tháng Nhâm Tuất: Thu được tài lộc nhờ tính nghiêm minh, kỷ cương, được trưởng bối giúp đỡ về tiền nong, danh vọng. Nên giúp đỡ những người khác trong công việc thì sẽ cát lợi. Đề phòng hao tốn tiền nong vì quá tham lam nên đầu tư sai lầm

+Tử vi tháng 10/2018 - tháng Quý Hợi: Sự sáng tạo, tích cực phá bỏ lề thối cũ mang lại tiền bạc, nếu cần cù thực hiện thực khuya dậy sớm sẽ cát lợi, có danh vọng. Dễ bị hao tốn tiền vì đầu cơ, tích trữ không gặp thời, tránh những chuyện tửu sắc, trăng hoa hay đỏ đen

+Tử vi tháng 11/2018 - tháng Giáp Tý: Gặp quý nhân là nữ giới giúp đỡ tiền bạc, kinh tế. Tránh hợp tác với nam giới, có thể gặp tổn thất hoặc thị phi, miệng tiếng

+Tử vi tháng 12/2018 - tháng Ất Sửu: Kế hoạch công việc tốt sẽ thu lại thành quả cao. Tháng này nghiên cứu thường có thành tự, được cấp trên đề bạt. Đề phòng các bệnh về da, hô hấp, mắt và mất ngủ.

II. Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2018 Nữ Mạng

- Người ta thường truyền miệng: “Trai Đinh, gái Giáp thì tài”. Trong thực tế những quý cô tuổi Giáp Tý đã giành được nhiều thành tích trong sự nghiệp. Bước sang năm 2018 thì tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng 2018 như thế nào? Năm này có những thuận lợi và bất cập như thế nào?- Nữ mệnh tuổi Giáp Tý trong tử vi tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 có tính cách là những người hiền lành, thông minh, hóm hỉnh, và hài hước. Không chỉ có vậy người ta còn yêu mến các cô tuổi Giáp Tý nhờ đức tính cần cù, chịu khó làm việc, siêng năng, đảm đang tháo vát. Trong thực tế họ luôn được người khác yêu mến và cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp và ngày càng khẳng định bản thân mình rõ rệt, sắc nét hơn.

 

- Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng đứng dưới góc độ lý khí Phong thủy thì sao Cửu Tử phi nhập trung cung, chúng ta đang sống trong thời kỳ hạn nguyên vận 8 do sao Bát Bạch nắm lệnh, so với sao đương vận thì Cửu Tử là sao sinh khí. Cửu Tử mang lại một nguồn sinh khí tươi mới, dồi dào và vô tận, vì là sao hành Hỏa nên nó tạo nên cơ hội cho một số người biết thời cơ mà vận dụng nó, có thể thu được thành công mau chóng, bạo phát. Sao này là sao phụ tá nên gặp bối cảnh có cát tinh này, chúng ta thường gặp quý nhân nâng đỡ, trợ giúp. Không những thế, các ngành dịch vụ, làm công ăn lương hay kinh doanh nhiều mặt hàng khác đều may mắn cát lợi với những phong bao lì xì đỏ tươi đầu năm

 

>>>Cụ thể về vận khí của các quý cô Giáp Tý trong năm 2018 được diễn tả bằng lá số Tử vi và quá trình phân tích luận giải dưới đây:

 

- Tiểu hạn nhập cung Tý đây chính là cung có Thái tuế của các quý cô lại có thêm các sao Lưu Thiên mã, Thiên khôc, Thiên hư, Thiên la, Lưu Kình dương, Lưu Đà la, Lưu Bạch hổ hội chiếu nhập hạn

- Lưu niên Thái tuế ở cung Tuất, có Địa võng, Phượng các, Giải Thần gặp Tuần và nhiều sao khác cùng hội hợp. Để hiểu rõ hơn thì mời quý bạn đọc cùng chúng tôi xem bói tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2018 về công danh, sự nghiệp và tình cảm cũng như vận mệnh vận mệnh người tuổi Giáp Tý năm 2018 như thế nào:

1. Luận về công danh tuổi Giáp Tý Nữ năm 2018

- Bàn về công danh: Nhập hạn có Tứ linh, Lộc tồn, Thiên mã thường tạo nên may mắn, cát lợi về công danh. Đặc biệt hơn, so với những người nam sinh năm Giáp Tý thì các cô không bị tình trạng phong tỏa bế tắc vì Tuần, Triệt. Ở đây, Nữ mệnh chỉ gặp Tuần ở Lưu niên Thái tuế, còn Tiểu hạn ở cung Tý khác với Nam mệnh nên điều đó giúp cho công việc được hanh thông thuận lợi từ đầu năm, nhiều dự định, kế hoạch có thể thực hiện được. Tác dụng của Tuần ở lưu niên Thái tuế không mạnh như Triệt, điều này khiến các Nữ mệnh Giáp Tý có thể mạnh dạn, vững bước tiến hành xúc tiến công việc mà không lo ngại điều gì.

+ Thêm vào đó, vì ít chịu ảnh hưởng kiềm tỏa nên ngoài những thuận lợi kể trên thì tính chất biến động của nó cũng gia tăng không ngừng. Những việc như thay đổi chỗ ở, đi du lịch, đi học tập. luân chuyển công tác, thay đổi công việc và xuất ngoại diễn ra mạnh mẽ và nhanh chóng. Đặc biệt nhập hạn còn có thêm các chính tinh mang tính chất biến động như Phá quân, Thiên cơ, Thiên đồng, Thất sát...

+ Một điểm đáng lưu tâm đối với Nữ mệnh sinh năm 1984 trong Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng đó là: Một số người kinh doanh, hay làm công việc chăn nuôi cần phải đề phòng cẩn thận. Vì Tiểu hạn chính cung Tý có Lưu Tang môn, nhập hạn này gia súc, gia cầm, thú cưng dễ bị bệnh dịch và chết. Trên Lưu niên Thái tuế có Phương các gặp Tuần, Phượng các chỉ các loài gia cầm, Lưu Tang môn chỉ buồn rầu, xui xẻo, nước mắt, chim thú bệnh dịch. Chính bởi lẽ đó những người làm công việc trực tiếp hoặc gián tiếp về chân nuôi rất cần đề phòng, chuẩn bị tốt khâu vệ sinh, phòng dịch hoặc chuyển hướng kinh doanh, đầu tư có hạn chế mang tính chất duy trì, cầm chừng thì mới mong tránh được tổn thất do nó gây ra. Vậy sự nghiệp tuổi Giáp Tý năm 2017 sẽ như thế nào thì chúng tôi đã chuẩn bị tại đây.

2. Luận về tình cảm, gia đạo trong tử vi Giáp Tý năm 2018

- Nhập hạn có Cô thần, Quả tú, Tang môn, Thiên mã thì hiếm có sự vui mừng. Bao trùng trong nhà là một bầu không khí buồn tẻ vì sự thiếu vắng, chia ly tạm thời, họ thường cảm thấy cô đơn, thiếu người chia sẻ tâm sự, sống thu mình, nội tâm, ít cởi mở. Hoặc vì lý do công việc nên họ bận rộn liên tục. Thường xuyên phải xa nhà, đi vắng hoặc đi lại liên tục, biến động không yên, vợ chồng, con cái có khi gặp mặt rồi lại phải xa cách. 

Đối với các quý nữ đã kết hôn thì liệu bạn đã bao giờ nghĩ bạn với chồng mình có hợp nhau không, liệu có căn duyên tiền định từ kiếp trước hay không? Để xem tuổi vợ chồng bạn có hợp tuổi với nhau hay không và khám phá được nhiều bí mật về vợ chồng bạn thì mời quý độc giả xem chi tiết tại đây:

Xem tuổi vợ chồng bạn có hợp nhau không? Xem căn duyên tiền định tuổi Giáp Tý

- Tuy là không cát lợi về tình cảm nhưng đổi lại họ có những may mắn về tiền bạc, có nhiều cơ hội kiếm tiền, công việc cũng hanh thông hơn. Đó là niềm vui mà họ có thể có được trong năm. Xem tử vi tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 năm 2018 thì sau khi công việc được thu sếp ổn thỏa, thì họ sống trong cảnh đoàn viên, hội ngộ, căn nhà tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tiếng cười

3. Luận về sức khỏe của nữ mệnh trong xem tử vi Giáp Tý năm 2018

Cũng giống như Nam mệnh, gặp nhiều sao pháp luật khi xem vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2018 thì trong năm đương số cần để phòng các bệnh hoặc tai nạn như sau:

- Thị phi, hình pháp, tranh chấp, cãi cọ: Đó là những điều tai bay, vạ gió chẳng mấy ai ngờ tới. Khi các bộ sao Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Thiên la, Địa võng hội hợp thì những tai nạn kiểu này cần nâng cao cảnh giác và tỉnh táo hơn

- Thương tích: Các sao Lưu động như Lưu Kình dương, Lưu Đà la, Lưu Bạch hổ những những mũi nhọn có tính xung sát cao, các sao này đều thuộc hành Kim nên đương số nên chú ý các dạng tai nạn có liên quan

- Bệnh căng thẳng, u buồn, trầm cảm, mất ngủ: Nhập hạn có sao lưu Tang môn tọa thủ nên chắc triệu chứng bệnh lý do sao này gây ra thường là các bệnh kể trên. Để khắc phục tình trạng này, các bạn quẳng gánh lo đi và sống vui. Nên có chế độ làm việc, sinh hoạt, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí phù hợp. Trước khi làm các việc quan trọng nên hít một vài hơi thật sâu, kết quả sẽ thành công bất ngờ hơn thông thường. 

4. Vận khí của tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2018

Tử vi nữ sinh tháng 1/1984: Nhập hạn có các sao Tả phù, Hữu bật, Thiên giải, nên trong công việc và cuộc sống thường có quý nhân phò tá, trợ giúp, nhiều niềm vui hơn, công việc rất hanh thông, thuận lợi, tiền bạc tài sản không ngừng tăng thêm

Tử vi nữ sinh tháng 2/1984: Sao Thiên hình nhập hạn tại vị trí Thiên la, Địa võng nên đương số nên cẩn thận với các vấn đề liên quan tới pháp luật, tranh chấp, kiện cáo, thị phi. Nặng thì có thể hầu tòa, đến trụ sở công an, nhẹ thì mâu thuẫn căng thẳng đơn thuần, hoặc bị công an giao thông xử lý vi phạm

Tử vi nữ sinh tháng 3/1984: Gặp nhiều cát lợi, phần nhiều được chuyển tới các vị trí làm việc mà đãi ngộ tốt hơn. Hoặc thay đổi công việc mà có thu nhập cao hơn. Có khả năng xuất ngoại, thay đổi chỗ ở. Một số người kiếm được các công việc làm thêm để tăng thêm thu nhập

Tử vi nữ sinh tháng 4/1984: Sao Thiên hình nhập giữa cung hạn. Khi tọa thủ, Thiên hình hãm địa thường gặp tai họa nặng hơn. Cần đề phòng các vấn đề về sức khỏe, phẫu thuật, thương tích, té xe, đau đớn cơ thể mà phải điều trị thuốc men

Tử vi nữ sinh tháng 5/1984: Các sao Tả phù, Hữu bật và cát tinh nhập hạn thường gặp người khác giúp đỡ, có danh vọng, được khen ngợi hay dựng nên một thương hiệu có uy tín trong kinh doanh. Một số người khác có thể tìm được công việc để tăng thêm thu nhập

Tử vi nữ sinh tháng 6/1984: Sao Thiên hình ở vào thế đắc địa hội chiếu vào hạn những người sinh tháng này thường thay đổi vị trí làm việc, được gia nhiều nhiệm vụ quan trọng và có quyền hành quyết định, điều hành, quản lý đối với công việc. Đây là cơ hội để thăng tiến, thể hiện mình và tỏa sáng

Tử vi nữ sinh tháng 7/1984: Các sao Tả phù, Hữu bật, Thiên giải lần lượt nhập hạn nên những người sinh tháng này thường gặp hung hóa cát, biến dữ thành lành. Trong công việc có người giúp đỡ, có thể xuất ngoại, cơ hội thăng tiến và kiếm tiền rất cao

Tử vi nữ sinh tháng 8/1984: Sao Thiên hình ở cung Thìn có Thiên la, Địa võng, xung thẳng và tam chiếu các hạn trong năm. Vì vị trí rất bất lợi, lại hai lần hội chiếu vào các cung hạn nên tính chất hung hãn của nó rất cao. Các loại tai nạn thương tích hoặc đau ốm phải điều trị cần phải lưu tâm. Chuyện dây dưa luật pháp phải đề phòng

Tử vi nữ sinh tháng 9/1984: May mắn cát lợi, thường có nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập, kiếm được việc làm thêm, hay có người khác giúp đỡ trên con đường công danh và cuộc sống. Chính vì lẽ đó những người sinh tháng 9 nên tích cực hơn trong công việc, sự nỗ lực phấn đấu của các bạn trong suốt những năm qua sẽ được đền đáp trong thời điểm này

Tử vi nữ sinh tháng 10/1984: Thiên hình ở cung Ngọ xung chiếu và hội chiếu vào hai cung hạn trong năm, các dạng tai nạn về nó thường là cãi vã, kiện tụng, bị té xe hoặc thương tích, đau ốm phải điều trị. Tuy nhiên, đối với tháng 10, tại vị trí đó yếu tố bất lợi, hung sát của nó không bằng vị trí cung Thìn, nên tai nạn kể trên không nặng bằng những người sinh tháng 8. Hơn nữa những người sinh tháng 10 âm lịch có sực đối kháng với sát tinh tương đối cao. Cần đề phòng những tranh chấp hay thương tích nhỏ. Hơn nữa, các vật nuôi hay gia súc gia cầm có thể bị bệnh rồi chết

Tử vi nữ sinh tháng 11/1984: Các bộ cát tinh Tả phù, Hữu bật, Lộc mã giao trì, Thiên khốc, Thiên hư đắc địa, điếu khách... tạo nên một khung cảnh mây tĩnh biển hòa, gió mát trăng thanh, thiên linh, địa tú, vật thịnh, dân phong... Đây là cơ hội ổn định để phát triển, thăng tiến mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp, vạn sự hanh thông, hỷ tín bao trùm

Tử vi nữ sinh tháng 12/1984: Sao Thiên hình đắc địa tại cung Thân hội chiếu với Tiểu hạn, sao này đắc địa thường có cơ hội nắm quyền hành, uy tín được nâng cao, có danh vọng lớn và được tôn trọng. Hơn nữa, sao này đắc địa có tính chất đột phá cao, vì thế nên trong thời điểm này đương số có tinh thần tích cực, tiến thủ, chí hướng cao vời vợi, quyết tâm dâng trào. Họ có thể giành được vinh quang và thành công trong bối cảnh năm 2018

 

>>>Trong các tháng khác nhau thì có sự may mắn và bất cập riêng của từng tháng:

 

+ Tử vi tháng 1/năm 2018 – tháng Giáp Dần: Theo tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018 nữ mạng sinh tháng 1 thì nữ mệnh kiếm được tài lộc, tiền bạc từ các mặt hàng hay các sản phẩm như thời trang, chăm sóc sắc đẹp hoặc được người khác giới giúp đỡ về tiền nong. Được cấp trên, trưởng bối khen ngợi nhờ khả năng quản lý tài chính, hoặc đầu tư thu được hiệu quả kinh tế cao. Dễ mâu thuẫn, cãi vã với ông xã hoặc người yêu, có thể vì ghen tuông mà dẫn đến sóng gió trong tình cảm

Tử vi tháng 2/năm 2018 – tháng Ất Mão: Các quý cô kinh doanh những mặt hàng về công nghệ, đồ điện tử, máy tính, điện thoại, thiết bị điện sẽ cát lợi, thu được lợi nhuận cao. Một số người khác nhờ có sáng kiến, kế hoặc tốt mà được tăng lương, thưởng. Có quý nhân là các bậc tiền bối, người thì nâng đỡ, người thì đề bạt hoặc chỉ đường, dẫn lối trong công việc và cuộc sống. Khi xem vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2018 về nữ mệnh sinh tháng 2 thì họ cần đề phòng các bệnh về mắt, mất ngủ, đau đầu, sức khỏe sinh lý nữ giới

Tử vi tháng 3/năm 2018 – tháng Bính Thìn: Các quý cô Giáp Tý trong tháng này thường có xu thế lãng mạn, năng lực nghệ thuật và khả năng cảm thụ nghệ thuật phát triển cao. Một số người có thể sáng tác ra các tác phẩm nghệ thuật. Một số người khác có hứng thú với những việc như nấu ăn, cắm hoa, tỉa cây cảnh hay thêu thùa, may vá... Có những thay đổi trong công việc mà sinh ra kim ngân, tài bảo. Tháng này các quý cô thường có cảm tình với người khác giới, dễ khổ tâm về điều đó, cần đề phòng kiện cáo, hình pháp hoặc các bệnh về máu

Tử vi tháng 4/năm 2018 – tháng Đinh Tị: Thời gian này những kế hoặc các cô đã trù liệu, những công trình các cô đã nghiên cứu, những bận rộn lo toan, dạy sớm thức khuya sẽ được đền đáp xứng đáng. Bản thân các quý cô tự là quý nhân của chính mình. Nên cố gắng siêng năng trong công việc sẽ có thành tích tốt. Ngoài ra, những người kinh doanh bất động sản, sữa, thời trang, khách sạn, nhà hàng hoặc làm nghề viết văn thì trong tháng này sẽ bội thu về tiền bạc, ngọc cất vàng chôn. Tháng 4 âm này, các quý cô cần đề phòng thú dữ tấn công (chó cắn), té xe hoặc thị phi miệng tiếng. Thường là những vấn đề tranh biện, đấu lý cam go, căng thẳng, nên bày tỏ ý tốt, tránh những cuộc cãi vã vô bổ

Tử vi tháng 5/năm 2018 – tháng Mậu Ngọ: Đắc tài lộc nhờ đầu cơ, ngoại giao, kết nối với người khác. Những người kinh doanh mặt hàng giải trí, nhà hàng, ẩm thực, bia rượu, karaoke, giải khát... thường thu được nhiều lợi ích về kinh tế. Nên giúp đỡ những người khác sẽ gặp may mắn và được người khác nữa giúp đỡ lại. Tháng này cần đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân, đau đầu hoặc hư hỏng thiết bị, máy móc

Tử vi tháng 6/năm 2018 – tháng Kỷ Mùi: Các bạn làm về tài chính ngân sách có lợi nhiều. Trong giai đoạn này tiền bạc thu được nhờ các biện pháp quản lý tiền nong, tài sản đúng đắn. Các hình thức đầu tư, cho vay hoặc gửi tiết kiệm sẽ có lãi suất cao. Nếu như tham gia vào các hoạt động đầu cơ phi pháp, hay đỏ đen, may rủi sẽ hao tốn thất bại, vì thế bạn nên là người sáng suốt trong việc quản lý chi tiêu, đầu tư kinh doanh

Tử vi tháng 7/năm 2018 – tháng Canh Thân: Được người là nam giới giúp về tiền. Hoặc ông xã có thu hoạch lớn về tài sản. Tháng này con dễ bị ốm

Tử vi tháng 8/năm 2018 – tháng Tân Dậu: Những người làm các công việc liên quan tới người nước ngoài, bốc thuốc nam, ngôn ngữ, truyền thông rất cát lợi. Những người khác nên viết lách, nghiên cứu cũng sẽ gặp may mắn về tiền. Những bạn kinh doanh online thì thời điểm này nhậy cảm đối với các chiến dịch quảng cáo, nên đẩy mạnh các hoạt động này. Dễ bị hao tốn tiền vì người khác giới, hoặc lãng phí tiền về mảng thời trang, nhan sắc

Tử vi tháng 9/năm 2018 – tháng Nhâm Tuất: Các hoạt động giúp đỡ những người khó khăn, công tác từ thiện mang lại cho quý cô danh vọng và may mắn, dù là cho đi nhưng may mắn kiếm lại được nhiều hơn. Chú ý cách quản lý tài chính, tiền nong

Tử vi tháng 10/năm 2018 – tháng Quý Hợi: Sáng tạo, chuyển hướng kinh doanh, thay đổi phương thức, lề lối làm việc cũ, đổi mới tư duy, nhân thực, siêng năng thức khuya, dạy sớm làm việc sẽ thu được hiệu quả. Tránh tình trạng đào hoa phá tài, hạn chế tiệc tùng, tiết kiệm tiền, tránh mua sắm ồ ạt theo cảm hứng mà lãng phí

Tử vi tháng 11/năm 2018 – tháng Giáp Tý: Rất may mắn cát lợi về tiền, nên chú tâm vào các lĩnh vực thời trang, điện tử, sản phẩm làm đẹp. Trong họ có cụ cao niên cần chú ý sức khỏe, thường là cụ già là nam giới dễ ốm

Tử vi tháng 12/năm 2018 – tháng Ất Sửu: Gặp may mắn về tiền, được anh em giúp đỡ về tài chính và cấp trên nâng đỡ, đề bạt. Nên giữ gìn sức khỏe, chú ý các bệnh về da, hô hấp và tiêu hóa

Nếu quý bạn đọc muốn xem chi tiết liệu ngày hôm nay nên làm những việc gì, tử vi ngày hôm nay như thế nào, không nên làm việc gì thì kính mời quý độc giả truy cập tại đây: Xem tử vi ngày hôm nay nên làm gì?

Khoa học dự đoán có nhiều các trường phái, mỗi trường phái có tính năng ưu việt riêng và tùy từng lĩnh vực dự đoán, các trường hợp cụ thể có thể vận dụng khác nhau, hiện nay và cả thời xưa người ta coi Tử vi đẩu số là để nhất thần toán số mệnh. Trên cơ sở phân tích kỹ lưỡng những bất lợi, và may mắn trong tử vi tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 năm 2018 có thể giúp các bạn có được những trù liệu tính toán và các hành động cụ thể giúp ích trong thực tiễn cuộc sống, hướng tới xu thế "xu cát, tị hung". Cuối cùng để hiểu rõ hơn về tình duyên tuổi Giáp Tý năm 2018 hay vận mệnh tuổi Giáp Tý năm 2018 thì chúng tôi đã giải thích ở trên. Cũng như quý bạn đã hiểu rõ về tử vi tuổi giáp tý năm 2018 nữ mạng, nam mạng sinh năm 1984 về công danh, tài lộc và sức khỏe tình duyên của chủ sự. 

 

 


Trở Về Menu Thái Ất Tử Vi 2018


chọn đá quý theo tuổi tẠTuổi Thọ cúng sao lời chúc Xem tuong El Dorado Chia beat bài hát đom đóm yêu Sao thien co Ý nghĩa sao Hóa Lộc Mệnh Đào hoa tướng xương tháng đại lợi gái xuất giá về nhà tu vi Top 3 con giáp luôn coi mình là số 1 tóc bảo bình chia tay song tử la so tu vi trần việt sơn Tử Vi Đại Toàn 24 ấm đun nước reo xem tướng tay tử vi đầu số kỷ tỵ 1929 mệnh gì cách trồng cây cọ nhật sắm lễ đào hoa hội chùa nành hà nội dóng Cặp đôi con giáp sao Thiên Tài hãm địa khâm sao cự môn hãm địa Ấn đường mơ thấy máy bay hình xăm chữ dễ thương SAO PHÙ thứ van khan khai truong xiêu Cửa Nhà Sao Cô thần phà bí danh hay Chá Tại sao có tục cúng tuần phu vận xui chòm sao nam phong lưu Hội Đền Hiền Quan