Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 nam nữ mạng sinh năm 1983 - XemTuong.net

Tuổi Quý Hợi

Trong một tháng, thủy triều có tính chất biến động do tác động của Mặt trăng nên dẫn đến sự thay đổi mang tính chất có quy luật này. Ngày 5, 14, 23 là những ngày biểu hiện rõ nhất của sự thay đổi của Mặt trăng tác động đến thủy triều, người ta gọi đó là ngày Nguyệt kỵ hay là ngày con nước. Một tháng còn có sự biến động thay đổi như vậy thì một năm vũ trụ biến động rất nhiều, vũ trụ biến động tất có ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Năm 2017 đã kết thúc, bước sang năm 2018 cuộc sống của mỗi người trong năm mới sẽ ra sao, đó là điều mà nam mệnh Quý Hợi đang rất quan tâm và có nhu cầu muốn tìm hiểu. Vậy tử vi năm 2018 tuổi Quý Hợi năm Mậu Tuất như thế nào hay các quý ông quý cô sẽ rất quan tâm đến tử vi tuổi 1983 nam mạng năm 2018 như thế nào hay tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng về công việc, tình duyên trong năm mới như thế nào thì mời quý bạn đọc hãy cùng Xem Tướng chấm net luận bàn chi tiết ngay sau đây.

I Luận bàn về tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2018

- Nam mệnh Quý Hợi là những người sinh năm 1983, một số cụ sinh năm 1923 từ hoa giáp trước, những anh sinh năm 1983 năm nay bước vào tuổi 36. Trong cuộc sống theo tử vi tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 có nói rằng thì nam mệnh Quý Hợi là những người mềm mỏng, tinh tế, trí tuệ cao, thời còn đi học họ là những học trò ưu tú, xuất sắc với khoa bảng, thành tích rực rỡ. Khi bước vào đời an thân lập mệnh thì họ thể hiện rõ tài năng của mình, đạt hiệu quả cao trong công việc. Thường ngày họ là những người hiền lành, ít chia sẽ, bộc lộ, trầm tĩnh, nhưng khi có việc cần nam mệnh Quý Hợi trở nên sôi nổi khác thường, sự đam mê hăng say công việc khiến họ trở thành một người hoàn toàn khác, trút lớp áo của sự nhút nhát, lầm lì, ít nói, hiền lành thay vào đó là tinh thần quyết tâm, nhiệt tình, quả cảm, quyết đoán, có tinh thần sáng tạo đột phá lớn. Khi hoàn thành công việc họ lại trở lại là một người điềm đạm, bình tĩnh, hiền lành. Như chúng tôi nghiên cứu thì theo tử vi tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 năm 2018 có nói rằng nam mệnh Quý Hợi nhiều người được hưởng giàu sang phú quý, có gia đình yên ấm, hạnh phúc về nhà được hưởng phúc lớn. Với tính cách như vậy thì đối tác tuổi nào hợp với bạn, ai sẽ kết hợp làm ăn với tuổi Quý Hợi, hứa hẹn cuộc làm ăn này sẽ thành công tốt đẹp. Để xem tuổi hợp làm ăn thì mời quý nam nữ tuổi Quý Hợi xem chi tiết tại đây: Tuổi Quý Hợi hợp làm ăn tuổi nào nhất?

- Xem tử vi Quý Hợi năm 2018 thì thấy năm nay là một năm thuận lợi với nhiều người, nhiều lĩnh vực, ngành nghề, vạn vật trong vũ trụ như được khoác lên mình một tấm áo mới đỏ tươi, rực rỡ, sáng chói hào quang, nhiều người phát đạt công danh tài lộc với tốc độ mau lẹ, chóng mặt. Nhất là các ngành năng lượng, nhiên liệu, nấu ăn, công nghệ cơ điện, viễn thông, thời trang, chăm sóc sắc đẹp có những bước tiến vượt bậc. Nguyên nhân tại vì sao? Vì theo tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2018 thì trong năm Mậu Tuất có sao Cửu Tử phi nhập trung cung nên tạo ra trường khí mạnh mẽ của nó, sao này là cát tinh lại là sinh khí đương vận nên ánh sáng và năng lượng của nó tạo ra những may mắn trên. Tuy nhiên, có người may mắn nhiều, có người may mắn ít, phụ thuộc vào tử vi tuổi 1983 nam mạng năm 2018 của từng tuổi đó.

- Năm Mậu Tuất so với tuổi Quý Hợi thì can Mậu năm hạn hợp can Quý năm sinh. Nạp âm bản mệnh là Đại Hải Thủy tương hòa với nạp âm năm hạn là Giản Hạ Thủy vì vậy xét về góc độ thiên can, địa chi khi xem tử vi Quý Hợi năm 2018 thì tuổi Quý Hợi nam mệnh có nhiều sự may mắn. Thực sự cát lợi hay không? Cát lợi như thế nào thì ta hãy xem xét sự dịch chuyển cung hạn trong lá số Tử vi của họ:

  • Tiểu hạn về cung Tý gặp các Sao Lộc Tồn, Sao Đào Hoa, Sao Thiếu Dương, Sao Thiên Không, Bác sỹ, hội chiếu Hồng loan, Sao Nguyệt Đức, Sao Thiên Đức, Phúc đức, Sao Tướng Quân, Sao Quốc Ấn, Sao Long Đức, Thiên quan

  • Lưu niên Thái tuế ở cung Tuất gặp các Sao Thanh Long, Thiên hỷ, Sao Thiên Trù, Sao Địa Võng, Quả tú hội chiếu các Sao Cô Thần Sao Phục Binh...

1. Tìm hiểu tử vi tuổi 1983 nam mạng năm 2018 về công danh, sự nghiệp

- Dự đoán thời kỳ đầu trong năm theo tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2018 thì những người nam mệnh Quý Hợi gặp nhiều trắc trở bế tắc vì cung tiểu hạn đều bị Tuần, Triệt án ngữ, phải từ giai đoạn giữa năm trở đi, mọi việc mới hanh thông thuận lợi. Các sao Thiếu dương, Thiếu âm được ví như Thái dương, Thái âm thứ hai một chủ về quý, một chủ về phú, một chủ về danh, một chủ về lợi. Vì lẽ đó khi bàn xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 thì ta thấy đương số nam 1983 thu danh lợi song thu, vẹn bề lưỡng toàn đều cát lợi. Vậy sang năm 2018 thì ngành nghề nào hợp với tuổi Quý Hợi. Để xem chi tiết thì mời quý bạn truy cập tại đây:

 

Nam+Nữ tuổi Quý Hợi 1983 nên kinh doanh ngành nghề nào thì phát tài phát lộc?

 

- Các sao Lộc tồn, Tướng quân, Quốc ấn báo hiệu một năm bội thu về tài sản, ngọc cất vàng chôn, danh vọng lẫy lừng. Biểu hiện cụ thể nhất về những điều mà tử vi tuổi 1983 nam mạng năm 2018 nói thì năm nay có nhiều người được tăng lương, thăng chức, một số người mở doanh nghiệp kinh doanh, gây dựng được sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng, danh vọng niềm tin trên thương trường được hiển dương quảng bá.

- Các sao Đào hoa, Hồng loan, Thiên hỷ trong xem tử vi tuổi tân dậu 1983 nam mạng có ý nghĩa giúp cho đương số gặp nhiều thuận lợi, hanh thông trong công việc, một số khác buôn may bán đắt, khách hàng nườm nượp kéo về và lợi nhuận thu được nhiều và nhanh đến chóng mặt.

- Bộ sao Tứ đức gồm Thiên đức, Phúc đức, Long đức, Nguyệt đức và sao Thiên quan giúp đương số luôn phùng hung hóa cát, không gặp tai nạn gì lớn, chuyển dữ thành lành, biến nguy thành an. Đề tăng cường ánh sáng của các sao trên và tạo ra uy lực cứu giải bao trùm thì theo sự hướng dẫn trong tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2018 thì nam mệnh Quý Hợi nên tu dưỡng đạo đức, hiếu thảo, kính đễ, rộng lượng, giúp đỡ những người xung quanh, tham gia ủng hộ, quyên góp, làm công tác từ thiện, năng đi lễ chùa thành tâm xin với ơn trên che chở độ trì... Và đặc biệt là quý bạn nên kê lại hướng bàn làm việc, hãy truy cập ngay sau đây để xem hướng đón vượng khí cho tuổi Quý Hợi: Hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi.

2. Xem tử vi tuổi Quý Hợi 2018 nam mạng về tình cảm, gia đạo

Trong tình duyên tuổi Quý Hợi năm 2018 thì có bộ Đào hoa gặp Sao Tuần Không, Sao Triệt Không án ngữ, Thiên không, Lưu niên Thái tuế gặp Cô thần, Quả tú nên chuyện tình cảm gia đạo mà năm nay tử vi năm 2018 tuổi Quý Hợi thường hung nhiều hơn cát, dễ xảy ra tình trạng vợ chồng không quan tâm, đồng cảm, thấu hiểu, chia sẽ, mỗi người có một khoảng tâm sự riêng, bí mật, giấu kín, nặng hơn có thể xảy ra tình trạng mâu thuẫn, cãi vã trong gia đình, khiến tình cảm phai nhạt, quan hệ sứt mẻ.

Đối với quý bạn chưa thành lập gia đình và chưa có người thương thì tuổi nào sẽ hợp để kết duyên vợ chồng với tuổi Quý Hợi nhất, chúng tôi đã tính toán và nghiên cứu dựa trên số điểm hợp khắc của các tuổi khi kết hợp với tuổi Quý Hợi. Nên quý bạn có thể lựa chọn người hợp nhất với tuổi mình để cuộc sống hôn nhân sau này được viên mãn, chồng yêu con thảo. Để xem chi tiết về tuổi hợp kết hôn của tuổi Quý Hợi thì mời quý bạn xem chi tiết: Tuổi Quý Hợi hợp tuổi nào nhất?. Nhưng liệu bạn có người thương rồi thì bạn đã bao giờ hỏi năm nào kết hôn thì đẹp với tuổi Quý Hợi. Để xem năm kết hôn hợp tuổi Quý Hợi thì mời quý bạn đọc xem chi tiết tại đây: Tuổi Quý Hợi kết hôn năm nào đẹp?. Còn nếu sang năm quý bạn muốn tính đến chuyện kết hôn thì tại sao bạn lại không xem ngày kết hôn đẹp nhất đối với tuổi mình, hãy chọn cho mình một ngày hoàng đạo, đại cát cho việc hỷ sự - hy vọng cuộc sống hôn nhân được viên mãn và hạnh phúc nhất. Để xem chi tiết thì mời quý bạn truy cập tại đây: Tuổi Quý Hợi cưới ngày nào đẹp?

3. Tử vi nam Quý Hợi 2018 về sức khỏe

- Theo tử vi tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 năm 2018 thì nên đề phòng các bệnh về máu, huyết (sốt xuất huyết, sốt vi rút...). Sao Thiên trù nhập hạn nhiều người cần đề phòng bệnh do ăn nhậu, tiêu hóa, các vấn đề về thực phẩm, dinh dưỡng gây hại cho sức khỏe cần phải đề phòng (cụ thể ngộ độc rượu, dạ dày, tiêu hóa, đau bụng...)

- Sao Phục binh hội chiếu trong tử vi tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nên đề phòng mất trộm hoặc bị lừa gạt:

 

>>>Vận khí của những người sinh các tháng khác nhau trong tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2018:

 

Tử vi nam sinh tháng 1/1983: Gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ, phò tá. Có cơ hội thăng chức, tăng lương, được thuyên chuyển sang vị trí việc làm tốt hơn. Những người kinh doanh buôn bán đông khách, thị trường được mở rộng, lợi nhuận tăng cao

Tử vi nam sinh tháng 2/1983: Đề phòng các bệnh liên quan đến máu, huyết, dạ dày tiêu hóa, nói chung sức khỏe trong năm kém. Công việc thường bị cạnh tranh gay gắt, tránh mâu thuẫn cãi vã trong gia đình. Cẩn thận những rắc rối vướng mắc với luật pháp

Tử vi nam sinh tháng 3/1983: Cơ hội để thăng tiến rất cao, cánh cửa công danh rộng mở, những người kinh doanh tăng thêm doanh thu, thị trường mở rộng, kết hợp được với những người đối tác tin cậy khác

Tử vi nam sinh tháng 4/1983: Công nhiều nhiều cạnh tranh căng thẳng, cuộc sống áp lực lớn, dễ mắc các bệnh hoặc ốm vặt, nên đề phòng vướng mắc với pháp luật

Tử vi nam sinh tháng 5/1983: Nhiều sự hanh thông, may mắn có quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống, nhiều người được cấp trên tín nhiệm, đề bạt năm giữ các chức vụ then chốt, trọng yếu

Tử vi nam sinh tháng 6/1983: Được thăng chức vụ, năm quyền quản lý, giám sát, nhiều người được điều động sang các vị trí việc làm tốt hơn. Đối với các doanh nhân tình trạng cạnh tranh kinh tế thương mại gia tăng nhưng thường nắm được ưu thế

Tử vi nam sinh tháng 7/1983: Công việc và tiền bạc tốt, có cơ hội thăng tiến và bạo phát về tiền bạc. Quá trình đi lên có một tốc độ nhanh chóng, mau lẹ vì được sao Cửu Tử trong phong thủy cường hóa hỗ trợ

Tử vi nam sinh tháng 8/1983: Công việc và kinh doanh nhiều tranh chấp, quan hệ trong nội bộ gia đình lục đục, thường phát sinh mâu thuẫn không ngừng, dễ mắc bệnh, sức khỏe yếu, đau ốm lặt vặt, nên cẩn thận vướng mắc với luật pháp

Tử vi nam sinh tháng 9/1983: Gặp may mắn, cát lợi, nhiều người được tăng lương, thu nhập cao, các doanh nhân có cơ hội phát triển mở rộng thị trường thành quả thu về rất đáng phấn khởi

Tử vi nam sinh tháng 10/1983: Đề phòng bệnh tật, sức khỏe không tốt, đau yếu, té xe, thương tích. Cuộc sống nhiều áp lực, công việc gặp cạnh tranh gay gắt, dễ mâu thuẫn trong nội bộ gia đình

Tử vi nam sinh tháng 11/1983: Có nhiều chuyện vui mừng, được thăng chức, tín nhiệm, đề bạt, lương bổng tăng, những doanh nhân bạo phát về tài lộc, lợi nhuận. Có quý nhân giúp đỡ, gặp được những đối tác kinh tế tiềm năng và đáng tin cậy

Tử vi nam sinh tháng 12/1983: Nhiều người được điều động sang các bộ phận vị trí khác để năm giữ các chức vụ quản lý, điều hành, công việc và vị trí mới khiến họ gặp nhiều áp lực, những doanh nhân gặp đối thủ cạnh tranh về kinh tế rất mạnh, tuy nhiên họ nắm được ưu thế, tên tuổi, danh vọng ngày càng cao hơn.

 

>>>Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 cho nam mạng về cát hung các tháng trong năm 2018

 

Tử vi tháng 1/2018: Có nhân duyên tốt được người khác giới giúp đỡ trong công việc và cuộc sống, tiền bạc phát nhanh, bán hàng đông khách. Nên tăng cường giao lưu, trao đổi, tương tác với bạn bè, đối tác thì càng đại cát

Tử vi tháng 2/2018: Bề trên, trưởng bối, lãnh đạo, quản lý tín nhiệm, cất nhắc, nhiều người có những ý tưởng mới lạ độc đáo và triển khai thành công nên tiền bạc thu về như nước

Tử vi tháng 3/2018: Đề phòng các bệnh liên quan đến máu, huyết, thương tích. Trong nhà thiếu hòa khí, dễ phát sinh các vấn đề đào hoa, rắc rối về pháp luật

Tử vi tháng 4/2018: Công danh rộng mở như rồng vẫy vùng trong mây xanh, tài lộc bước vào một thời kỳ phong thịnh, sung túc. Vận khí cát lợi dâng cao. Mặt khác dễ gặp tiểu nhân nói xấu, thị phi cãi vã, nên thận trọng với những phát ngôn cả ở cơ quan, và trên các diễn đàn mạng xã hội

Tử vi tháng 5/2018: Các nhà doanh nhân gặp cơ hội làm giàu, tiền bạc phát nhanh, để thuận lợi hơn trong tài vận nên giúp đỡ những người gặp khó khăn, rộng lượng với nhân viên, giao lưu tiếp xúc với các đối tác kinh tế

Tử vi tháng 6/2018: Những người máu me đỏ đen bài bạc rất dễ bị hao tốn, thua lỗ, nên quản lý tốt tài chính của mình. Trong tháng này nhiều người được cấp trên tín nhiệm, đề bạt

Tử vi tháng 7/2018: Bệnh về dạ dày, tiêu hóa, ngộ độc thực phẩm, đau bụng, bệnh về ăn nhậu dễ mắc, nên chú ý nguồn thực phẩm, cách chế biến và chế độ dinh dưỡng hợp lý

Tử vi tháng 8/2018: Những người tham gia đỏ đen, cờ bạc thường thua lỗ, nợ nần, nên chú ý về điều này

Tử vi tháng 9/2018: Tài vận chìm lắng, cơ hội kiếm tiền giảm, nên làm điều nhân đức, giúp đỡ những người khó khăn mới mong gặp may mắn

Tử vi tháng 10/2018: Tiền bạc có cơ hội bạo phát, nên làm việc, nghiên cứu, đọc sách vào buổi tối sẽ càng may mắn hơn

Tử vi tháng 11/2018: Đề phòng cách bệnh đau đầu, máu huyết, mắt, mất ngủ...

Tử vi tháng 12/2018: Được quý nhân trợ giúp, cấp trên đề bạt, thường có cơ hội thăng chức, những người kinh doanh cũng may mắn về tài vận

II. Tử Vi tuổi Quý Hợi 1983 Nữ Mạng Năm 2018

- Nữ mệnh Quý Hợi là những quý cô sinh năm 1983 năm nay bước vào tuổi 36, một số cụ bà sinh từ hoa giáp trước năm nay bước vào tuổi 96. Nhìn về tổng quan nữ mệnh Quý Hợi là những quý cô thông minh, hài hước, dịu dàng và sống nội tâm, tế nhị. Can Quý hành Thủy tương hòa với chi Hợi hành Thủy thường tạo nên một thế hệ có tài năng và có những cống hiến tích cực cho xã hội. Những quý cô sinh năm 1983 theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 nữ mạng thì đã nhiều người khẳng định được bản thân, có địa vị trong xã hội, thể hiện được tài năng của mình và ngày càng có cơ hội thăng tiến hơn nữa. Trong gia đình họ là mẫu người có tinh thần trách nhiệm cao, tháo vát, đảm đương nhiều công việc, là vợ hiền và là người mẹ lý tưởng trong gia đình- Năm 2018 thì tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng có nhiều ngành nghề, lĩnh vực công việc và nhiều người gặp cát lợi may mắn, có những bước chuyển mình nhanh chóng, thay đổi hẳn diện mạo cũ bằng một dung mạo mới hồng da, thắm thịt. Các lĩnh vực như công nghệ, viễn thông, cơ điện, năng lượng, nhiên liệu, nấu ăn, chăm sóc sắc đẹp, thời trang, thẩm mỹ, nghệ thuật, dịch vụ công đều có những bước tiến mạnh mẽ. Căn cứ vào đâu để khẳng định điều trên, căn cứ vào tử vi nữ 1983 năm 2018 thì vì năm mới theo các nhà phong thủy Huyền không thì sao Cửu tử nhập trung cung, sao này thuộc hành Hỏa nên thúc đẩy mọi việc phát triển rất mau chóng. So với thời kỳ vận 8 Hạ nguyên hiện nay thì sao này là sinh khí, ánh sáng và năng lượng của nó tạo cơ hội cho nhiều người thay đổi trong công danh sự nghiệp và cuộc sống. Đứng trước bối cảnh chung thì theo tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng thì năm Mậu Tuất có sự may mắn thuận lợi như vậy, vận khí của nữ mệnh Quý Hợi có may mắn để nắm lấy cơ hội này không?

- So với năm Mậu Tuất thì can Mậu năm hạn hợp với can Quý năm sinh. Nạp âm năm hạn thuộc Bình Địa Mộc so với nạp âm Quý Hợi là Đại Hải Thủy dù không tương tác, nhưng vì nguyên lý Thủy sinh Mộc nên ít nhiều dự phần may mắn. Cuộc sống, công danh của nữ mệnh Quý Hợi sẽ được lý giải trong tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 nữ mạng có sự dịch chuyển ra sao trong năm mới 2018 chúng ta hãy cùng xét sự thay đổi cung hạn trong lá số Tử vi của họ

  • Tiểu hạn ở cung Dần trong ý nghĩa tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 nữ mạng gặp các sao Thiếu âm, Lưu hà, Thanh long, Long đức, Thiên quan, Cô thần, hội chiếu các sao Quốc ấn, Thiên đức, Phúc đức...

  • Lưu niên Thái tuế ở cung Tuất gặp các sao Thiên hỷ, Phục binh, Quả tú, Địa võng, Thiên trù hội hợp các sao Tướng quân, Nguyệt đức, Hồng loan

1. Xem tử vi nữ 1983 năm 2018 về công danh, sự nghiệp

- Bộ sao Tướng quân, Quốc ấn báo hiệu nhiều khả năng sẽ thay đổi biến động trong công việc, nhiều người tìm được công việc mới có đãi ngộ tốt hơn, hoặc có cơ hội được thăng chức, thuyên chuyển sang bộ phận mới tốt hơn. Ít nhất trong hạn năm cũng có cơ hội nhận bằng cấp hoặc được khen thưởng, tôn vinh, ca ngợi. Theo tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng thì những người doanh nhân đây là cơ hội xây dựng thương hiệu nổi tiếng, mở rộng hoạt động kinh doanh, có uy tín lớn trên thương trường, được bạn bè, khách hàng tin tưởng, yêu mến, ủng hộ

- Các sao Thanh long, Long đức, Thiên hỷ, Nguyệt đức, Thiên đức, Phúc đức, Hồng loan, Thiên quan giúp các quý cô luôn luôn gặp may mắn, đi làm có thành tích tốt, nếu kinh doanh có duyên mắn mắn, khách hàng rất đông, họ tin tưởng và sử dụng các sản phẩm mà các quý cô kinh doanh. Nhiều người trong năm như trong tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 nữ mạng có nói trong năm nay có cơ hội xuất ngoại hoặc di chuyển bằng máy bay, đi công tác, du lịch hoặc di chuyển vì công việc. Để tăng cường ánh sáng của các sao này, các cô nên tu dưỡng bản thân, hiếu thảo, kính dễ, nhường nhịn, giúp đỡ người khó khăn, ủng hộ, quyên góp, tham gia làm từ thiện, đi lễ chùa xin các ơn trên, thần phật phù hộ, độ trì, sẽ càng gặp may mắn và thành công hơn.

- Sao Thiếu âm được ví như Mặt trăng thứ hai trong Tử vi, sao này chỉ về tài lộc, của cải, nên khi gặp sao này tọa thủ trong Tiểu hạn các quý cô có cơ hội thu được nhiều tài sản, nhiều người được tăng lương, kinh doanh thu được lợi nhuận cao, ngọc cất vàng chôn, phong thịnh về của cải, tài sản...

2. Xem bói tuổi Quý Hợi năm 2018 nữ về tình cảm, gia đạo

Hồng loan, Thiên hỷ trong Lưu niên Thái tuế trong tử vi tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 năm 2018 báo hiệu tình trạng có biến động trong quan hệ tình cảm, các sao này đi kèm Cô thần, Quả tú, dự đoán là một năm có sự thay đổi trong quan hệ tình cảm. Nhiều khả năng xảy ra mâu thuẫn, xung đột giữa vợ chồng, nếu không tâm tư cả hai đều đi theo hai hướng khá xa nhau, không có sự cảm thông, chia sẻ. Nhiều người trong năm mà khí chúng tôi xem bói tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2018 thì là vì lý do công việc nên phải đi xa nhà tam thời trong một thời gian ngắn. Đứng dưới góc độ cá nhân tôi khuyên các quý cô nên bình tĩnh, kiềm chế để giữ gìn hạnh phúc và yên ổn trong gia đạo, nên lắng nghe, thấu hiểu, dành thời gian quan tâm đến gia đình và cải thiện quan hệ tình cảm bằng việc cùng gia đình đi du lịch, tổ chức tiệc tùng vào những ngày nghỉ thì cuộc sống sẽ vui vẻ, hạnh phúc hơn. Nhưng sau khi quý bạn đã tìm hiểu được tình duyên tuổi Quý Hợi năm 2018 thì quý vị hãy xem ngay xem vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2018 quý cô sẽ gặp bệnh hạn gì nhé.

Còn nếu quý bạn đã kết hôn thì liệu bạn với bạn đời của bạn có hợp với bạn không? Liệu vợ chồng bạn có căn duyên từ kiếp trước hay không? Để xem chi tiết thì mời quý bạn truy cập tại đây:

Vợ chồng bạn có hợp nhau không?

Xem căn duyên tiền định tuổi Quý Hợi

3. Tử vi tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 về sức khỏe

- Bộ sao cứu tinh gồm Thiên đức, Nguyệt đức, Long đức, Phúc đức, Thanh long, Thiên quan theo tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng thì bộ sao này hội hợp tạo nên may mắn, cứu giải tai họa, bệnh tật. Tuy có bệnh nhưng sẽ nhanh bình phục

- Theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 nữ mạng thì các quý cô 1983 cần đền phòng các bệnh liên quan đến dạ dày, tiêu hóa, nên cẩn thận với nguồn thực phẩm, điều chỉnh chế độ dinh dưỡng cho phù hợp, chú ý đến các chế biến, tránh để tình trạng gây hại đến sức khỏe. Trong năm nhiều người có thể phẫu thuật thẩm mỹ, tân trang sắc đẹp. Ngoài ra nên đề phòng bệnh về máu huyết giống như sốt xuất huyết, sốt vi rút

- Khi chúng tôi xem vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2018 thì năm nay các nữ sinh năm 1983 gặp sao Phục binh chú ý các vấn đề mất trộm hoặc bị lừa gạt, nói dối, giấu giếm...

 

>>>Vận khí của những người sinh các tháng khác nhau trong tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 nữ mạng:

 

Tử vi nữ sinh tháng 1/1983: Các sao tả phù, Hữu bật hội tụ nên nhiều người được quý nhân trợ giúp, công việc có sự thăng tiến, có thể tăng lương, mở rộng sản xuất, kinh doanh, hoặc kiếm thêm được công việc làm phụ để tăng nguồn thu

Tử vi nữ sinh tháng 2/1983: Dễ gặp vướng mắc về luật pháp, đề phòng các trường hợp thương tích, đau đớn hay bệnh phải mổ xẻ, phẫu thuật

Tử vi nữ sinh tháng 3/1983: Công việc gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống nhiều niềm vui, cơ hội thăng tiến, tăng thêm thu nhập, tai lộc rất cao, một số người sửa chữa, tôn tạo nhà cửa sang trọng hơn

Tử vi nữ sinh tháng 4/1983: Công việc gặp may mắn, thuận lợi, có nhiều cơ hội tăng thêm lợi nhuận, doanh thu, thu nhập

Tử vi nữ sinh tháng 5/1983: Có quý nhân trợ giúp, cơ hội xuất ngoại và di chuyển cao. Sự nghiệp thăng tiến, việc kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận

Tử vi nữ sinh tháng 6/1983: Sự nghiệp có nhiều cạnh tranh, gặp các đối thủ mạnh nhưng bằng bản lĩnh của mình, cùng với may mắn nên các quý cô sinh tháng này thường chiếm ưu thế trong sự nghiệp. Vì tính chất cạnh tranh trong công việc nhiều, nên áp lực từ cuộc sống và công việc nhiều nên rất dễ mảy sinh mâu thuẫn, cãi vã trong gia đình

Tử vi nữ sinh tháng 7/1983: Gặp quý nhân trợ giúp phò tá, sự nghiệp thăng tiến, thị trường được mở rộng, doanh thu, tài lộc tăng lên mấy phần

Tử vi nữ sinh tháng 8/1983: Công việc thường gặp cạnh tranh, dễ vướng mắc những vấn đề liên quan tới pháp luật, sức khỏe kém, dễ gặp thương tích hoặc bệnh tật, gia đạo lục đục, bất hòa

Tử vi nữ sinh tháng 9/1983: Được lợi cả danh vọng lẫn tiền bạc, tài sản. Trong năm mới, các quý cô sinh tháng này trút bỏ lớp áo của năm cũ, khoác lên mình tấm áo rực rỡ sắc màu, hào quang rạng rỡ

Tử vi nữ sinh tháng 10/1983: Gặp nhiều cạnh tranh trong công việc, nội bộ gia đình có mâu thuẫn, bản thân các cô có thể bị đau ốm hoặc phẫu thuật thẩm mỹ

Tử vi nữ sinh tháng 11/1983: Năm 2018 đối với các quý cô như mùa xuân, khí lực căng tràn, công việc có nhiều chuyển biến tích cực, vạn sự tươi sáng và hứa hẹn nhiều triển vọng

Tử vi nữ sinh tháng 12/1983: Có nhiều cạnh tranh trong công việc, nhiều người được thăng làm quản lý, áp lực công việc cao, gặp cơ hội kiếm tiền tốt, có triển vọng mở rộng sản xuất và thị trường.

 

>>>Xem tử vi Quý Hợi năm 2018 thì về cát hung các tháng trong năm 2018:

 

Tử vi tháng 1/2018: Được quý nhân là người khác giới giúp đỡ, tiền bạc thu được nhiều, công việc thuận lợi

Tử vi tháng 2/2018: Cấp trên, lãnh đạo đánh giá đúng đắn về những đóng góp cống hiến của các quý cô nên nhiều người được tín nhiệm, đề bạt, cất nhắc thăng tiến

Tử vi tháng 3/2018: Chú ý các bệnh về máu, thương tích, chuyện đào hoa tình cảm và cuộc sống gia đạo có nhiều xáo trộn, dễ xảy ra bất hòa, mâu thuẫn

Tử vi tháng 4/2018: Có cơ hội kiếm tiền, nhiều người được thăng chức, sự tỏa sáng của các bạn thường bị nhiều người khác ghen ghét, đố kỵ

Tử vi tháng 5/2018: Các thiết bị điện, đồ dùng điện tử có thể bị hư hỏng, nhiều người bị đau xương khớp, tay chân, tê mỏi vai gáy, cột sống, đau thần kinh tọa

Tử vi tháng 6/2018: Thu nhập ổn định, công việc thuận lợi, đề phòng hao tốn tiền bạc do mua sắm đồ đạc theo cảm hứng, mua phải đồ mà giá trị sử dụng hoặc cất lượng thấp

Tử vi tháng 7/2018: Chú ý bệnh về dạ dày, tiêu hóa, rối loạn tiêu hóa, đau bụng. Nên chú ý nguồn thực phẩm, cách chế biến và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng phù hợp

Tử vi tháng 8/2018: Công việc hanh thông, có thành tích cao, thường được cấp trên tín nhiệm, đề bạt, có cơ hội thăng tiến và tăng thêm thu nhập

Tử vi tháng 9/2018: Tài vận gặp bế tắc, nhiều người khó khăn, hạn chế nguồn thu, lượng khách hàng giảm. Nên tăng cường giúp đỡ người khác, ủng hộ, quyên góp, làm từ thiện để gặp nhiều may mắn, cát lợi hơn

Tử vi tháng 10/2018: Tiền bạc có cơ hội bạo phát, nếu đi làm thì được tăng lương, được nhận tiền thưởng, những người kinh doanh có cơ hội kiếm tiền nhanh chóng

Tử vi tháng 11/2018: Nhiều người găp may mắn, có duyên bán hàng, thu được lợi nhuận cao, những người đi làm cũng gặp hanh thông trong công việc

Tử vi tháng 12/2018: Chú ý các bệnh về sức khỏe sinh lý nữ giới, mất ngủ về đêm, bệnh dị ứng da hoặc hô hấp.

 


Trở Về Menu Thái Ất Tử Vi 2018


sở vÃƒÆ thiÊn ĐỒng tu vi Ý nghĩa cơ bản các cung trong Tử Vi menh vo chinh dieu lễ hội ngày 4 tháng 2 Sao THÁI DƯƠNG áo cho người vai xuôi móng sắm lễ cầu tự Đời người cách trị đầu gối bị đen tình yêu bạch dương nam xem la so Đằng Sao Tả Phù ở cung mệnh cách khiến chàng mê mệt mơ thấy mình đi dã ngoại 1961 lá số tử vi Vô Chính Diệu đeo trang sức hình phật giải mông đá mắt mèo phong thủy hợp mệnh 1975 đầu thai Nguoi da phong thuy uy tin đổ vỡ hôn nhân Tính cách người tuổi Dần Phá Quân lâm cung Tử Tức Cung Tuất cách trang điểm mắt sắc sảo xem tuoi vo chong Doanh nhân tuổi Hợi cung xử nữ và kim ngưu xem phong thuy cung bạch dương tính cách sao cự môn đắc địa Hà Nội annika CA 2017 tu vi bài hát cây gậy trường sơn mơ thấy thịt Diệu tu vi Top cung hoàng đạo thích phi công dạy đặt tên cho con 2014 tỏ tình