Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


cau than chu xem sao hạn chon ngày tốt khai trương khái niệm phong thủy thien su va de tu xem tử vi Điểm danh 3 cung hoàng đạo nam cách xử lý nhà thóp hậu dương liễu mộc Tu vi tron doi long mạch cÔNG có dân xem tử vi Xem số đào hoa của người Tào 50 năm hôn phối cân chọn tranh phong thủy cho tuổi mậu ngọ tướng mặt phụ nữ quý các Lục Thập Hoa Giáp của Kỷ Mão phong thủy mầu sắc Quan qua Sao thái dương bói chữ cái đầu của tên Kinh dịch năng những tướng xấu của phụ nữ sao hoa cái nét tướng dễ phát tài năm Ất Mùi cách làm người con có hiếu tướng số người võ Ma Y Cung lễ hằng thuận ô cách đi phong ấn yêu ma treo chuông gió đúng vị trí Sao Nguyệt Đức con gái song tử nhóm máu o tranh cà xem biển số tư thế ngủ nằm sấp y nghĩa sao hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 748 điều ebook phong thủy trong kiến trúc xây dựng