Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


Xem tử vi đoán tính cách mẹo ý nghĩa sao tử vi trong tướng số phán Phật dạy về hôn nhân Đông Chí phong thủy bắp cải con giáp nhặt được tiền nhận diện gái ế at mao tướng mặt người kiếm tiền giỏi nong bính tuất Sao thiên tài con giáp bị tiểu nhân đeo bám am hóa khí kẻ lừa đảo tử vi tháng hai cãi vã Sao loc ton linh mau ngo đàn ông có nốt ruồi cửa chính 2 nhà đối nhau Kình chọn hướng xuất hành đầu năm tu vi Xem bói 4 con giáp có tiềm năng thành Thu Giang Nguyễn Duy Cần cung hoàng đạo khắc nhau Đặt tên cho con phong thủy thúc đẩy tình cảm đường vân ngón tay áp út Lễ Hội Mai Viên lộc lọ lục bình trong phong thủy gia cát lượng đàn ông mũi to đàn ông thành đạt tuổi đàn ông trán cao tướng người giàu có vệ sinh Xăm Mình Quý DẠu địa điểm hẹn hò cung sư tử và nhóm máu các sao tốt xấu trong ngày lăng sao nam giỏi giường chiếu giày dép phong thủy mơ thấy mình chiến đấu mơ thấy nước biển dâng cao điểm yếu các chòm sao đuôi nhân tướng học về lỗ tai xem tử vi tuổi Dậu