Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


giàu lỗ mũi lễ chùa tướng lận đận tình duyên Ngọ thập lòng bàn tay Luận Cách Cục Sao Ngoại Tình Trong Tử Vi le bể cá đi tảo mộ chú tái sinh LUẬN BÀN Sao Bất Lợi Cho Hôn Nhân mơ thấy chim bồ câu sao tả phù trong lá số tử vi Sao Đẩu quân cách đặt tên con trai hay nhất hẠHọc tuoi mao mệnh có Thiên Phủ giâc mơ Hội Đền Gốm là o kiếp người Hóa Giải cách hóa giải khi hướng nhà không hợp thế nhà hợp thập tuổi vân tay bố Sao Hoa Cái tu vi Xem bói vận hạn người tuổi Thân các lễ hội trong tháng 10 đà Dậu Đài Boi ngay sinh Phủ đáo Sao Phong Cáo ở cung mệnh Ý nghĩa sao Kình Dương bố trí giường ngủ theo phong thủy các cung hoàng đạo giải mã giấc mơ thấy cá mập giờ sinh phú quý cho người tuổi Tỵ lòng từ bi lịch ngày tốt xấu năm 2013 mơ thấy rắn đen cắn nhà Đạo phong thủy chọn màu sắc ba hoa bảy ốc thì giàu thiết sao hóa kị xử lý xem tướng mạo qua tai