Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


an nhàn cung bạch dương nam và nhân mã nữ Phái Đông A đường Công danh duyen no các hình xăm đẹp dành cho nữ huyệt nhân trung Sao Hóa Lộc Lộ Bàng Thổ hợp với màu gì xem tử vi Xem bói bàn tay đoán được hướng phòng vệ sinh hóa giải lận đận tình duyên phong thủy các loài hoa Trạng ánh mắt phụ nữ khi yêu Tên con tướng mặt mạnh thường quân Top con giáp giàu sang bậc nhất trong 3 năm Dương năm mới may mắn lỗ sau trung niên vô cùng giàu có ngày sinh đại cát cho người tuổi Tý cổ cấn tu vi Xem bói tháng sinh nói nên gì về con cổ 3 ngấn là sao giải đoán tử vi tuổi tỵ có hợp với tuổi dậu không mơ thấy quả cau cung song tử chết vào giờ xấu linh vat phong thuy XÁ LỢI PHẤT nhân cưa cẠgiáp kiên tướng cách giải mã tính cách của song ngư qua ngày sao thiếu dương trong lá số tử vi Địa Không Hari Won Hội Chợ Bản tại Thanh Hóa các ngày sát chủ trong tháng HƯỚNG NHÀ văn khấn lễ chung thất mày địa tạng vương bồ tát nàng Ma Kết độc thân