Bí mật của những giấc mơ

1. Giấc mơ và sức khoẻ

 

Có rất nhiều căn bệnh đang “ẩn nấp” trong cơ thể mà bạn mà bạn không dễ dàng phát hiện ra được. Đó là vì hàng ngày não bạn phải “bận rộn” với rất nhiều công việc, các tế bào não luôn ở trong trạng thái bị kích thích nên não càng khó nhận được các “tín hiệu” bệnh tật trong cơ thể.

 

Khi ngủ, các tế bào não được nghỉ ngơi, những kích thích và dấu hiệu thay đổi ngay cả là nhỏ nhất của tâm sinh lý cũng sẽ khó “lọt lưới” hệ trung khu thần kinh. Những tín hiệu này sẽ được não cảm nhận và thể hiện qua các giấc mơ. Khi đó chính giấc mơ sẽ cho bạn biết về tình trạng sức khoẻ của cơ thể mình.

 

2. Giấc mơ của bạn nói lên điều gì?

 

- Khi bạn mơ thấy có ai đó dùng tay hoặc vật khác đánh vào đầu của mình hoặc mơ thấy những trận ẩu đả kịch liệt. Khi dậy, bạn có cảm giác đau đầu giống như trong giấc mơ. Đây chính là dấu hiệu của các căn bệnh về não như: rối loạn tiền đình, tổn thương não cục bộ, u não…

 

- Trong mơ, bạn nghe thấy những âm thanh lạ chói tai, rất khó chịu và bạn không thể thoát khỏi âm thanh đó. Khi đó, hãy nghĩ ngay tới căn bệnh xơ cứng động mạch đang “tiềm ẩn” trong cơ thể.

 

- Bạn mơ thấy mình đang nằm trên giường bệnh với các triệu chứng như ho, khó thở, tim đập nhanh. Khi tỉnh dậy, bạn không còn cảm giác đó nữa. Hãy cẩn thận với các căn bệnh về đường hô hấp.

 

- Khi bạn mơ thấy có người đang đuổi theo mình, bạn cảm thấy sợ hãi và cần sự giúp đỡ nhưng không thể kêu cứu được, chân không thể đi. Tỉnh dậy, bạn vẫn còn cảm giác run sợ, toát mồ hôi, tim đập nhanh. Tình trạng này xuất hiện khi lượng máu qua thành động mạch của tim không đủ, dẫn tới những “căng thẳng” cho hoạt động của tim.

 

- Bạn mơ thấy dường như có vật gì đó đang đè nặng lên cơ thể, làm bạn bất động. Hoặc bạn bị rơi từ trên cao xuống và bất chợt tỉnh giấc. Rất có thể bạn đang mang trong mình bệnh đau tim.

 

- Những hiện tượng lạ của tự nhiên xuất hiện trong giấc mơ của bạn, ví dụ như: lũ lụt, hạn hán, đầm lầy, rừng rậm… Hãy nghĩ ngay tới những “trục trặc” trong hoạt động của gan và dạ dày.


người mệnh Chấn hợp màu gì Phong thủy phòng khách cho người mệnh chồng cúng bái mạng mộc thú cưng hợp với 12 cung hoàng đạo thư cách chữa hướng nhà xấu Bài trí cửa hàng theo dạng hình móng Cụ Thái Dương phong thủy tài vận Phong thủy cho biệt thự so dien thoai cách hóa giải nhà hướng đông Xem bói ý nghĩa nốt ruồi may mắn trên bảo bình nam 2014 tướng số khi ngủ tuổi bính thìn hợp tuổi gì khám phá doanh nhân tuổi Thân Tên tá t Kỷ Tỵ cuoi vận hạn Sao Tuế phá đồng vàng văn khấn cổ truyền việt nam chuyên bọ cạp và song tử cà y hình xăm quan công có ý nghĩa gì Cây tróc bạc thúc đẩy yếu tố Mộc giấc mơ của vợ chồng nghèo di cặp đôi sư tử cự giải tu phật Dần mơ thấy sếp lá số tử vi xem tử vi Cách đặt bàn thờ Thần Tài mau sac cho can chi kĩ năng đàm phán của chòm sao Hội Cống Yên con giáp tài phúc song toàn tâm thuật bất chính Thất xem boi nhân khí Ngu hanh lễ cúng rằm tháng 7 Ä Äƒt