Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.cách bố trí cây cảnh trong sân vườn sao tả phù trong lá số tử vi lời Phật dạy về tình yêu atilde university of delhi Sự nghiệp của người tuổi Dần thuộc ngón giữa SAO KÌNH DƯƠNG TRONG TỬ VI mười giới pháp của người vợ tốt triết lý sống phong thủy cho giếng trời hình xăm con hổ nữ mệnh So đôi tuổi vợ chồng bí ẩn bói toán ba hoa bảy ốc thì giàu răng cửa coi tướng khuôn mặt thế thiên phủ ất hợi 1995 nam đôi uyên ương phong thủy cưa bác sĩ bói tướng số qua lông mày chinh phục người tuổi Tý sao hóa kị hãm địa những nét phá tướng ở phụ nữ tam linh huyen bi độ con sinh ra mệnh thổ đặt tên gì hướng đầu giường ngủ theo phong thủy tướng con gái cằm chẻ mâm ngũ quả ngày tết hào phóng đàn ông cằm nhọn thì sao đan tử vi sơ lược lịch ngày LUẬN tẠng Cà t Hung Hội Đền Bắc Lệ xem tử vi Xem tuổi vợ chồng theo Mệnh ngôi sao chiếu mệnh hàng năm phong thủy cho người mệnh thổ bạch dương nam 2014 lịch coi tướng giàu nghèo ngày Tết Đồ m o