Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.cuộc sống tốt đẹp hanh đường nhân trung đoán vận mệnh qua giờ sinh người tuổi Kỷ Dậu sao hồng loan ở cung mệnh 12 con giáp 2012 vietsub Giap Dan tử vi cho người tuổi tý trong năm 2015 trúng đường tình cảm Sao Địa võng mao Hội Nghinh Cá Ông tỉnh khánh hòa Chòm sao nam Xử Nữ 12 con giáp full hd giải mã tính cách của song ngư qua ngày nữ sinh năm 1982 thuộc mệnh gì đường tình duyên bị đứt đoạn đôi uyên ương phong thủy mơ thấy bầu trời sao kiêng kỵ ngày Tết chiều 30 tết bảo bình và nhân mã có hợp không xem số điện thoại đường tình duyên của cung bảo bình con giống rắn mối đường tình duyên lận đận con giáp có duyên với nhà phật Song Rằm bán thảm trải sàn tphcm Am tiết lập xuân đường tình duyên trên bàn tay Tâm Linh 76 nốt ruồi đằng sau gáy có ý nghĩa gì phong thủy về thứ 6 ngày 13 sách phong thủy âm trạch mơ thấy ăn bánh bao nhà chung cư chuẩn phong thủy Su tu cách treo tranh xem tử vi top 4 con giáp không bao giờ lục thập hoa giap đường thái dương Địa không Địa kiếp kiểu đường vân obama