Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.


huong nha lich tranh đặt tên theo ngũ hành nhập miếu mơ thấy gương đèn Sao Tam thai ý nghĩa ngày cá tháng tư phi tinh tính tình thay đổi thất thường nghi lễ khai trương Tùng hình dáng móng tay nói lên điều gì Phong thủy phòng khách cho người mệnh tướng mặt kiên trì vân ngón giữa chọn màu xe hợp tuổi văn khấn đại tường tich truyen a di đà phật cách phong thủy trong kinh doanh SAO kình tết Trung Thu bói cung bạch dương 2014 Tìm may mắn cho người tuổi Đinh Sửu mà Thẩm Cụ Cử Bùi chàng trai cự giải và cô gái thần nông tuổi bính thìn hợp tuổi gì đàn ông lùn thì hay ghen vòng 3 Nguyên Dưỡng phòng khách theo phong thủy 2015 bài cúng khấn ông công ông táo Tướng người tốt xấu P1 xem tướng mặt đàn ông Người tuổi Mùi mệnh Thủy các lễ hội tháng 9 chử bếp của mẹ 2 vận đỏ như son cầu bàn tay chữ m người tuổi dần hợp với tuổi nào TẢ duc Bí ẩn thung lũng Chết Khi 12 cung hoàng đạo yêu thầm