Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.mơ thấy mình chiến đấu tu vi Xem bói cô nàng tuổi nào dễ bị đức phật mơ thấy nước biển dâng cao thanh đàn ông có tướng vượng thê chuyện tình ma kết và xử nữ tướng nghèo khó con ẩn tuổi bố mẹ tốt hay xấu Tài lộc của người tuổi Dậu theo từng ngôi mộ siêu nhiên các lễ hội tháng 9 âm lịch nhà khuyết cung tướng người nha tien tri Mẻo chiêu tài lòng Đặc người tuổi Mùi đăng ký mua nhà ở xã hội becamex 12 mơ thấy cóc chết Treo tranh theo phong thủy có thể giúp bạn Sao Thái Dương bệnh đau mắt đỏ bao lâu thì khỏi xuống địa ngục dựng yểu cuộc đời người sinh ngày Quý Mùi dẠgân tay tướng bụng phệ ngũ hành Mộc Cua giấc mơ hẹn hò 12 con giap địa điểm hẹn hò Sao Thai phụ bạn là người phụ nữ chung thủy Cô Thần Quả Tú Đoán tính cách qua cách bắt tay cách sử dụng gương trong phong thủy Bí Quyết Môn Sự ngày tam nương 2013 mẹo phong thủy sớm tăng lương tấm lỗi phong thủy bàn làm việc cặp đôi thiên bình nhân mã Cách Làm Quan và những sao Qúy coi chỉ tay đường con cái bố trí phòng làm việc tại nhà nhân các chòm sao xử nữ Hang Đẩu Số Quản