Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.nhân tướng học tai nhỏ cung Tý sao Thiên Hỷ tại mệnh Chữ kiêng kị trong ngày mùng 1 người có phúc Râu mọc dưới cằm song hạn tam tai clip nhâm tý cặp đôi song tử và sư tử 3 chỏm tóc nham tuat Con đường sự nghiệp của người tuổi Chuông tu vi Chọn hướng cổng và bếp theo phong sở cha tuổi thìn con tuổi ngọ Chòm sao nhạy cảm cây cảnh để bàn tượng Tam Đa Hôn nhân của người tuổi Thìn tử vi global la so mơ thấy bạn thân chết Sao THIÊN ĐỒNG xem tử vi Nguyên tắc bài trí cầu thang xem tử vi Bói tình yêu của hai người tướng thọ ky la quản trai tuổi Giáp những Ä Ã n hoa quẠCong con rắn mối đổi ngày am duong tu vi 2018 đầm dự tiệc cưới 2014 Đại Vận Lục Thập Hoa Giáp của Kỷ Mão Ý nghĩa lễ vu lan Mậu Tý Ban Trùng chiều dài ngón tay cái nhà lỗi phong thủy