Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.thờ cúng bố mẹ đẻ ở nhà chồng Ten be gai hung phúc tet nguyen dan mơ thấy hoa tim vn van menh Tang Đố Mộc ân thuoc ý nghĩa sao vận thế của người tuổi Mão sao ki phúc đức cách phân biệt đá Aquamarine phong thủy vòng đeo tay chọn quần áo hợp phong thủy thìn đồ lưu niệm may mắn nốt ruồi ở tai đàn ông màu sắc đá phong thủy theo tuổi xem van menh chùa cổ văn điều khiến hối tiếc cả đời ngũ hành kim mộc Xem Song tuyệt tiểu hạn nam cách đặt đĩa thất tinh mÃ Æ dựng cây nêu Vòng Thái Tuế hưởng sap lá số tử vi của Gia Cát Lượng bình bí ẩn giấc mơ thấy máu bạch hổ gia trạch cát sao Thiên tướng tình yêu của cung song ngư nam chú mơ thấy đi thuyền Sao Lộc tồn tướng con gái phú quý cặp đôi sư tử và sư tử