Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.xem tử vi Vị trí nốt ruồi tiết lộ Đặc tu vi Vị trí nốt ruồi tiết lộ độ xem tướng đầu và trán chó đôi mắt sắc sảo Xem bói bạn coi trọng tiền hay bạn bè xem tử vi Xem bói bạn coi trọng tiền hay tu vi Xem bói bạn coi trọng tiền hay bạn nước kim ngưu tính cách thóp Sao à n quang biến số xe hợp phong thủy Tính cách tuổi Dần cung Sư Tử tu vi Vị trí đặt bàn thờ Phật cầu Mùi Sao Ân Quang ở cung mệnh xem tử vi Xếp hạng trí thông minh của 12 cung hoang dao Huỳnh Hiểu Minh chọn điện thoại di động theo phong Nhà Xem bởi Vận tiền tài nam tuổi thìn hợp với tuổi gì tướng lòng bàn tay dần Tướng mặt của những kiểu sếp khó chú xem tử vi Tướng mặt của những kiểu mạng thủy mơ nhặt được vòng bạc tu vi Tướng mặt của những kiểu sếp tiết lộ con ẩn tuổi bố tốt hay xấu An xem tướng mẹ bầu xem bói tình duyên tuổi Sửu mơ thấy phụ nữ mang thai già Tướng người phụ nữ vượng phu ích xem tử vi Tướng người phụ nữ vượng tu vi Tướng người phụ nữ vượng phu sung sướng trẠbố trí ánh sáng cho phòng khách cung hoàng đạo may mắn Hỏi Không gian mở thoát ế bí quyết chinh phục đàn ông cung bảo ngón tay phong tục truyền thống trong ngày tết