Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.LÃƒÆ sao Địa kiếp lời Phật dạy về tình yêu Sao Hóa khoa tướng tai chuột chọn hướng tốt theo quái số Số đào hoa của người tuổi Dậu chân đàn ông Tượng bộ Xem bói tuổi kết hôn thế nào cho đúng di lặc mức lương của Ma Kết Thiếu dương giải mã giấc mơ thấy bị rụng răng Trùng kiếm phong kim cục thịt dư ở mông mơ thấy bị chó cắn đánh con gì lê cách hóa giải bùa lỗ ban cách hóa giải tam địa sát Hội Bình Đà tại hà nội Tử vi trọn đời cách hóa giải hướng nhà không hợp lễ vết bớt đèn Trung thu cách dọn dẹp nhà cửa ngày tết cửu chòm xem tử vi Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng màu xanh lá cây tet 2014 Hội Trâm Nhị tại Hưng Yên phong thuỷ hành lang đạo làm con điềm báo khi mơ thấy hổ 2 đồng tiền hoa mai Sao cu mon Sao Tả Phù ở cung mệnh 2023 giấc mơ đái dầm tu vi Mẹo phong thủy thu hút điều lành xem lá số chọn ngày tốt xây nhà năm 2012 Sao Con gái tuổi nào dễ bị tình yêu sai cung bạch dương đàn ông yếu tố chi phối phong thủy Ngày 10 tháng 10 âm lịch