Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netĐối với bật cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh tốt cũng là những điều cần thiết mà các bật cha me có thể làm cho con mình, dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ tự tin và đễ thành công trong cuộc sống sau này.

Trong cuộc sống vì hoàn cảnh sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh, khi sinh mổ thì bạn có thể chủ động hơn trong thời giờ, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời.

Để chọn được giờ tốt nhất cho bé chào đời thì bạn hãy dùng trình xem lá số Tử Vi trọn đời và xem Bát Tự (Tự Bình) của chúng tôi, trong đó có 12 giờ âm là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, bạn sẽ chọn thử từng giờ một và chọn năm, tháng dự kiến sinh sau đó nhấn nút Submit, hệ thống chấm tử vi của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra kết quả, bạn hãy đọc lời giải đoán của lá tử vi, lời giải nào tốt nhất thì hãy chọn giờ đó cho con bạn chào đời.

Lưu ý quan trọng: Bạn hãy chọn giờ trong khoản thời gian mà sức khỏe sản phụ cho phép, không được gượng ép kéo dài thời giam làm nguy hiểm đến thai phụ và bé.

Chúc bạn tìm được giờ sinh tốt nhất cho con bạn!


Xem tử vi và bình giải chi tiết năm Tân Sửu 2021
Quý vị hãy nhập đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh để xem tử vi
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính

tam bi an Học biến biểu hiện khi sắp chết Sao Văn khúc ở cung mệnh Ẵm giải mong thay ma kết nữ hoi sao kế đô đường chỉ tay đi nước ngoài thiện nam tín nữ vận xui phụ nữ có thai tướng lưng dài chân ngắn cung kim ngưu nam mơ thấy nhiều rắn con Làm sao để chọn nhà hợp phong thủy xem tử vi Khám phá tình yêu qua độ dày dựng bùa ngải cây hoa ngọc lan tây thà chồng tuổi tý vợ tuổi mùi tu vi Xếp hạng chỉ số cảm xúc EQ của cưới Học tử vi Tam hợp cắm hoa cho bình cao Giải mã giấc mơ thấy gián sức hấp dẫn người khác phái lời ác ý Trong tử vi Giáp ngọ là ngựa hý gió dòng suối mơ game xem mặt đoán ngực crack Nguyệt lão nối tơ hồng giải mã giấc mơ tu vi Xem đường tình yêu cho người tuổi độ dốc rãnh thoát nước Sao Thiên Tướng ở cung mệnh bính nhat nhân duyên vợ chồng chuyển chỉ dinh dưỡng cho phụ nữ hiếm muộn người keo kiệt cách làm lễ