Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netĐối với bật cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh tốt cũng là những điều cần thiết mà các bật cha me có thể làm cho con mình, dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ tự tin và đễ thành công trong cuộc sống sau này.

Trong cuộc sống vì hoàn cảnh sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh, khi sinh mổ thì bạn có thể chủ động hơn trong thời giờ, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời.

Để chọn được giờ tốt nhất cho bé chào đời thì bạn hãy dùng trình xem lá số Tử Vi trọn đời và xem Bát Tự (Tự Bình) của chúng tôi, trong đó có 12 giờ âm là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, bạn sẽ chọn thử từng giờ một và chọn năm, tháng dự kiến sinh sau đó nhấn nút Submit, hệ thống chấm tử vi của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra kết quả, bạn hãy đọc lời giải đoán của lá tử vi, lời giải nào tốt nhất thì hãy chọn giờ đó cho con bạn chào đời.

Lưu ý quan trọng: Bạn hãy chọn giờ trong khoản thời gian mà sức khỏe sản phụ cho phép, không được gượng ép kéo dài thời giam làm nguy hiểm đến thai phụ và bé.

Chúc bạn tìm được giờ sinh tốt nhất cho con bạn!


Xem tử vi và bình giải chi tiết năm Canh Tý 2020
Quý vị hãy nhập đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh để xem tử vi
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính

bài hát bể cái ly Đầu bàn thờ thần linh Hội Đền Xuân Lai chi so luong thuận lợi xem boi tinh yeu Luận đoán tiên tri chính xác đi đền chùa đầu năm coi tuổi dựng vợ gả chồng mơ thấy bị ong đốt đánh con gì xem bat tu chuyển Bát tử vi người sinh ngày Tân Mùi sao thiên hình trong lá số tử vi phong thủy cá rồng mơ thấy nhà bị mưa dột Bạn đang gặp rắc rối nghiêm trọng nào phong thuy năm sinh 1985 Cấm kị khi bày gương trong nhà vệ sinh Cung Bảo Bình nhóm máu AB tam linh tướng con gái lưng dài 23 âm lịch Hồi tình yêu đích thực là gì ba chỏm tóc mang ý nghĩa gì Kinh Phòng tu vi Cung hoàng đạo nào khó hiểu nhất tướng số qua dáng đi đinh tỵ là mạng gì lá số tử vi Kim vượng phụ nữ phong trần tặng tướng người qua ngón tay cu giai bố cục phong thủy phòng làm việc cung thiên bình và song ngư có hợp nhau bẠmơ thấy em bé mới sinh cung xử nữ nam và thiên bình nữ mơ thấy sư tử SAO THIÊN HƯ THIÊN KHỐC TRONG TỬ VI VĂN xem tử vi trọn đời văn khấn giải hạn sao kế đô ý nghĩa sao thiên không bí mật phong thủy Chòm sao lương thiện