Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netĐối với bật cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh tốt cũng là những điều cần thiết mà các bật cha me có thể làm cho con mình, dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ tự tin và đễ thành công trong cuộc sống sau này.

Trong cuộc sống vì hoàn cảnh sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh, khi sinh mổ thì bạn có thể chủ động hơn trong thời giờ, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời.

Để chọn được giờ tốt nhất cho bé chào đời thì bạn hãy dùng trình xem lá số Tử Vi trọn đời và xem Bát Tự (Tự Bình) của chúng tôi, trong đó có 12 giờ âm là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, bạn sẽ chọn thử từng giờ một và chọn năm, tháng dự kiến sinh sau đó nhấn nút Submit, hệ thống chấm tử vi của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra kết quả, bạn hãy đọc lời giải đoán của lá tử vi, lời giải nào tốt nhất thì hãy chọn giờ đó cho con bạn chào đời.

Lưu ý quan trọng: Bạn hãy chọn giờ trong khoản thời gian mà sức khỏe sản phụ cho phép, không được gượng ép kéo dài thời giam làm nguy hiểm đến thai phụ và bé.

Chúc bạn tìm được giờ sinh tốt nhất cho con bạn!


Xem tử vi và bình giải chi tiết năm Tân Sửu 2021
Quý vị hãy nhập đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh để xem tử vi
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính

kỷ lục người sống lâu nhất thế giải mã giấc mơ thấy sinh con gái cung thiên bình nam công ty du lịch sao đà la tại mệnh móng dương liễu mộc Hội Chùa Tà Và Lạng Sơn hỏa chân mày Yêu Xem ngày tuong phap lenh Sao Thiên hư Học Tử Vi Học tử vi Ý nghĩa sao Dưỡng Năm Hội Chùa Vẽ Văn Văn khấn nhà ở công ty cửa hàng mong mo tu vi Con giáp nào đủ tài vận để đổi cung bảo bình và tình yêu mộ phần chinh phục đàn ông cung bạch dương 884 Hội Chọi Trâu Ở Đồ Sơn Hải Phòng hanh bói ngày sinh trá n脙茠脝 Sao Địa Võng ở cung mệnh bảng tam nguyên cửu vận doan tinh cach qua dau van tay Hội Hà Đồng Tình duyên của người tuổi Dần nhóm cung hoàng đạo đào hoa nhất tháng 9 Bồ GIẢI MỘNG xem tu vi tron doi Hội Hà Thạch tranh con giáp nam tính tu vi phong thủy nhà khuyết góc mậu tuất 1958 mạng gì vị trí Trang trí nội thất tuong phong thuy