Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netĐối với bật cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh tốt cũng là những điều cần thiết mà các bật cha me có thể làm cho con mình, dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ tự tin và đễ thành công trong cuộc sống sau này.

Trong cuộc sống vì hoàn cảnh sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh, khi sinh mổ thì bạn có thể chủ động hơn trong thời giờ, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời.

Để chọn được giờ tốt nhất cho bé chào đời thì bạn hãy dùng trình xem lá số Tử Vi trọn đời và xem Bát Tự (Tự Bình) của chúng tôi, trong đó có 12 giờ âm là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, bạn sẽ chọn thử từng giờ một và chọn năm, tháng dự kiến sinh sau đó nhấn nút Submit, hệ thống chấm tử vi của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra kết quả, bạn hãy đọc lời giải đoán của lá tử vi, lời giải nào tốt nhất thì hãy chọn giờ đó cho con bạn chào đời.

Lưu ý quan trọng: Bạn hãy chọn giờ trong khoản thời gian mà sức khỏe sản phụ cho phép, không được gượng ép kéo dài thời giam làm nguy hiểm đến thai phụ và bé.

Chúc bạn tìm được giờ sinh tốt nhất cho con bạn!


Xem tử vi và bình giải chi tiết năm Kỷ Hợi 2019
Quý vị hãy nhập đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh để xem tử vi
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính

xem hướng mua nhà Sao Tử Quy đấu đặt tên công ty chòm sao FA tinh tuoi ket hon sao Long Trì vượng địa Sao THAI PHỤ tên chữ H sao thÁi dƯƠng Điềm báo vô thường âm lich năm 2014 những con số phong thủy quán cafe đàn ông dê cụ Hội Làng Lệ Mật lời chúc năm mới ý nghĩa sao thiên phủ các loại yêu quái trung quốc bàn thờ phật theo phong thủy con giáp sướng trước khổ sau mơ thấy người chết trong quan tài chọn tuổi xây nhà theo phong thủy năm tu vi Phụ nữ sinh tháng nào dễ lận cách chọn linh kiện máy tính phù hợp cách đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy xem tử vi Những cấm kị trong phong thủy lắp đặt điều hòa hợp phong thủy cách trang trí giường cưới đơn giản xem tử vi 3 con giáp có quý nhân phù trợ tu vi Đo chỉ số tự ti của 12 cung Hoàng Nhà đâm ngõ ảnh hưởng đến tài vận trư dần nam phong cửa sổ thủy tinh bài trí bàn làm việc theo phong thuỷ cấm kỵ hoa bày bàn thờ các ngày lễ tháng 2 mơ thấy bố mẹ chồng xem tử vi Con giáp nào đủ tài vận để tướng phụ nữ sinh quý tử giờ hung cát Song Hye Kyo giải đoán tử vi w VuiVui Giản ngực phụ nữ đẹp điềm báo may mắn Tình duyên của người tuổi Ngọ nhóm giữ cách xem ngũ hành theo tuổi mơ hồ tiểu hoàng hậu Sao Văn xương bảo bình và xử nữ thúc