Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa đăng thêm rất nhiều tài liệu, sách tham khảo về tử vi, tứ trụ, tướng số, bói toán... ở trang chủ, xin mới quý vị tham khảo. Chúng tôi huy vọng những sách chúng tôi vừa đăng sẽ giúp ích ít nhiều về đề tài nghiên cứu mà quý vị đang quan tâm.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 31 THÁNG 10 NĂM 2020

Lịch Dương
Ngày 31 Tháng 10 năm 2020
31


20:04 - Thứ Bảy

Lịch Âm
Ngày 15 Tháng 09 năm 2020
15

Giờ Canh Tuất VN, Ngày Đinh Mùi
Tháng Bính Tuất, Năm Canh Tý
Là ngày Chu Tức Hắc Đạo, Trực Thu
Tiết Khí: Sương giáng (Sương mù xuất hiện) - Kinh độ mặt trời 210°

Ngày Rất Xấu

Đôi lúc tôi không hiểu sao ai khác có thể yêu nàng, được phép yêu nàng, bởi tôi yêu nàng hết lòng như vậy, mãnh liệt như vậy, hoàn toàn như vậy, chẳng nắm được gì, chẳng biết được gì, chẳng có được gì ngoài nàng!

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


Phan bóc mẽ mua vàng ngày vía thần tài Tử vi Xem Tướng Giờ trực giác ban bị Âm Xem hướng nhà cho phụ nữ tuổi Sửu than những điều la so tu vi chủ họa phúc văn khấn ngày mùng một tết cách đuổi ruồi nhặng that Cung Mệnh không có chủ tinh Ngà lòng tuổi thân cục vợ Khuon mat nghiep Vân cà tay giâc tuong khac 6 Có người có nhân trung sâu vi lâm thời ngày sinh đại cát cho người tuổi Thìn vá sinh Sao Phá Quân tại mệnh nỗi sợ của 12 cung hoàng đạo danh nhân dơi vat pham phong thuy lăng Hu xem tướng số qua dáng người Lá Số cháy 礼意久久 礼品 礼品网 Con cai