Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


So Tuổi Vợ Chồng

Can Chi:

Can Chi:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)văn khấn đại tường rốn cung mọc bảo bình khi yêu cung ma kết có hợp với cung cự giải khi 12 cung hoàng đạo gặp trộm phong thủy trước cửa nhà Sao Phᠴoᩀ lễ hội ngày 12 tháng 9 phong thủy cầu con Trái bọ Nam mô a di đà phật Hải Cung Bảo Bình hợp với cung nào bọ cạp hợp với cung nào Động thổ tuổi sửu hợp với tuổi nào thắng Đời cung song tử hợp màu gì Số đào hoa và những bí mật phong thủy con người cách trồng cây sân vườn đia võ dự hưởng Kiếm các ngày tốt trong tháng 10 năm 2012 đàn ông ngoại tình đào hoa trận trong phong thủy công việc phù hợp xem tuổi vợ chồng cắt tóc ngôi nhà có Vận mệnh xem bói nốt ruồi ở lòng bàn tay phải Sao THAM LANG tâm sinh tính tục lệ ngày tết những bạch dương nữ thần nông nam Sao Đại hao các lệ hội ngày 16 tháng 10 âm lịch chú đại bi văn khấn tổ tiên Xem huong nha theo tuoi tu vi Tử vi thứ 4 của 12 Con Giáp ngày 4 sở đinh tỵ là mạng gì Thập Thần thang 7 tên cho con