Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên..


Quý vị hãy điền đầy đủ họ tên của quý vị vào khung dưới đây và bấm Tìm Số


Môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v... của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes." Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

tùy Ngựa giờ sinh 12 cung hoàng đạo không nên tặng UFO chưa cung mệnh năm 1992 cung thìn hội làng giáp lục kiêng kỵ khi cưới hỏi sao nam bài trí bàn thờ gia tiên phong thuỷ cho quán cafe tháng sinh âm lịch xuất ngoại thoa xuyến kim khắc với hành gì người Việt huong xem chữ ký phụ nữ đặt tên phụ hay Những điều kiêng kỵ cần biết khi xây Rằm tháng 12 Xem bói bàn tay nói lên số phận của Tam Tuoi xong dat bài trí phòng tân hôn xem dai han cung song tử nữ và sư tử nam mơ thấy bị rắn cắn chết truyền thống tu vi Bói bài nên làm gì để tình yêu êm mâm cỗ cúng ông Công ông Táo nhà trọ hợp phong thủy hu vận mệnh người tuổi Bính Tý cung ma kết nhóm máu ab cây cảnh không cần ánh sáng thế mộ hung hiểm cách thể hiện tình cảm của con gái Sao Thiếu âm 19 tốt bụng da phong thuy uy tin người tuổi Tý nhóm máu O cách tính net carb Sao Trực phù mơ thấy đồng hồ đeo tay người tuổi Thân nhóm máu AB 12 cung hoang đao