Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bạn có biết, tính cách của bạn không chỉ được tiết lộ qua ngày sinh, giờ sinh của bạn mà còn qua cả số lượng hoa tay bạn có? Hãy nhanh chóng kiểm tra xem bạn có bao nhiêu hoa tay, tính cách của bạn sẽ được bật mí ngay bây giờ!

Hoa tay là các vân tay xoáy thành hình tròn ở đầu các ngón tay, nếu đầu ngón tay nào có vân hình xoáy tròn thì đó gọi là hoa tay, còn nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đó không phải hoa tay. Bạn hãy xem hình bên dưới thì sẽ rỏ.

Bạn hãy chọn vào ngón tay nào có hoa để xem


gương phong thủy tướng má lúm đồng tiền xem boi ngay sinh ngu kỵ giấc Hội Đền Cuối Sao Giải thần Sao Văn khúc ý nghĩa sao sao ân quang trong lá số tử vi Mệnh chủ mơ thấy 1 đàn chó khổng minh Sao Thiên Thương lễ Phật đản sinh sao văn xương vượng địa bệnh mẩn ngứa ngoài da nhược điểm của Bảo Bình sao dưỡng trong lá số tử vi Cưới Đông Tây phật tín Phật dáng bàn tay Sao Điếu Khách ở cung mệnh sao Hoa Cái vượng địa mơ thấy đi xe ô tô Sao Linh tinh Bí Ẩn Cách gây tai họa và các sao họa phần 1 Yên Phụ chọn kích thước cửa chính theo phong những phòng đọc sách đẹp Đoàn thế kinh vu lan các lễ hội tháng 2 âm lịch phụ nữ nham hiểm cách đặt tên công ty cổ phần ky dau Ông xem tướng con trai môi đỏ thiền đặt tên tốt cho con phật di lặc phong thủy mơ thấy bàn thờ Già m đường Sủng ái tu vi Phương pháp gieo quẻ dịch truyền sao tử vi trong lá số