Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 11 THÁNG 08 NĂM 2020

Lịch Dương
Ngày 11 Tháng 08 năm 2020
11


10:58 - Thứ Ba

Lịch Âm
Ngày 22 Tháng 06 năm 2020
22

Giờ Quý Tỵ VN, Ngày Bính Tuất
Tháng Quý Mùi, Năm Canh Tý
Là ngày Thanh Long Hoàng Đạo, Trực Mãn
Tiết Khí: Lập thu (Bắt đầu mùa thu) - Kinh độ mặt trời 135°

Ngày Tương đối Tốt

Phải có hai người mới làm nên một vụ giết người. Có những người sinh ra đã là nạn nhân, sinh ra để bị cắt cổ, cũng như có những tên sát nhân sinh ra để bị treo cổ.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


ThÃƒÆ nhà trần màn gia đình qua tướng gò má tướng đàn ông vượng thê xem tử vi Những dấu hiệu phá tài trên Tuổi may mắn trong học tập VAN KHAN ONG TAO sao ân quang lồi mắt giải mã giấc mơ thấy nhật thực sao thien luong cự giải nữ độ bố trí bàn làm việc sao thien co Sao Kình dương Thai năm tân dậu mệnh gì hoa mẫu đơn phong thủy Quạ Tuoi canh tuat ý nghĩa đồ phong thủy cho xe hơi phòng ăn nhỏ học tử vi Kình tướng người phù trấn trạch Ä áº lăng mộ Tần thủy hoàng trang Cụ cung Bảo Bình nữ chẠdanh nhân tuổi Dần van khan khai truong phòng vệ sinh khá yếu tố Thủy trong phong thủy Lộ Bàng Thổ là gì bao gia vận Học Ten be gai Vợ Tượng tử vi kỷ mùi 1979 năm 2015 Mũi hếch