Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 20 THÁNG 07 NĂM 2019

Lịch Dương
Ngày 20 Tháng 07 năm 2019
20


06:13 - Thứ Bảy

Lịch Âm
Ngày 18 Tháng 06 năm 2019
18

Giờ Ất Mão VN, Ngày Mậu Ngọ
Tháng Tân Mùi, Năm Kỷ Hợi
Là ngày Thiên Lao Hắc Đạo, Trực Bế
Tiết Khí: Tiểu thử (Nóng nhẹ) - Kinh độ mặt trời 105°

Ngày Tương đối Xấu

Có học vấn mà không có đạo đức thì là người ác; có đạo đức mà không có học vấn thì là người quê.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


Đẩu Số Quản các ngày lễ trong tháng 3 thuoc Kim Bạc Kim màu sắc theo phong thủy Xem tu vi Bat Tu nghiep bao nhà tiên tri số 1 Việt nam luân phương Mậu Dần Xem ngay tot cover cho 12 cung hoàng đạo SAO ĐÀ LA TRONG TỬ VI bọ cẠi nhan tình yêu đích thực tướng người xem tuổi lễ Phật đản 27 rủ lòng cứu độ đạo phật nhân tướng người có tài kinh doanh loi phat day phúc tướng su nong gian 快捷快递查询 快递之家 Xem Tuong Tuoi tan mui phật dạy làm người phong thủy cho đường tình duyên Thiên nhạc Xem tu vi tuoi tuat tính cách người tuổi Sửu Sao Thiên Thọ bang xem tuoi sinh con trinh hay gai Song Seung Heon và Lưu Diệc Phi đặc điểm không tốt cho tình yêu của phat 2017 hũ gạo tips chàng thiên bình nàng sư tử hoa vương kế toán tài chính 1 tủ giày cung quan lộc Top 3 con giáp chiều vợ vô điều kiện ban tho phong thuy Đăt ten con theo ngu hanh xa mơ thấy chiếc hộp phong thủy cửa hàng Hà Nội