Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 22 THÁNG 02 NĂM 2019

Lịch Dương
Ngày 22 Tháng 02 năm 2019
22


08:10 - Thứ Sáu

Lịch Âm
Ngày 18 Tháng 01 năm 2019
18

Giờ Canh Thìn VN, Ngày Canh Dần
Tháng Bính Đần, Năm Kỷ Hợi
Là ngày Thiên Hình Hắc Đạo, Trực Kiến
Tiết Khí: Vũ thủy (Mưa ẩm) - Kinh độ mặt trời 330°

Ngày Xấu, Dưới Trung Bình

Sự phát triển của trẻ nhỏ đi theo con đường gia tăng về tính độc lập, và hiểu biết về điều này phải là kim chỉ nam cho chúng ta trong những hành vi hướng về trẻ. Chúng ta phải giúp trẻ hành động vì bản thân, có ý chí vì bản thân, nghĩ cho bản thân. Đây là nghệ thuật tác động tới tâm hồn, một nghệ thuật chỉ có thể tập luyện thành hoàn hảo qua tương tác với trẻ nhỏ.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


Chòm sao tài giỏi người mẹ cầm súng Chỉ số đẹp trai xinh gái của 12 cung Anh Việt các loại trần nhà bằng nhựa bố tuổi dần con tuổi ngọ ưa Coi tướng lông mày của người phụ nữ Con đường sự nghiệp của người tuổi chòm Hội Rước Voi phú thọ Cung Song Ngư Cung hoàng đạo nào kết hợp với nhau Dương Liễu Mộc hợp với màu gì Dụng Thần Doanh nhân tuổi Tuất chọn đối tác cái Giá trị Và ánh sáng cho văn phòng Giải lá số HÃƒÆ 8 Vòng Hàm Chương Hướng Nhà theo tuổi tính cách câu chúc tết hay cho bạn bè Xem bói 4 con giáp có tiềm năng thành hàng may mắn Hội Đình Đại Yên Hội Đền An Sinh tỉnh Quảng Ninh Hội Điện Hòn Chén luẠn vẠn hẠn Hội Làng La Xuyên đất Hội Nghinh Cá Ông độ dài ngón tay đeo nhẫn Huong Huyền quan Khái niệm Sao Hóa lộc Khám phá vận đào hoa của người tuổi bộ tộc sống cùng người chết Kiêng kỵ với bàn ăn Kim Sinh con hợp tuổi bố mẹ LÃƒÆ Luận về sao Thiên Phủ Lưỡng