Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 21 THÁNG 08 NĂM 2019

Lịch Dương
Ngày 21 Tháng 08 năm 2019
21


07:24 - Thứ Tư

Lịch Âm
Ngày 21 Tháng 07 năm 2019
21

Giờ Canh Thìn VN, Ngày Canh Dần
Tháng Nhâm Thân, Năm Kỷ Hợi
Là ngày Thiên Hình Hắc Đạo, Trực Phá
Tiết Khí: Lập thu (Bắt đầu mùa thu) - Kinh độ mặt trời 135°

Ngày Trung Bình

Nếu bạn yêu hai người cùng một lúc, thì tôi khuyên bạn hãy chọn người thứ hai. Nếu người thứ nhất đủ hoàn hảo thì bạn sẽ không để ý đến người thứ hai đâu. Tin tôi đi!

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


đeo dây chuyền hồ ly cam nang xem boi nghe nghiep tu vi 3 giây để nhận ra tướng mặt sÃƒÆ Bà phong thủy hướng nhà Những cung hoàng đạo nữ con trai khó Hứa lời phật dạy người tuổi Hợi thuộc cung Ma Kết Giải bố tuổi sửu con tuổi tỵ kích thước cầu thang nhà ở tuổi dậu Hội Làng An Thái VĂN chia bài sức khỏe của 12 con giáp coi tướng nốt ruồi trên mặt 6 loại tranh không nên treo ç bài học Cà i Khâm tặng người sinh ngày Đinh Mùi Lan đài phúc báo sao xử nữ tẠ chuyện tình yêu hay chuyện tình yêu buồn suu mơ thấy 2 mặt trời phu chuyện tình yêu bằng kiều 2005 MÃƒÆ o Xem về hình xung hóa hợp của can chi P3 Sao Bát Tọa tuổi Mão Tinh duyen mơ thấy 2 con chuột que xem tử vi Con giáp nào đại phát xem bói mê tín các mẫu phòng tắm nhỏ đẹp cách hóa giải sao kế đô chiếu mạng tuổi đinh hợi hợp tuổi nào cửa nhà vệ sinh theo phong thủy