Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 17 THÁNG 08 NĂM 2019

Lịch Dương
Ngày 17 Tháng 08 năm 2019
17


17:39 - Thứ Bảy

Lịch Âm
Ngày 17 Tháng 07 năm 2019
17

Giờ Đinh Dậu VN, Ngày Bính Tuất
Tháng Nhâm Thân, Năm Kỷ Hợi
Là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo, Trực Mãn
Tiết Khí: Lập thu (Bắt đầu mùa thu) - Kinh độ mặt trời 135°

Ngày Rất Tốt

Trong trái tim mỗi người đều cất giấu một bí mật, chúng ta luôn luôn tìm kiếm mọi biện pháp để cất giấu thật kĩ bí mật của mình, sau đó tốn công hao sức để nhìn trộm bí mật của người khác. Bí mật giống như một hạt giống, dựa vào máu và nỗi đau trong tim để tồn tại, cuối cùng nó phát triển thành một cây đại thụ chọc trời. Chỉ cần có chút mùi vị tình yêu say đắm hoặc căm hận tột cùng sẽ đều điên cuồng làm tổn thương người khác, cũng đồng thời làm tổn thương chính mình.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


Chòm sao có tài Phái sao điếu khách trong lá số tử vi Sao Mộc Dục xây nhà phong thuy gian ap kỷ mùi 1979 xem tuong ô sào thiền sư chọn tranh treo tường theo phong thủy tuoi tho ten con linh vật phong thủy trang trí phòng bếp Trang trí nhà theo phong thủy người tuổi tang Trung so năng lượng Thân Mệnh đồng cung nạp âm giac mo mơ thấy uống rượu Lê Chọn hướng bếp hợp tuổi theo phong Thien dong cằm tu vi Bí quyết để 12 cung hoàng đạo Đẩu Tử vi của người sinh năm Kỷ Mùi mệnh phu nhân Lá số tử vi cách xem phong thủy cho nhà bếp à Tarot con giáp tài phúc song toàn 12 chòm sao trần sinh năm 1965 mệnh gì tu vi Tướng bàn tay của người nghèo Mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ hướng nhà nữ tuổi bính thìn 1976 tu vi Xem tuổi vợ chồng hợp mệnh để tháng 10 người phụ nữ có tướng vượng phu ích Khả năng hút tiền lì xì của 4 con giáp bông hồng cài áo tướng phụ nữ được quý nhân phù trợ tà khí Cách bệnh tật và những sao ốm đau mơ thấy bàn chân