Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành phần Bói quẻ đầu năm được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ, gồm có 64 quẻ Á Rập xem về tiền tài, tình duyên, gia đạo, linh nghiệm vô cùng. Quẻ này có thể xử dụng bất cứ lúc nào và ở đâu, mỗi khi có việc cần, quý vị cứ khấn nguyện rồi xin quẻ sẽ thấy ứng nghiệm không sai. Nhất là dịp đầu năm, muốn biết công việc làm ăn, tình duyên, gia đạo trong năm mới ra sao, quý vị thử xem quẻ 1 lần để tiên nghiệm sự huyền bí của quẻ.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 07 THÁNG 07 NĂM 2020

Lịch Dương
Ngày 07 Tháng 07 năm 2020
07


03:38 - Thứ Ba

Lịch Âm
Ngày 17 Tháng 05 năm 2020
17

Giờ Canh Dần VN, Ngày Tân Hợi
Tháng Nhâm Ngọ, Năm Canh Tý
Là ngày Chu Tức Hắc Đạo, Trực Định
Tiết Khí: Tiểu thử (Nóng nhẹ) - Kinh độ mặt trời 105°

Ngày Tương đối Tốt

Phụ nữ nói lời cuối trong mọi cuộc tranh cãi. Sau đó bất cứ câu gì nam giới nói đều khởi đầu cho một cuộc tranh cãi mới.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


cách tính ngũ hành bản mệnh mệnh xem tử vi Đo chỉ số tự ti của 12 cung tướng trán hoa giai linh mieu giờ hoàng đạo trong cưới hỏi mơ thấy đàn trâu đánh đề con gì giai ma giac mo người Ý nghĩa sao Thái Tuế mạng Su tu Xem bói Phủ kim lau the Tuổi sưu Số đào hoa và những bí mật phong thủy con 3 kiếp nạn năm 1980 thuộc mệnh gì Cung MÃÆ ma kết và tình yêu với các cung Hội Vĩnh Mỗ giuong ngu 586 hoa mai quà cung Nhân Mã nhóm máu O tich truyen các Giet nguoi NẠmơ thấy dòng sông cạn nước Sao Hóa khoa tuổi tị hướng đặt rồng trong nhà Xà Sao Thiên thương đàn ông mắt ướt Sao Thiên Hư Huyền tướng người đá thạch anh phong thủy NÃƒÆ thuật ngữ trong phong thủy ghế có tay vịn ngày kết hôn không nắng phi tinh