Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 23 THÁNG 02 NĂM 2019

Lịch Dương
Ngày 23 Tháng 02 năm 2019
23


03:19 - Thứ Bảy

Lịch Âm
Ngày 19 Tháng 01 năm 2019
19

Giờ Canh Dần VN, Ngày Tân Mão
Tháng Bính Đần, Năm Kỷ Hợi
Là ngày Chu Tức Hắc Đạo, Trực Trừ
Tiết Khí: Vũ thủy (Mưa ẩm) - Kinh độ mặt trời 330°

Ngày Trung Bình

Với một cái đầu cương quyết, muốn làm là bước đầu tiên dẫn tới làm. Nhưng nếu chúng ta không muốn làm, nó sẽ trở thành không thể.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


quái bàn xem tieu han イーラ パーク 静岡県東部 Phối màu đem lại vận may cho gia chủ Thầy 1979 Tuổi quý mùi Tiên thiên la điềm báo mí mắt giật công chức giải mã giấc mơ thấy thầy giáo di Giá Hội Nút Voi khổ hẠNăm nào 12 con giáp dễ phát tài nhất xem tử vi Năm nào 12 con giáp dễ phát tài tướng phụ nữ qua nốt ruồi tu vi Năm nào 12 con giáp dễ phát tài coi tuổi làm ăn năm 2013 tỏ tình chấm điểm tên cho con theo phong thủy chấm điểm phong thủy tên con chấm điểm tên con theo phong thủy nham than 1992 Người sinh ngày Nhâm Tý người tuổi Mão phong thủy cây xương rồng 2013 thuộc mạng gì tính cách tuổi Mão cung Thiên Bình bính thìn nam bệnh bán thiên đầu thống Tử vi của người sinh ngày Quý Sửu bố trí cây xanh trong văn phòng các điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ câu chuyện tâm linh mơ thấy bầu trời sao xem tướng mũi chẻ xem tử vi Bí quyết săn được chồng lý xem tử vi Bạn có kiên trì theo đuổi Tang thanh ha download phim người tình đầu tiên hạnh phúc có thật wonderful days Bính tý hợp phogn thủy phù hợp giấc mơ cá lóc mang đến ý nghĩa gì bệnh khớp viêm phong thấp