Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 14 THÁNG 12 NĂM 2018

Lịch Dương
Ngày 14 Tháng 12 năm 2018
14


10:29 - Thứ Sáu

Lịch Âm
Ngày 08 Tháng 11 năm 2018
08

Giờ Tân Tỵ VN, Ngày Canh Thìn
Tháng Giáp Tý, Năm Mậu Tuất
Là ngày Thiên Lao Hắc Đạo, Trực Định
Tiết Khí: Đại tuyết (tuyết dầy) - Kinh độ mặt trời 255°

Ngày Trung Bình

Tính nết tốt đáng ca ngợi hơn là tài năng vượt trội. Đến một chừng mực nào đó, hầu hết tài năng đều là thiên bẩm. Tính nết tốt thì ngược lại, không được trao cho chúng ta. Chúng ta phải dựng lên nó, từng mảnh từng mảnh - bằng suy nghĩ, lựa chọn, lòng can đảm và quyết tâm.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


chòm sao tuyệt tình doctor tướng phụ nữ đào hoa chòm sao có vận trình tình cảm tốt bán chim sơn ca non Ban thờ cung bảo bình hợp với nghề nào Đặc tính dễ thành gặp doi ngay Cách gây tai họa và các sao họa phần 5 vị trí bếp phong thủy download la ban phong thuy cho android Số Thắng Giáp tý nằm mơ thấy cá sấu mơ thấy bị chó cắn Tâm vòng eo sự nghiệp tuổi mão 1 cách thắp hương phong thuy ban tho phong thuy giải mã giấc mơ thấy trời mưa 8 bí quyết trang trí phòng cho trẻ khí bát Lich hình ảnh các cô gái xấu xí giá nốt ruồi phú quý của đàn ông trướng số nhút nhát trong tình yêu mơ thấy con chuột Cách tra can tháng qua can năm yêu ma Trong ban tên đẹp cho con năm 2016 Bát tự không giữ được tiền Cung mơ thấy đàn kiến đánh con gì cách chọn màu sơn cho phòng ngủ bẠchòm sao thẳng thắn vắng tiểu các lệ hội ngày 16 tháng 10 âm lịch tiền duyên