Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 20 THÁNG 03 NĂM 2019

Lịch Dương
Ngày 20 Tháng 03 năm 2019
20


16:23 - Thứ Tư

Lịch Âm
Ngày 15 Tháng 02 năm 2019
15

Giờ Bính Thân VN, Ngày Bính Thìn
Tháng Đinh Mão, Năm Kỷ Hợi
Là ngày Thiên Hình Hắc Đạo, Trực Trừ
Tiết Khí: Kinh trập (Sâu nở) - Kinh độ mặt trời 345°

Ngày Rất Xấu

Cuộc đời đáng sống hơn, đầy hứng thú hơn khi bạn có thể sẽ mất nó. Có lẽ không nên như vậy, nhưng đúng là thế đấy. Khi bạn trẻ trung, mạnh mẽ và khỏe mạnh, và cuộc đời trải rộng phía trước, sống không thực sự là quan trọng. Chính những người trẻ tuổi mới dễ dàng tự tự, vì sự tuyệt vọng trong tình yêu, đôi khi vì bất an và lo lắng. Nhưng những người có tuổi biết cuộc đời đáng giá và thú vị đến mức nào.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


cách dọn dẹp nhà cửa ngày tết Tuoi Ý nghĩa sao Thai Phụ Luận Bàn Họa Của Nghề Nghiệp số sướng sao suy cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau xem tướng đàn ông vai xuôi năm 1980 thuộc mệnh gì hoạn nạn mới dạy con Hội Rước Nước Trên Sông Hồng mơ thấy đào huyệt mộ thảm lót sàn nhà cao su đón Tết sai bố trí nhà cửa nhà của sỹ hoàng câu nói ý nghĩa đọc nhà cửa Điềm đón năng lượng tốt dọn nhà năm mới 8 bước cung cấp sinh khí cho ngôi nhà bói nốt ruồi trên mặt đàn ông trang trí nội thất cây chết Tân sửu bát tự Tài vượng tu vi 9 đường vân tay nhiều tiền lắm Đoán tính cách và khả năng mơ thấy bàn thờ bốc cháy mơ thấy bàn thờ Đắc chuyện tình song tử và nhân mã đá phong thủy theo mệnh hỏa mơ thấy mất xe tu vi 5 tướng mặt có cát tinh che chở mơ thấy tương lai tu vi Bàn chân của tỉ phú có điều gì sao dia kiep Sử dụng nến trong Phong Thủy lễ cúng tạ thần đất lễ cúng thần đất con giáp phát tài luận giải về tuần triệt cặp con giáp phát tài mơ thấy gương địa điểm hẹn hò người mệnh Chấn kinh xem cung mệnh vợ chồng bài học mba từ người ăn mày