Thông báo về lừa đảo!

Kính thưa Qúy Vị,

Hiện nay có một công ty văn phòng tại Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Phone 094331187*. Họ đã tự làm trang web và làm dịch vụ về tử vi, tuy nhiên họ đã mạo danh XemTuong.net và ăn cắp nội dung An Sao Tử Vi của Xemtuong.net để lừa khách hàng.

Việc họ ăn cắp nội dung trang web của XemTuong.net đã được chúng tôi thông báo và yêu cầu gở bỏ từ nhiều phía, tuy nhiên họ đã lươn lẹo là đổi nhà cung cấp máy chủ và tiếp tục upload nội dung ăn cắp chứ không chịu gở bỏ.

Việc ăn cắp của họ đã bị chúng tôi phát hiện và ngăn chặn kịp thời, tuy nhiên chúng tôi cũng đã bị mất khoảng 50% dữ liệu của bộ An Sao Tử Vi và bộ ASTV họ ăn cắp đã không được cập nhật và không thể tra một số tuổi vì thiếu 50% dữ liệu.

Về việc bị mạo danh thì chúng tôi xin khẳng định là chỉ có duy nhất một domain XemTuong.net và các sub domain như tuvi.xemtuong.net, phongthuy.xemtuong.net... và ngoài ra không còn trang web nào khác, Xemtuong.net cũng không làm dịch vụ thu tiền hay bán hàng gì cả.

Qúy vị nên lưu ý công ty này, không nên tốn tiền dùng dịch vụ của họ, vì họ hoàn toàn không có kiến thức về tử vi, họ ăn cắp và mạo danh chúng tôi để lừa khách hàng.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 20 THÁNG 06 NĂM 2021

Lịch Dương
Ngày 20 Tháng 06 năm 2021
20


01:46 - Chủ Nhật

Lịch Âm
Ngày 11 Tháng 05 năm 2021
11

Giờ Ất Sửu VN, Ngày Kỷ Hợi
Tháng Giáp Ngọ, Năm Tân Sửu
Là ngày Chu Tức Hắc Đạo, Trực Chấp
Tiết Khí: Mang chủng (Chòm sao tua rua mọc) - Kinh độ mặt trời 75°

Ngày Trung Bình

Tất cả con người đều có bản tính khát khao tri thức.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm
cung hoàng đạo thông minh vợ chồng chung thủy si dâng hương lễ Phật Tử vi thứ 4 của 12 Con Giáp ngày 4 tháng Cung menh Ý nghĩa sao Hóa Khoa nốt ruồi độc món hồ cá trong nhà theo phong thủy Cách bố trí phòng làm việc của người dao tên bé gái Huong nha hội làng hạ hương giúp ná ƒ Tướng cổ nốt ruồi đào hoa của nữ giới xem tử vi hôn nhân Phong Tướng ngấn tu vi Con gái tuổi nào dễ bị tình yêu 2 Tên con hợp tuổi CÃÆ sắm lễ Thúy Kiều cách xem tướng qua dáng đi 2021 quà vong phà tướng kẻ tiểu nhân bí quyết phong thủy cONG nhắn mua sach mơ thấy quả bưởi sao vũ khúc mơ thấy cha mẹ phương pháp giải hạn truyện vũ hội hóa trang xem tử vi Top con giáp giàu sang bậc nhất Tính người thích màu đỏ tím đường hội lim coi tướng con người mục Sự tích ông Công ông Táo vó