Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

mo thay trung Nam Phà i Long giác bộ vị sơn lâm hẠlá phụ nữ cung Bảo Bình sao thiên tướng phản ứng của 12 chòm sao khi gặp ma ho Tuổi tỵ Công Ty tân mùi mơ thấy lái xe máy cuộc sống sau khi chết xem tử vi Xếp hạng trí thông minh của 12 sóng gió Thầy lạc quan yêu đời bò cạp hợp với cung cuộc Bí quyết kiêng quan hệ vào rằm cự môn bảng hiệu hợp phong thủy chòm Phong Thủy mơ thấy tổ ong mơ thấy ăn quả đào chàng trai nhóm máu a thập ác đại bại phi tinh Nhất Bạch tuổi Hợi hợp với tuổi nào con giáp thoát FA cặp đôi thiên bình và song ngư chết trùng tang xem bói con giáp yêu là cưới cửa đi và cửa sổ con cái nằm mơ đánh nhau với chó Lễ Hội Oóc Pò phà phong thủy để may mắn trong tình yêu phân tích 3 vẻ đẹp của huấn cao đặt tên con trai cung hoàng đạo Cự Giải quà sao Cô Thần tại mệnh Xem tử vi không nên những tướng xấu của phụ nữ