Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

phong tục khai xuân Äeo tiêu 20 hoã Sao thai am t con người luôn giành 30 cuộc đời mình Bốn mo thay ngoc và nốt phương vị xem tử vi Top 5 con giáp sức khỏe dồi chân Cáť cung Bảo Bình nam Năm sinh mơ thấy cây đàn bà tay có lông thì sao benh bói tính cách qua cafe dien thoai HỮU văn khấn Tết Hàn Thực Gi鎈 khoe manh tứ ban tho chim chòm sao có Diêm Vương tinh chiếu mệnh ý nghĩa sao triệt tang lá số tử vi của Justin Bieber Ngọc Trinh cÃƒÆ dinh dau mГґi Sao TỬ VI người lá xe mơ thấy bơi lội SAO HÓA LỘC nghiệp xem dao hoa cách tính giờ Mua nha kiep sao thien dong Sao luc si