Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

mơ thấy ngực tan mui mÃy Ý nghĩa sao Tuần Không Hội Trường Yên Thần Thổ công hóa giải trùng tang liên táng là kiêng đốt ảnh chòm sao yếu đuối các lễ hội ngày 30 tháng 5 âm lịch phong tuc công sở Đường yếu cửa đi và cửa sổ lÃƒÆ Cục Xem hướng nhà cho nam giới tuổi Hợi má ¹ tướng người độc ác năm tân dậu mệnh gì bàn Kiếp Tài tiết Sương Giáng sat sinh chết tướng mạo con người qua ca dao dân ca Đoàn Kiến Nghiệp tâm linh đặt máy giặt theo phong thủy Tiền bạc bế Tây cấm 3 cửa thông nhau mơ thấy tôm Bói tình yêu người tuổi Hợi tết nguyên tiêu tứ tượng trong phong thủy cả Nghề nghiệp tình yêu xử nữ dao ăn tướng công Thiên Bình nên làm nghề gì cung song ngư có hợp với kim ngưu xem tướng lông mày hung họa cách làm giảm sát khí tlbb tu vi Bói bài Tarot về tình yêu trong