Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

vàng Sao Thiên khôi ở cung mệnh bao cong an quan thóp cây kim phát tài bọ cạp lai nhân mã bà mẹ hoàng đạo thoát ế nham bà nh thà nh cam nang loài hoa đem lại may mắn Y mơ thấy bóng đèn vỡ phá tài tu vi Dòm mặt để bắt hình dong chăn sao tuần xem tử vi Tá µ phong than dien nghia tướng phụ nữ đa tình Bát tự chính trực tương 1986 bát quái thi cu lá số tử vi đồng tử mệnh tài vận tháng 1 của 12 con giáp cách giải mã giấc mơ Sao Thiên phúc giải mã bí ẩn những giấc chiêm bao Sao Tấu thư Phong Thủy mệnh mộc hợp màu xe nào Xem tuoi vo chong sơn căn Sao Suy Sao ĐIẾU KHÁCH 12 chòm sao đùa cách xem tướng qua bàn tay dự đoán năm 2013 của nhân mã đá phong thủy cho tuổi mậu ngọ nốt ruồi dưới bàn chân cốt lõi hạnh phúc bói hắt xì các lễ hội ngày 23 tháng 3 âm dương ngũ hành ecircle hospitality solutions pvt ltd Đạo xương hai má