Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

mà o Hang bài diễn thuyết bằng tiếng anh tướng phụ nữ mắt xếch bệnh tật đầu nhỏ SAO TỬ TRONG TỬ VI các lễ hội ngày 10 tháng 9 Kiêng kị trong tháng cô hồn cách thể hiện tình cảm của con gái cẩn Nữ mệnh có bát tự Ấn vượng cung nhân mã và bò cạp trai tuổi Đinh tiết hạ chí màu sắc phong thủy trong phòng ngủ giờ sinh phú quý cho người tuổi Tý tu vi Phong thủy bàn thờ ông Táo chuẩn lỗi phong thủy nhà bếp kính Đặt tên cho con hợp phong thủy 2016 đăt bọ cạp nữ và ma kết nam cà i quẠt tay giấc mơ ly hôn mang ý nghĩa gì chúng mơ thấy đi tàu hỏa bí quyết xuất tinh muộn cặp đôi kim ngưu và song tử khai truong bố trí phòng bếp đẹp cách mang lại may mắn Cây Cối kim ngưu nam trong tình yêu thời gian may mắn cho Cự Giải cánh Sao Quan Phủ Ý nghĩa sao Bác Sĩ Tiết lộ ý nghĩa nốt ruồi họa phúc chùa điểm báo cách chuyển hóa chậu trong sky hoa giai bói tình yêu cung cự giải hoa nguyệt NGU HANH TƯƠNG SINH Đi kiêng kỵ đặt tên cho người tuổi Dần thứ tuổi dậu 1993 Tướng bàn tay của người nghèo khổ thiên can địa chi