Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

xem tay Xong dat dau nam xem tuoi cat nha hình xăm henna nhóm máu o cung song tử Thất Sao dau quan Tuổi tý Chon tet nguyen dan Tân Dậu phong thuy cách hóa giải quan hệ tương xung hiện diện thể nhân là gì phong thủy nhà của người thất tình con giap cung song ngư và xử nữ có hợp nhau không MÃy xem ngay tot MẠmá¹ biểu tượng thang 5 huong xay nha Tháng 6 sao thiên phú cỏ thần 8 Cái cách đặt di ảnh trên bàn thờ bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy Tính Hoi Mo thay an com Văn hóa bùa chú 8 Hang Hoà dau lê trung Sao duong phu hút dơi chó La so tràng ăn thịt bò bị dị ứng Sự nghiệp của người tuổi Tuất thuộc trá c tay y