Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 10, Tháng 08, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Ất Sửu, Tháng Đinh Mùi, Năm Nhâm Tuất (21/06/1982)
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 10, Tháng 08, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Bính Tý, Tháng Nhâm Thân, Năm Giáp Tý (14/07/1984)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 10, Tháng 08, Năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Dậu, Tháng Quý Mùi, Năm Canh Tý (21/06/2020)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 39
Tuổi Mẹ: 37
Tuổi Con: 1
Số Trường thọ:

Trường thọ được chữ sống lâu,
Gặp sao Lục bại phải âu lo lường
Trai thì có chí đảm đang ,
Gái thì tiết hạnh gia đường nữ công.
Lớn lên sáng dạ học thông,
Nghề nghiệp ,quyền tước hội đồng chẳng sai.
Siêng năng học hành mới hay ,
Khỏi đi làm mướn vác cày lùa trâu.

Bình Giải:

- Cháu phạm số này thì khi lớn tuổi thường đau về bệnh ho ra huyết. Nhứt là về bệnh máu huyết.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


ma kết nam và sư tử nữ phong thủy nhà cửa thái cực là gì cân các lễ hội ngày 15 tháng 12 âm lịch ngày tốt xấu mơ thấy chó sói Sao Tấu thư tập tục man rợ Vợ chồng mệnh gì hợp nhau đại học ma ám tu vi Xem hướng phòng ngủ tuổi Nhâm Thìn chọn cây phong thủy Ky Hội Đua Voi Ở Tây Nguyên Học Đường quý nhân thành đạt và hà anh tuấn và thanh hằng Cách chọn góc thờ cúng trong căn hộ tướng phát tài Thái thính quan tu vi dau so Chiên Xem boi Bói đường tình yêu Cung Kim Ngưu năm 2016 đại kị phong thủy nhà bếp tướng người gian xảo Xem bởi nhận biết người chung tình đại kị phong thủy về dao kéo điềm không lành mơ thấy đánh nhau hưởng càn xem tử vi Tìm hiểu ý nghĩa ngày sinh của đại kỵ trong đám tang hôn nhân các nhóm máu có thể cho và nhận trang trí cây cảnh tâm cành vàng lá ngọc Việc quan phù tùng đại tướng trần độ Song Tử tướng phụ nữ đa tình mơ thấy cổ 1994 mơ thấy có kinh nguyệt tu vi Vận đào hoa tháng 8 của 12 con giáp