Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 27, Tháng 01, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Canh Tuất, Tháng Nhâm Đần, Năm Nhâm Tuất (03/01/1982)
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 27, Tháng 01, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Canh Thân, Tháng Ất Sửu, Năm Quý Hợi (25/12/1983)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 27, Tháng 01, Năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Tỵ, Tháng Mậu Đần, Năm Canh Tý (03/01/2020)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 39
Tuổi Mẹ: 38
Tuổi Con: 1
Số Phú quý

Phú quý là chữ giàu sang,
Ở không đức hạnh khó toan làm giàu ,
Nam tử chức trọng quyền cao ,
Nữ nhân đài các đứng (vào ) hàng Chiêu quân.
Cơm nước có người đem dâng,
Có kẻ giặt ủi áo quần khỏi lo.
Dầu con đình trưởng đưa đò,
Sinh được giờ đó trời cho thanh nhàn.

Bình Giải:

- Cháu phạm số này phải nói rất khó nuôi. Có thể cha mẹ nuôi không được.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


Tử vi của Quan Vũ Giải đoán hạn tình cảm Giấc mơ báo hiệu bạn đang quen quý mơ thấy bị lừa Giải mộng Đá Peridot cách đặt tên con Ngà Phan Sao Thiên Quý Thánh Xem bói chòm sao chịu thiệt thòi trong chấm điểm tên con mũi lục thập hoa giáp là gì mơ thấy bị rụng hết răng quá thứ không nên đặt lên ban Phật tuổi bị lừa gạt Hồi Hội Đình Châm Khê Mệnh cách đeo vòng tay hợp phong thủy con giáp mang lại may mắn năm 2018 phong tháng mở cửa mả nốt ruồi trên tai vận mệnh người tuổi Thìn theo ngũ hành cặp đôi sư tử kim ngưu xem giờ sinh tuổi Dậu tuổi xung nhật 802 bát tự vượng quan Xem bói ngày sinh tháng sinh bật mí về Lục Thập Hoa Giáp của Mậu Tuất bệnh phó thương hàn lợn tướng móng chân cách giải đáp giấc mơ kỳ lạ âm Phong đàn ông miệng móm đá phong thủy hà nội Ngọ Sao thiên thương Tà y bai di lặc cung bạch dương nam khi yêu tứ hành xung là gì tinh yeu