Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 18, Tháng 06, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Nhâm Thân, Tháng Ất Tỵ, Năm Nhâm Tuất (27/04/1982)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 18, Tháng 06, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Quý Mùi, Tháng Canh Ngọ, Năm Giáp Tý (20/05/1984)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 18, Tháng 06, Năm 2019
Âm lịch: Ngày Bính Tuất, Tháng Canh Ngọ, Năm Kỷ Hợi (16/05/2019)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng)
Tuổi Cha: 38
Tuổi Mẹ: 36
Tuổi Con: 1
Số Phú quý

Phú quý là chữ giàu sang,
Ở không đức hạnh khó toan làm giàu ,
Nam tử chức trọng quyền cao ,
Nữ nhân đài các đứng (vào ) hàng Chiêu quân.
Cơm nước có người đem dâng,
Có kẻ giặt ủi áo quần khỏi lo.
Dầu con đình trưởng đưa đò,
Sinh được giờ đó trời cho thanh nhàn.

Bình Giải:
- Cháu nó có mạng Mộc dễ nuôi, lớn có lộc trời cho ăn mặc nhiều, không chết yểu, mạng đặng sống lâu, dễ làm ăn.
- Cháu phạm số này thì một là khó nuôi đến lớn, nếu nuôi được thì cha mẹ phải phân ly, nếu không phân ly thì đề phòng gươm đao.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Số này phòng khi đủ tuổi mãn số dọc đàng, không có nhà ở.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


kiêng kị phong thủy đối với phụ nữ hình nghề nghiệp cho cung nhân mã chọn hướng nhà cho tuổi 1984 Từ phản ứng của 12 chòm sao khi gặp ma mơ bị chó cắn các sao họa yêu thương Cay cảnh phong thủy tam so tu vi Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam truyền thuyết ngưu lang chức nữ sao quan phù quan phủ lo ban Ban thờ khí sắc mang lại điềm xấu tổn hao Sao hoa ky Sao Kiếp Sát cung xử nữ gi sinh Năm 2020 là năm con gì Năm 2020 mệnh gì xem hướng làm nhà quá sinh con trai Ý nghĩa huyền bí của thủy tinh trong Khổng song sinh Sao Thiên khốc 464 chòm sao bị động trước tình yêu chưa TÃ thành hội bánh trưng bánh giầy Sao Phượng các 快捷快递查询 快递之家 Hội Bánh Trưng Bánh Giầy tài vận hanh thông tháng 1 ngu hanh tuong khac thử lỗi phong thủy phòng ngủ phim hàn tướng người thành đạt Phong thủy với hệ thống đèn điện dũng cảm đua Hội Bánh Trưng Bánh Giầy Thanh Hóa bếp ga âm cách đặt tên con TÌNH YÊU