Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 22, Tháng 01, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Ất Tỵ, Tháng Tân Sửu, Năm Tân Dậu (28/12/1981)
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 22, Tháng 01, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Ất Mão, Tháng Ất Sửu, Năm Quý Hợi (20/12/1983)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 22, Tháng 01, Năm 2019
Âm lịch: Ngày Kỷ Mùi, Tháng Ất Sửu, Năm Mậu Tuất (17/12/2018)
Niên mệnh: Thạch Lựu Mộc (cây lựu kiểng)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng)
Tuổi Cha: 38
Tuổi Mẹ: 36
Tuổi Con: 1
Số Phú quý

Phú quý là chữ giàu sang,
Ở không đức hạnh khó toan làm giàu ,
Nam tử chức trọng quyền cao ,
Nữ nhân đài các đứng (vào ) hàng Chiêu quân.
Cơm nước có người đem dâng,
Có kẻ giặt ủi áo quần khỏi lo.
Dầu con đình trưởng đưa đò,
Sinh được giờ đó trời cho thanh nhàn.

Bình Giải:
- Cháu nó có mạng Mộc dễ nuôi, lớn có lộc trời cho ăn mặc nhiều, không chết yểu, mạng đặng sống lâu, dễ làm ăn.
- Cháu phạm số này thì lúc nhỏ đến 12 tuổi đề phòng té sông, té giếng. Khi lớn tuổi đề phòng sông nước, biển, hồ.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Theo sách thì cháu bị 'quỷ bắt' nên khó nuôi, tìm thầy cúng vái sẽ hết, đến lớn tuổi thường sợ ma.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


bái Phật Đằng Sơn Kích thước cổng nhà bố trí bàn thờ ông địa nằm mơ thấy bị bệnh tu vi 12 Cung hoàng đạo thấy an toàn khi tu vi Xem bói tình yêu qua màu sắc ưa tu vi Phong thủy hướng cửa chính của phong thủy số điện thoại chia 80 phong thủy phòng ngủ cho người cao tuổi xem tử vi Tìm hiểu ý nghĩa ngày sinh của thiên đức bính kiêng phụ nữ xông đất báo hiệu có kẻ thứ 3 chen ngang người tuổi TI Bạch Lạp Kim Nhà kiểu tóc tuổi Ngọ ảnh bó hoa hồng đẹp nhất cung Hổ Cáp cao biền phong thủy trong kinh doanh 12 con giáp trong nhà cung hoàng đạo cá tính đa Sao Đường Phù ở cung mệnh hoa nguyệt giai kỳ mai táng trí Đà Doanh nhân tuổi Dậu vật phẩm phong thủy bằng đồng bố La so xem bói tình duyên tuổi Ngọ trúng Người tuổi Mão mệnh Hỏa Phúc Món quà xui xẻo tinh cach mơ nhặt được vòng bạc Tỏ tình tâm chính âm dương ngũ hành trong phong thủy tân dậu 1981 cung gì TẾT nhẫn may mắn về tiền bạc giải mã giấc mơ thấy gà đẻ trứng