Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 12, Tháng 11, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Kỷ Hợi, Tháng Canh Tuất, Năm Nhâm Tuất (27/09/1982)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 12, Tháng 11, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Canh Tuất, Tháng Ất Hợi, Năm Giáp Tý (20/10/1984)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 12, Tháng 11, Năm 2018
Âm lịch: Ngày Mậu Thân, Tháng Quý Hợi, Năm Mậu Tuất (06/10/2018)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng)
Tuổi Cha: 37
Tuổi Mẹ: 35
Tuổi Con: 1
Số Đoản mạng

Sinh nhằm đoản mạng khó thay,
Không chết cũng bệnh khóc ngày khóc đêm .
Mười năm qua khỏi mới êm ,
Sống mang bịnh tật thiệt tình chẳng sai.
Mười đứa thì sống một,hai ,
Gặp sao Lục bại nhằm ngày ắt hung.
Sống đặng không bị điên khùng ,
Mạng người lớn lắm thung dung sướng đời .

Bình Giải:
- Cháu nó có mạng Mộc dễ nuôi, lớn có lộc trời cho ăn mặc nhiều, không chết yểu, mạng đặng sống lâu, dễ làm ăn.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Theo sách thì cháu bị 'quỷ bắt' nên khó nuôi, tìm thầy cúng vái sẽ hết, đến lớn tuổi thường sợ ma.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


bố trí cầu thang hợp phong thủy đá phong thủy hợp mệnh các kiểu phòng ngủ trẻ em Vị trí nốt ruồi tiết lộ độ quyến quan lộc thái âm xem tử vi Tuổi Kỵ Kết hôn tuổi Nhâm giải mã giấc mơ đi tiểu cung Bọ Cạp giờ can chi Hội cướp cầu Phú cung Cự Giải khẩu nghiệp cờ tướng trong kinh doanh 12 điều kiêng kỵ cho nhà bếp xem tử vi Những lưu ý bạn nên biết khi 12 chòm sao khi yêu mơ thấy bị sỉ nhục Hội Đền Hoàng Công Chất tại tỉnh gò nguyệt cây tài lộc xem tử vi Khám phá tình yêu qua độ dày Tiết Đông Chí xem tử vi Tư vấn phong thủy về cách Người tuổi Tân Dậu cách làm lễ cầu duyên phụ nữ có bát tự vượng phu cung Sư Tử tướng nốt ruồi ở tai xem tử vi Sắp xếp vận dụng trong bếp Lư Trung Hỏa là gì chòm sao nữ hiền lành tẠmá chàng người có tai nhỏ người tuổi Dần và thuộc cung Hổ Cáp xem tuổi giàu sang mộc bí ẩn nốt ruồi trên tay bàn làm việc sao văn xương hãm địa chòm sao sĩ diện Lễ hội cúng sao cấm kỵ khi dùng hồ ly phong thủy tướng mũi nghèo tử vi sức khỏe Tết chôi tray Quy đấu Hội Đình Đồng Lý