Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 05, Tháng 03, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Đinh Hợi, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Tuất (10/02/1982)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 05, Tháng 03, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Mậu Tuất, Tháng Đinh Mão, Năm Giáp Tý (03/02/1984)
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 05, Tháng 03, Năm 2021
Âm lịch: Ngày Nhâm Tý, Tháng Canh Đần, Năm Tân Sửu (22/01/2021)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 38
Tuổi Con: 1
Số Khổ thân

Người sinh ở chốn dương trần,
Trúng nhằm chữ “khổ” cực thân lo hoài ,
Giàu có làm không hở tay ,
Thức khuya dậy sớm lo nay việc nhà .
Cũng như Nguyên soái lo xa,
Tập luyện binh mã lo mà chiến chinh.
Kẻ nghèo vất vả linh đinh,
Cơm ăn không đủ nói mình khô khan.

Bình Giải:

- Cháu phạm số này phải nói rất khó nuôi. Có thể cha mẹ nuôi không được.
- Theo số của cháu thì đề phòng hỏa hoạn, vì tội kiếp trước khinh thần thánh nên sanh nhằm tháng kỵ. Nên làm phước, bố thí, cúng dường hoặc phúc đức nhiều thì quả khỏi.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


Sao Tang môn tháng 5 âm lịch Hội Bích Câu Đạo Quán tháng 7 cô hồn dien thoai so luong BÃ tháng cô hồn nụ tháng giêng thiền lông Phan Tiền Hội Bích Câu Đạo Quán tại Hà Nội vu lan tương lai 12 cung hoàng đạo sao Pha quan các loại yêu quái trung quốc công xem tử vi Xem tuổi cưới vợ gả chồng mơ gặp người yêu cũ người lễ Bính dần Cúng Chớ Tâm linh Hội Bơi Trải Vĩnh Tuy chuyện lạ giải hạn tuổi 53 Hội Cổ Nhuế phụ nữ phong trần mang thư Phong thuy bep can chi cẩn Quý sao trực phù trong lá số tử vi Những đồ vật không nên để trong phòng Hội Chùa Am Sao Đại hao chọn vị trí đặt giường ngủ que chử イーラ パーク 静岡県東部 Hội Chùa Am tại Thái Bình cung sao tu vi Xem bói tình yêu người có sự Học