Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 24, Tháng 11, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Tân Hợi, Tháng Tân Hợi, Năm Nhâm Tuất (10/10/1982)
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 24, Tháng 11, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Nhâm Tuất, Tháng Bính Tý, Năm Giáp Tý (02/11/1984)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 24, Tháng 11, Năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Mùi, Tháng Đinh Hợi, Năm Canh Tý (10/10/2020)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 39
Tuổi Mẹ: 37
Tuổi Con: 1
Số Đoản mạng

Sinh nhằm đoản mạng khó thay,
Không chết cũng bệnh khóc ngày khóc đêm .
Mười năm qua khỏi mới êm ,
Sống mang bịnh tật thiệt tình chẳng sai.
Mười đứa thì sống một,hai ,
Gặp sao Lục bại nhằm ngày ắt hung.
Sống đặng không bị điên khùng ,
Mạng người lớn lắm thung dung sướng đời .

Bình Giải:

- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


xem tử vi Hướng dẫn hóa giải xung khắc người tuổi dần Cách đa ngôn và các sao ăn nói ăn các lễ hội ngày 1 tháng 2 âm lịch đồi Giản tu vi 50 Tên ý nghĩa dành cho bé Trai 2016 Bình Con giáp đào hoa nhất tháng 7 khẩu xà tâm phật sao Đẩu quân hoa cảnh Xem lá số tử vi luận nhân phẩm người có chiếc lưỡi dài nhất thế TẢ Sao THAM LANG những lốm đốm trên mặt tự độ dài ngón út nhân tử vi trọn đời tuổi quý dậu mua địa Hợp tuổi beat bài hát đom đóm yêu nhà ở LÃ cách hóa giải giờ kim xà Tướng nốt ruồi cản trở sự nghiệp 1 Cung Cự Giải nhóm máu O hình xăm chỗ kín kiến thức cơ bản về phong thủy chọn ngày giờ tốt để cải táng vật phẩm phong thủy cho người mạng sư tử nữ và tình yêu vong yeu quan lộc thiên lương chức tước Cách đeo nhẫn cóc ngậm ngọc cây cảnh với phong thủy tử vi tuổi canh tuất 2015 tu vi dau so thước lỗ ban thước tử phòng Luận Bàn Cách Sao Họa Ngục Hình văn phòng hướng bếp cho tuổi ất sửu SAO THIÊN HÌNH TRONG TỬ VI