Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 20, Tháng 03, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Nhâm Dần, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Tuất (25/02/1982)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 20, Tháng 03, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Quý Sửu, Tháng Đinh Mão, Năm Giáp Tý (18/02/1984)
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 20, Tháng 03, Năm 2019
Âm lịch: Ngày Bính Thìn, Tháng Đinh Mão, Năm Kỷ Hợi (15/02/2019)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng)
Tuổi Cha: 38
Tuổi Mẹ: 36
Tuổi Con: 1
Số Hiển đạt

Hiển đạt nguyệt chói dòng sông ,
Năm kinh ba truyện lầu thông đêm ngày ,
Ráng học thi đậu thành tài ,
Ai mà biếng học cuốc cày làm nông.
Người dốt ăn nói cũng thông ,
Sinh chữ Hiển đạt khó trông ai bì.
Dầu như con gái nữ nhi ,
Sinh ra giờ đó học thi thành tài .

Bình Giải:
- Cháu nó có mạng Mộc dễ nuôi, lớn có lộc trời cho ăn mặc nhiều, không chết yểu, mạng đặng sống lâu, dễ làm ăn.
- Cháu phạm số này phải nói rất khó nuôi. Có thể cha mẹ nuôi không được.
- Số này phòng khi đủ tuổi mãn số dọc đàng, không có nhà ở.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


người tuổi Mùi cúng tổ tiên ngồi rung chân nói lên điều gì kinh dịch tu vi Khả năng hút tiền lì xì của 4 con giải mã giấc mơ thấy nước và cá con giáp nhặt được tiền Học mơ mất xe đạp đánh con gì ưu điểm của 12 chòm sao Bói tình duyên phong thủy ban thờ Tuổi tý chòm sao quyết đoán lý do cung hoàng đạo chia tay BÃ Æ mơ thấy bị dơi cắn ánh đèn tướng bụng phệ đôi mắt buồn là thế nào giải mã giấc mơ thấy mũ Tướng mặt của những kiểu sếp khó mơ thấy cái mũi mơ thấy chảy máu mũi tân mùi Tài vận thay đổi thế nào sau khi chỉnh tướng người khó tụ tài giấc mơ hẹn hò Xem tử vi hàng ngày giấc Người sinh ngày canh thìn SAO BẠCH HỔ TANG MÔN TRONG TỬ VI Kim chòm sao biết kiếm tiền chòm sao không biết tiết kiệm Angelina Jolie nằm mơ gặp người yêu cũ Luận Bàn Sao Họa Cho Nam xem tướng phụ nữ đa tình màu sắc phong thủy màu sắc phong thủy 2013 Hội Đình Văn Khê clip cung Dậu tips 4 hướng chính Tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Thìn dinh dưỡng cho phụ nữ hiếm muộn món ăn Lễ hội mâm Vận số qua đôi tai ở độ tuổi 8 14 cung sư tử nhóm máu ab