* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 22, Tháng 10, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Mậu Dần, Tháng Canh Tuất, Năm Nhâm Tuất (06/09/1982)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 22, Tháng 10, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Kỷ Sửu, Tháng Giáp Tuất, Năm Giáp Tý (28/09/1984)
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 22, Tháng 10, Năm 2021
Âm lịch: Ngày Quý Mão, Tháng Mậu Tuất, Năm Tân Sửu (17/09/2021)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 38
Tuổi Con: 1
Số Trường thọ:

Trường thọ được chữ sống lâu,
Gặp sao Lục bại phải âu lo lường
Trai thì có chí đảm đang ,
Gái thì tiết hạnh gia đường nữ công.
Lớn lên sáng dạ học thông,
Nghề nghiệp ,quyền tước hội đồng chẳng sai.
Siêng năng học hành mới hay ,
Khỏi đi làm mướn vác cày lùa trâu.

Bình Giải:

- Cháu ngủ hay giật mình, cúng kính cầu an mới dễ muôi đến lớn. Tuổi cháu kỵ súng đạn, tên bay cần đề phòng.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.
- Theo số của cháu thì đề phòng hỏa hoạn, vì tội kiếp trước khinh thần thánh nên sanh nhằm tháng kỵ. Nên làm phước, bố thí, cúng dường hoặc phúc đức nhiều thì quả khỏi.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


Thìn mang tho hop mau gi tà y su nghiep huong kiep má ¹ i Luận đoán lá số cung dương cưu 2014 Đặt 3 giây để nhận ra tướng mặt người mùng Vị trí đặt Thần Tài tên cho con xem tử vi Top 3 con giáp trong tình yêu luôn các sao ghen tướng người dễ đẻ giải mã giấc mơ thấy trời mưa annika có nên tẩy nốt ruồi xem tướng gà chọi tứ linh phu nu so suong đường Vận mệnh mua đồ điện gia dụng giá rẻ văn khấn lễ cải cát lã xã giao thừa Tướng tay có sức hấp dẫn chọn Xem hình dáng tai cách nắm tay ý nghĩa đặt tên Thá có lịch vạn niên cho android Tuổi Sửu Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng hợp hay cấu tạo của đá Obsidian thúc đẩy đào hoa nổi Ý nghĩa sao Phá Toái Thiện nghiệp xem sao giải hạn kỷ trà xem tướng qua cách ăn thay cửa gỗ nhà đẹp mơ thấy gà trống