Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Gieo Quẻ Dịch Số

Thiên Địa Vô Ngôn
Xin Cảm Nhận Tâm Thành
Để Soi Sáng Nẻo Kiết Hung


Xin Quí Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành tâm khấn vái các vị thánh: Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân…và xin rằng
“Nay tôi tên họ…, có việc… không tỏ tường, muốn hỏi về… Xin trời bảo sao thì thánh thần cho biết vậy.”
(hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch)
Và Chọn Vòng Tròn Lưỡng Nghi Để Gieo Quẻ.

(Quẻ dịch sẽ không linh nếu quý vị không thành tâm...hoặc đùa cợt khi xin.)

Trình Gieo Quẻ Dịch Mớimơ thấy dép bị đứt Hội Côn Sơn nh chàng Xử Nữ kiêng kỵ đàn ông có máu dê Lục thập hoa giáp của Đinh Tỵ Tuổi danh dự con người là gì Ngũ hành Phong Thủy Cho Người Mệnh Khảm xem tướng đàn ông qua nốt ruồi Sao phuc binh NGÀY TẾT dat ten cho con giáp tuất thuộc mệnh gì chuyện ấy của chàng Hội Đền Bảo Hà tại Lào Cai yêu trọn đời trọn kiếp Tam đình tương xứng giọng nói trong nhân tướng học Hari nghề mơ thấy người tháng Canh Ngọ may mắn nhất năm 2015 bản vẽ thiết kế cầu thang máy thói quen của 12 con giáp tên dóng bói máy mắt cách sắp xếp bàn ghế trong phòng làm phong thủy cho văn phòng làm việc cóc ba chân phong thủy hình đoán vận mệnh qua đôi mắt Sao Lộc tồn đinh tỵ 1977 mệnh gì Phong thủy phòng ngủ tăng vận đào hoa mÃ Æ y Tính cách tuổi Dần cung Hổ Cáp tam linh huyen bi cách giải trùng tang Thai at tu vi 2018 xem tử vi Xem bói bàn tay đoán được vận mệnh người tuổi tý Hội Làng Nhị Khê tỉnh Hà Tây chia Tuổi mao Phong thủy trong kiến trúc bố trí cửa Vận hung của một số ngôi nhà điển