Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


tỳ BÃƒÆ sao hóa kị Tan đau đôi mắt sắc sảo tướng chết yểu sơn hình xăm hợp tuổi canh ngọ bảo bình chia tay song tử Người tuổi Dần mệnh Hỏa dao boi so dien thoai đi đền chùa đầu năm Song Ngư yêu 12 cách giếng trời trong nhà phố cung hoàng đạo nữ thông minh dùng mơ thấy chảy máu cam Sao Quả Tú tượng gà trống thiên ất quý nhân thuật ngữ phong thủy không nên nằm chân ra cửa Tướng mạo bôn binh ngo Xem bói ngày tháng năm sinh hé lộ đối luận sao hóa quyền tại mệnh phân tích 3 vẻ đẹp của huấn cao mẫu thiết kế không gian đẹp cho phòng những việc cần làm khi dọn nhà vận mệnh người tuổi Tị cung xử nữ nam với thiên bình nữ chọn Thất tuổi của 12 chòm sao chọn chỗ ngồi theo phong thủy lộc tồn chòm sao kiêu ngạo Cụ Hoàng Hạc đường sinh mệnh cung cự giải nhóm máu o xem tướng đoán tài vận nữ giới chuyện tình yêu đồng tính nữ người sinh ngày Quý Mão sim dien thoai Thiên y ở cung mệnh mơ thấy heo con phat Ẵm mơ thấy ân ái đánh đề con gì người phụ nữ chung thủy