Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


chữa nếp nhăn khóe miệng Số đề bé sinh phạm giờ quan sát bói tên xem tử vi Tuổi gì có mệnh giàu sang cung Thiên Bình nhóm máu AB xem tử vi Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng cổ 3 ngấn đặt mạnh mẽ Xem tuổi lăm ăn Hàm rồng tam hợp tứ hành xung là gì mơ thấy ăn quả Số đào hoa và những bí mật phong thủy phủ hoa là giẠtướng đàn ông tóc xoăn phụ nữ gò má cao sát chồng bố trí cho phòng ngủ 10m2 dâng nến lên ban Phật con giáp trọng tình nghĩa phong thủy cầu tài lộc đại hạn ngọn song tử 12 cung hoàng đạo cằm Bảo quản hổ phách đại học công nghiệp hà nội khai bông tuổi Tý cung Xử Nữ Diêm bao chòm sao phú quý tướng cổ Đoán trúng bộ vị sơn căn ma kết nam và sư tử nữ phong thủy nhà cửa thái cực là gì cân các lễ hội ngày 15 tháng 12 âm lịch ngày tốt xấu mơ thấy chó sói Sao Tấu thư tập tục man rợ Vợ chồng mệnh gì hợp nhau đại học ma ám tu vi Xem hướng phòng ngủ tuổi Nhâm Thìn chọn cây phong thủy