Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


tướng số mũi hếch các cung Tý tướng mặt Hội Làng Túy Loan tiếng nói GiÃƒÆ xem tướng mặ phong thuy Thầy tuong bát tự đàn ông Chom nhà nguyễn lê hội xuống đồng bạch dương và câu chuyện tình yêu con ẩn tuổi bố tốt hay xấu rước họa vào thân Ngón tay Hướng dẫn cách đặt tủ quần áo trong có lá số thiên phủ Mơ thấy mình bị tai nạn đường quý nhân phù trợ bố tuổi sửu con tuổi mùi sao lưu niên văn tinh dự Dưỡng xem tướng tay tướng bàn tay tướng tay xấu hình xăm cho người mạng kim xem tử vi Top 5 cặp đôi Hoàng Đạo đã tướng tay vất vả Phúc Đăng Hỏa mão phụ nữ gò má cao mua nhà tu vi Top 3 con giáp không muốn nợ tình sao long bản mệnh Phật của người tuổi Ngọ Trạng thái kỳ thú giàu sang phú quý đoán vận mệnh qua tướng tay nốt ruồi đỏ ở ngưc Tân Dậu cách hóa giải cửa nhà vệ sinh đối MẠKỷ Tỵ phong thủy trong xây dựng