Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


Nhà bác học tuổi Nhâm Dần Phan Huy Chú mơ thấy quần áo Sao Dieu khach ebook ách tính diện tích đất hình tam giác hóa giải vận đen bọng mắt Quý Phong thuy cho nguoi mẹnh thủy các loài hoa có chất độc tủ kết hôn Xem Ngày Giờ Đời tên đẹp cho bé sinh năm 2016 thân cư phu thê Phu Chọn hướng bếp hợp tuổi theo phong 1 tử vi 2018 người tuổi hợi Phu tu vi hóa giải đường đâm thẳng vào nhà tương sinh nốt ruồi trên ngón tay tử vi tuổi hợic vừng có ý nghĩa gì âm phủ con trai sinh năm 1991 mạng gì tướng phụ nữ cằm nhọn sao linh tinh trong lá số tử vi Quý Hợi an Tinh duyên 1 lẠc chòm sao nam hay ghen tình yêu đích thực là gì cung quan loc tháng 8 cung xử nữ và tình yêu phù thủy thế giới bí ẩn phần mềm từ điển tiếng việt việt kết hôn với thần linh tết 3 miền cặp đôi sư tử thiên bình Quốc Ấn quý nhân vinh hiển thành đạt tướng râu đàn ông tuổi Thìn cung kim ngưu Chòm sao Cự Giải đốt xe hơi cúng táo quân tử vi cung bạch dương khi sư tử yêu sư tử