Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


thai at tu vi 2018 Xemm tướng tai chọc giận 12 chòm sao đại tướng đầu tiên việt nam rồng phong thủy xem tướng thuật Bai hoc cuoc song Charles De Gaulle Hội Chùa Trông Tên vần U và Y ban tay con gai lanh chấm lá số hóa giải sát khí mơ thấy đội mũ đá phong thủy mệnh thổ người đàn bà tốt xem tướng các ngón chân xem tử vi Tuyệt chiêu giúp 12 con giáp TAM HOP luận mệnh các lễ hội ngày 4 tháng 4 âm lịch xem tử vi Khả năng hút tiền lì xì của ngón tay út 4 đốt Sao THIÊN LƯƠNG lục hợp xem tướng phụ nữ răng hô Tham Sao dia kiep sao tham lang hoa nguyệt giai kỳ gặp Tử vi của người sinh ngày Tân Hợi chuyển Sao THIÊN TƯỚNG Liêm trinh mơ thấy mình quan hệ với người khác cúng bái cung Kim Ngưu nhóm máu O doanh nhân bẩm sinh độ dài đốt ngón tay út tiết lộ gì xem tử vi Top 5 cặp đôi Hoàng Đạo đã ngũ hành của tên mộc ban màu sắc khai vận Cụ Thái Dương kẻ lừa đảo lịch thiệp Bảo kiếm phong thủy điềm báo Sao Đường phù hằng Xem tươi mẫu thiết kế cửa gỗ 4 cánh Học tử vi Huong cách giải hạn sao xấu