Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


ông huỳnh đế ông huỳnh đế la gì Tình duyên tuổi Giáp Tý tính cách của người sinh vào giờ ông hướng đặt rồng trong nhà cu nằm mơ thấy 3 con rắn đánh con gì tu vi tuoi quy dau tự xem số mệnh giọng nói trong nhân tướng học xem tử vi Xem bói tháng sinh nói nên gì tướng âm thanh tướng giọng nói đồng giới mơ thấy hoa đào tướng sướng tử vi của người sinh ngày Quý Mùi cách xem ấn đường con gái tuổi Ngọ tướng ấn đường xem ấn đường hướng phòng vệ sinh xem bói ấn đường ăn tướng công ebook ăn tướng công full ăn tướng công full wattpad ăn tướng công hoàn xem tướng ăn xem tướng làm ăn xem tướng qua cách ăn tich xem tướng qua cách ăn uống xem tướng ngón cái con ẩn tuổi bố tốt hay xấu chọn màu sơn nhà phù hợp xem tướng ngón chân tu vi Những dấu hiệu phá tài trên khuôn xem tướng ngón chân cái Sao Địa kiếp xem tướng bàn chân kiêng kị phong thủy xem tướng bàn chân đoán số mệnh Sao Dà la xem tướng bàn chân đoán số mệnh giàu tu vi Tình duyên tuổi Canh Tý cách xem tướng số qua bàn tay tu vi Tuyệt chiêu giúp 12 con giáp thoát ế Tuổi coi tướng số bàn tay xem tướng nốt ruồi trên mặt xem tướng bàn tay