QUÝ BẠN SINH NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 1991

Lịch Dương

Ngày 17 Tháng 10 năm 1991

17

Thứ Năm

Lịch Âm

Ngày 10 Tháng 09 năm 1991

10

Giờ Đinh Sửu VN, Ngày Canh Thân
Tháng Mậu Tuất, Năm Tân Mùi
Là ngày Kim Qũy Hoàng Đạo,
Tiết Khí: Hàn lộ (Mát mẻ) - Kinh độ mặt trời 195°

Bí mật của kinh doanh là biết được điều gì đó mà không ai khác biết.

  NGƯỜI XEM NĂM XEM
Dương Lịch Ngày 17 Tháng 10 năm 1991 2022
Âm Lịch Ngày 10 Tháng 09 Năm 1991 Tân Mùi 2022 Nhâm Dần
Mệnh Lộ Bàng Thổ (đất bên đường) Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc)
Cầm Tinh con dê, xuất tướng tinh con gấu. con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.
Sao Hạn 2022 - Sao Thái Dương
- Hạn Tán Tận
- Không phạm Tam Tai
- Không phạm Phái Tuế
- Không phạm Kim Lâu
- Phạm Hoang Ốc
SAO
Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 32 tuổi gặp Sao Thái Dương. Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người Nữ giới thì trái lại.

HẠN
Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1991 Tân Mùi, 32 tuổi gặp Hạn Tán Tận. Hao tài, ngộ trúng. Đi đường đem tiền nhiều hoặc đồ nữ trang quý giá ắt bị cướp giựt và tánh mạng cũng lâm nguy. Chớ có hùm hạp hay đi khai thác lâm sản ắt gặp tai nạn.

Hoang Ốc
Năm nay quý bạn 32 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Ngũ Thọ Tử ly thân phòng tử biệt. Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.

Cúng sao, giải hạn năm 2022
Theo tín ngưỡng dân gian, để cúng sao thì mỗi tháng vào đúng ngày sao chiếu mạng giáng trần, chuẩn bị bài vị, đèn (nến), bày mâm lễ theo đúng hướng để làm lễ.

Cách cúng sao Thái Dương: Mỗi tháng vào ngày 27 âm-lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : "Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân", thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Ngoài cách thức truyền thống theo tín ngưỡng, còn lễ cúng quan trọng ở chùa vào đầu năm mới mà mọi người thường gọi là "cúng sao giải hạn ở chùa". Thực chất đây là một lễ Cầu An được thực hiện ở chùa vào ngày 08 tháng Giêng âm lịch hàng năm. Lễ cầu an này gọi là lễ cúng sao Hội, hoặc theo cách gọi ở chùa là "Lễ Dược Sư nhương tinh giải hạn" Vì tập tục ở mỗi nơi có phần khác nhau, nên phần nghi thức mỗi chùa cũng tùy nghi theo đó. Tuy nhiên, về cơ bản các chùa đều lập đàn tràng theo nghi lễ của Phật giáo, gồm đàn Dược Sư, một bàn ngoài có 09 bài vị tương ứng với 09 vì sao, thắp 49 ngọn đèn theo tinh thần kinh Dược Sư chung cho các sao.

Các nhà khoa học phong thủy lại áp dụng quy luật âm dương ngũ mà điều phối, tiết chế sao xấu hoặc bổ trợ cho sao tốt. Người nam tuổi Ất Sửu có thể đeo trang sức đá quý màu đỏ hoặc tím như Thạch anh tím, vòng Hồng ngọc để hóa giải.

CÁCH HÓA GIẢI VẬN HẠN
Theo tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian, Từ xưa Cổ nhân thường có cách hóa giải bằng cách: Nếu gặp những năm "Tam tai" , "tứ Kim Lâu" hoặc "lục Hoang ốc" thì không nhất thiết không xây dựng hoặc cưới gả. Theo cách "có đóng, có mở" rất linh hoạt và giải toả tâm lý cho gia chủ. Vì vậy thường khi gặp năm Tứ kim lâu hoặc Tam tai thì gia chủ có thể "mượn tuổi" . Nghĩa là nhờ một người khác (thường là người thân) có tuổi không phạm phải Kim lâu , Hoang Ốc và Tam tai đứng ra thay thế, để thực hiện công việc (cúng bái, động thổ, trông coi việc xây cất..Sau đó đến năm gia chũ được năm làm nhà thì làm lễ mua lại Bản Quyền.). Nếu gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi nhập trạch ( về nhà mới ) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức. Việc cưới xin nếu gặp Kim lâu thì "xin dâu hai lần" để hoá giải việc "đứt gánh giữa đường".

Nói chung, đây là phương pháp hóa giải, cũng ví như người có bệnh cần phải chữa bệnh. Tốt nhất là tránh được để không phải bệnh thì hay hơn nhiều.

Xem Ngày Tốt Xấu


Hội Thôn Thổ Hoàng tỉnh Hưng Yên Tết Đông chí con giáp phát tài âm dương lịch 2015 Tháng cô hồn kiêng gì bát tự thông minh bí quyết yêu là cưới cách đặt giường ngủ hợp phong thủy niệm danh hiệu phật sao Hồng Loan xem tướng phụ nữ qua nốt ruồi xem tử vi Hình vẽ trái tim tiết lộ quan thất vọng Người tuổi Sửu mệnh Mộc Tam đình tương xứng cơ sở khí tượng học con giáp tài phúc song toàn kết hôn vào năm bản mệnh kiểu con trai người tuổi tý mệnh mộc bác sĩ ánh da liễu bố trí cây xanh trên sân thượng mặt nạ treo gương trong phòng ngủ tướng tay nữ giới lấy chồng giàu xem bói bạn có số mệnh giàu sang hay Tử vi bói toán ý nghĩa tết hàn thực cách cải tạo nhà cũ cửu tử hỏa tinh xem tử vi Râu và tóc tố cáo điều bọ cạp nam và thiên bình nữ cung song ngư và bọ cạp sắm lễ cúng rằm tháng 7 Lễ Vu Lan Rằm tháng 7 chí nam 2017 bói giấc mơ bị rắn cắn MinhMinh to Chỗ bảo tâm tu vi theo ngay sinh bạn là loại cây gì Tên hợp phong thủy Phú khu Trong dậu hanh Hướng