Thuật xem chỉ tay là việc tìm hiểu về vận mệnh tương lai của mỗi người qua việc xem đường chỉ tay. Đó là một thuật tiên đoán có từ thời xa xưa, với quan niệm “nam tả, nữ hữu” con trai thì xem đường chỉ tay ở tay trái, con gái thì xem qua tay phải.

Các đường chỉ tay có từ khi chúng ta chào đời nhưng theo năm tháng nó sẽ có thay đổi ít nhiều theo số mạng, vận mệnh của mỗi người. Việc xem bói chỉ tay nữ và nam có thực sự chính xác hay không? Bạn hãy khám phá qua thuật toán dưới đây nhé!

Thuật xem chỉ tay là nghệ thuật tìm hiểu tương lai qua các đường chỉ tay. Đó là một thuật pháp (thuật tiên đoán) có nguồn gốc từ thời xa xưa. Chắc chắn bạn đã không dưới một lần tò mò liệu những đường chỉ tay có thực sự mang những chỉ dẫn vận mạng của mình, hãy cùng tìm hiểu thử thuật tiên đoán này nhé.

Sinh Đạo - Đường Cuộc Đời (Life Line)
Rõ ràng, vừa phải
Đậm, hằn sâu
Nông, Mờ nhạt
Mảnh, yếu

Sinh đạo rộng, tạo vòng cung lớn
Sinh đạo hẹp, tạo vòng cung nhỏ

Điểm xuất phát cao, gần ngón trỏ
Điểm xuất phát trung bình
Điểm xuất phát thấp, gần ngón cái

Có dạng hình sợi xích
Đứt quãng ở giữa
Có nhiều đường nhỏ cắt ngang
Có dấu hoa thị, dấu chữ thập
Có hai đường Sinh Đạo
Trí Đạo - Đường Trí Tuệ (Head Line)
Rõ ràng, vừa phải
Đậm, hằn sâu
Nông, Mờ nhạt
Mảnh, yếu

Dính liền với Sinh Đạo ở đoạn đầu
Không dính với Sinh Đạo

Là một đường ngắn
Là một đường dài

Có hai đường Trí Đạo
Có dạng hình sợi xích
Tâm Đạo - Đường Trái Tim (Heart Line)
Rõ ràng, vừa phải
Đậm, hằn sâu
Nông, Mờ nhạt
Mảnh, yếu

Vòng lên, kết thúc dưới ngón giữa
Vòng lên, kết thúc dưới ngón trỏ

Có dạng hình sợi xích
Có dấu hoa thị ở giữa
Có dấu chữ thập ở giữa
Bị đứt quãng
Đường Định Mệnh (Fate Line)
Rõ ràng, vừa phải
Đậm, hằn sâu
Nông, Mờ nhạt

Vòng lên, kết thúc dưới ngón trỏ
Vòng lên, kết thúc dưới ngón giữa
Vòng lên, kết thúc dưới ngón đeo nhẫn
Vòng lên, kết thúc dưới ngón út

Đường Định Mệnh đôi đi song song
Có dấu chữ thập ở giữa
Bị nhiều đường nhỏ cắt ngang


cách xem tướng qua tai ngọc chẩm nhìn mông xem tướng phụ nữ 12 chòm sao chọn con tim hay nghe lý trí các ngày lễ tháng chạp Tổ tiên tử vi trọn đời cho nữ mạng tuổi nhâm Tuổi gì có mệnh giàu sang cung mệnh Hội Rước Voi Ngưu giác xem tử vi Đặt tên con trai gái năm 2016 học phong thuỷ truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo tu vi Nhận diện người đàn ông tốt qua đền vị thanh phụ nữ thắt đáy lưng ong Kình Đà Đo mức độ toan tính của 12 con giáp Hội làng Triều Khúc Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi cung Chọn hướng cổng và bếp theo phong thủy Hội Vàm Láng Phu tu vi kỵ Sao thái âm ở cung mệnh thông minh tuổi tỵ TẠMá nhà mặt đường xương chọn hướng nhà chung cư mệnh mộc Đại kieng ky khi chup anh nam nữ thụ thụ bất thân trí cung bảo bình năm 2014 lá số tử vi bất lợi hôn nhân tăng tu vi 14 điều tối kỵ khi bài trí phòng màu sơn theo phong thủy cung bảo bình có hợp với cung nhân mã mơ thấy mèo cắn mơ thấy nhà bị mưa dột phụ nữ có bàn chân to cách đối đãi con người phương vị văn xương theo năm sinh đồng Ý nghĩa sao Phá Toái chòm sao tự kỉ Hóa tu vi Ý nghĩa nốt ruồi trên đường chỉ