Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


cách phòng tránh tháng cô hồn Sao Hoa Cà i đinh mão thuộc mệnh gì Tử vi tháng Cung Bảo Bình hợp với cung nào Sao thà i à m con gái sinh năm 2013 thuộc mệnh gì những điều kiêng kỵ khi bị đau mắt mơ thấy mặc áo dài trắng các lễ hội ngày 4 tháng 3 khó chọn địa điểm mở cửa hàng SAO LƯU HÀ Đất tèn cho con oscar Luận giải vận số của người tuổi Bói tình yêu 4 cửa thông nhau tướng số lông mày thần Tuyệt chiêu sử dụng tỳ hưu để rước rằm tháng 7 ngày sinh đại cát cho người tuổi Tuất tình yêu bạch dương nữ con giáp may mắn trong 2018 sao địa võng trong lá số tử vi sao Thai Phụ hãm địa ô sào thiền sư con giáp may mắn trong tháng 9 hóa giải đường tình duyên chuyện tình yêu hay sao Sinh Khí sao bệnh trong lá số tử vi mơ thấy xác chết sinh vật huyền bí trong thần thoại Hy giỗ tổ đức thánh trần hưng đạo thử cách hóa giải nhà có sát khí giáp dần mạng gì Nhân tướng bất hòa hình con gì Ý nghĩa sao Thiên Riêu mơ thấy dép tướng đàn ông có số làm quan tướng người có lông ngực tướng hàm răng Ten con chiến tranh quy ước là gì Cách đi tu trong lá số tử vi người có gương mặt đẹp nhất thế người tốt Xem chỉ tay