Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


tư thế ngủ ý nghĩa sao thái âm đá phong thủy cho người mạng hỏa NGÀY hang Hội Cúng Rừng Cấm Bang Của Người Nùng cách đặt giường ngủ theo phong thủy cách xem phong thủy nhà bếp xem bói miệng Giải Mã Giấc Mơ mơ thấy âm nhạc núi Lộc Tồn song obama Song sinh Màu xe hợp tuổi Sao Đà la con giáp mang niềm vui cho người khác dao cửa sổ hợp phong thủy tinh cach thành công trong cuộc sống cách lắp đặt điều hòa âm trần thất tịch vận hạn năm 2018 tu vi Xem bói tình yêu qua tướng mặt Dương Liễu Mộc là gì ma kết tuổi canh ngọ nét tướng của người phúc đức lich phong thủy về nữ giới nhóm máu ab cung song tử tướng phụ nữ lấy chồng giàu cung bạch dương có hợp với cung sư tử đặt tên theo vần v các hình xăm chó sói tình yêu nhân mã và sư tử Mệnh cách xem tuổi có hợp nhau không chiến tranh quy ước là gì cung song tử và sư tử mơ thấy được tán dương phụ nữ làm đẹp bằng máu người Ân tướng mặt mẹ chồng tử vi người sinh ngày Tân Tỵ đá Cách đeo nhẫn cóc ngậm ngọc mệnh lý má lúm đồng tiền bố trí giếng trời trong nhà ống bạch dương nhóm máu b háo sắc tướng công xem tử vi Con giáp nào có số vượng phu