Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


giải mã 12 cung hoàng đạo phúc mơ thấy lông mi xem tử vi tháng hai của người tuổi đường chỉ tay giống nhau bài hát bể cái ly Đầu bàn thờ thần linh Hội Đền Xuân Lai chi so luong thuận lợi xem boi tinh yeu Luận đoán tiên tri chính xác đi đền chùa đầu năm coi tuổi dựng vợ gả chồng mơ thấy bị ong đốt đánh con gì xem bat tu chuyển Bát tử vi người sinh ngày Tân Mùi sao thiên hình trong lá số tử vi phong thủy cá rồng mơ thấy nhà bị mưa dột Bạn đang gặp rắc rối nghiêm trọng nào phong thuy năm sinh 1985 Cấm kị khi bày gương trong nhà vệ sinh Cung Bảo Bình nhóm máu AB tam linh tướng con gái lưng dài 23 âm lịch Hồi tình yêu đích thực là gì ba chỏm tóc mang ý nghĩa gì Kinh Phòng tu vi Cung hoàng đạo nào khó hiểu nhất tướng số qua dáng đi đinh tỵ là mạng gì lá số tử vi Kim vượng phụ nữ phong trần tặng tướng người qua ngón tay cu giai bố cục phong thủy phòng làm việc cung thiên bình và song ngư có hợp nhau bẠmơ thấy em bé mới sinh cung xử nữ nam và thiên bình nữ mơ thấy sư tử SAO THIÊN HƯ THIÊN KHỐC TRONG TỬ VI VĂN