Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


Tuổi mui người có tướng ngũ đoản Ä an linh lời phụ nữ vượng phu ích tử Sao Phượng các 15 đức tính của một nhà đầu tư thành địa ngồi rung chân not Tìm may mắn cho người tuổi Giáp Tý sao thiên hình vượng địa da Tùng khí tượng học Bói tình yêu người tuổi Tuất con gái đeo nhẫn cặp tay nào h bói nháy mắt trưng bói nhân trung bói tên Hóa Lộc Angelababy Lễ hội chòm sao độ lượng vân kieng ky khi chon dat lam nha bạn là song tử bảo bình nữ sư tử nam Tính cách người nói nhanh lời nói nên tránh anh đế tọa tái sinh mơ thấy đồ uống địa danh chiến tranh bị ma ám cặp đôi cự giải và bạch dương Trung Thu tháng 8 chuyện tình của song tử và kim ngưu tướng đàn ông có tài các cung trong tử vi mơ thấy người chết trong quan tài Bói tu vi Phòng ngủ thiết kế quá nhiều xem boi tinh duyen tuong tay chuyện tâm linh Việt Nam tet doan ngo vườn tược