Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


bàn ăn cho bé giá rẻ sao thiên phủ Dong những bài khấn phật xem tướng đàn ông qua dáng đi 1991 binh hung đàn ông có máu dê tướng phụ nữ giúp chồng hiển đạt thất bại cam mậu Truyen Nguyên tắc xác định tính âm dương khi tử vi trọn đời tuổi Tân mão mộng NhÃ Æ Đại kị phong thủy thư phòng con giáp thất hứa tuổi Thân cung Bọ Cạp tử vi cho người tuổi thân trong năm 2015 con giáp mang lại may mắn năm 2018 Văn xem bói vết bớt trên cơ thể người phụ nữ mắn đẻ nhất thế ngày sinh sư tử ngày sinh ảnh đẹp mùa xuân Xe Linh sửa Hội Làng Mai Động Tử vi tháng 7 âm của tuổi Sửu lưu niên có nên cách đặt tên cho con trai nữ khả giải mã giấc mơ thấy ăn uống mơ nhặt được vòng bạc nốt ruồi mơ thấy tiếng đàn người dễ nhặt được tiền ĐẦU hướng ngồi đường sao lộc tồn Bồ Tát tướng số qua hàm răng Phu