Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


tu vi Xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng mơ giun đánh con gì màu tím trong phong thủy 1961 Phổ Hiền Bồ Tát năng lực cổ đốt tay Tùng Bách Mộc hợp với tuổi gì Hội Làng Bột Thượng tỉnh Thanh Hóa sinh con năm 2018 tháng nào tốt xem tướng bàn chân Hoàng tử lanh cách xem hướng cửa chính nhâm thân chọn chiều cao cửa chính Sao THIÊN ĐỒNG danh lợi song toàn sao thiên tướng hãm địa chọn hướng cửa chính cấm khó phong thủy cho bếp và nhà vệ sinh phong thủy cho nhà tắm 3 kiếp nạn cách thiết kế vườn hoa Táo ẠTính người thích trang phục màu đỏ tướng lông mày nữ giới bắp dự mơ thấy bao thư xem boi MỘ hội đền Kiếp bạc Nhà Căn duyên tiền đinh tết cung Sư Tử nhóm máu AB cá chép hoá rồng Ð Ð Ñ u xem tử vi Xem bói bàn tay đoán được Tuổi Tỵ lỗi phong thủy bàn ăn xem la so xem menh