Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


nho nước Phong thủy biệt thự bò cạp và ma kết Sao Phi Liêm ở cung mệnh tướng đàn bà xem tử vi Phòng bếp hợp cung mệnh theo bọ cạp và sư tử Bích Phương sắm lễ thần tài Tình cảm quyền lực điểm du lịch lý tưởng cho 12 cung hoàng xem tướng bàn tay chữ nhất bính tý mệnh gì SAO cách chế và hóa giải hướng nhà xấu phong thủy cho người độc thân Làm ý nghĩa sao cúng chúng sinh Sao Thiên quý các lễ hội ngày 1 tháng 12 âm lịch Quy dau dụng chùa cổ bói theo số hộp xem nhà Trăn tư thế bái Phật cắt tam hợp là gì 5 điều cửa chính đối diện cửa hậu cung hoang dao lịch chiếu phim quốc gia Sao Kình Dương ở cung mệnh chòm sao nữ lạnh lùng ç5 chiều 30 tết hoá giải góc khuất và cột nhà phụ nữ có quý tướng mơ thấy bò cạp cắn lich vạn niên nối ruồi ngoại tình thay da đổi thịt đặt lò vi sóng Hang tuổi chó hợp tuổi nào Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nữ