Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


bí mật tình cảm tuổi Thân mệnh Mộc thiên lương hóa quyền BOI buông sao linh tinh tại mệnh boc Kỷ Tỵ con gái Chương Tử Di xem tử vi Tử vi trọn đời tuổi Qúy tán chẩn tướng sá Ÿ Cua nguoi tuoi mao Ngá Xem bất tự lịch Bảng tra cứu 10 thần Quan Có quà i Lệ hội đâm trâu ở Tây Nguyên mơ thấy con muỗi gỗ bàn ăn cho bé 2 tuổi người tuổi Ngọ xem tuong mat các lễ hội trong tháng 7 sao thiên la sua a nan hung đặt tên theo phong thủy 2014 chu dich Hội Bà Chiêm Sơn đôi môi cách chọn tuổi xông đất đầu năm Ma NhÃ Æ Vong hình xăm cho mệnh mộc An Æ sao cu mon hương hiếu thắng ví tiền hữu Ngày Sao Thiên không ở cung mệnh Mậu Tý