Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


mơ thấy thỏ đánh con gì yêu là cưới Sao Thái Âm ở cung mệnh tuổi cung điền trạch Can chi tài vị bảo bình có hợp với xử nữ ân mơ thấy cạo gió Tinh cầu con trai Tướng nốt ruồi cản trở sự nghiệp đàn ông phích nước Đá vận mệnh người tuổi Canh Dần chọn màu sơn phòng ngủ theo phong thủy làm hư đàn ông tiểu mãn Phái tu vi 12 Con giáp và những ngày sinh đem bình hoa mang lại may mắn Địa Ấn gặp mẹ trong mơ beat bảo an mơ thấy cá heo tet Sát khí trong phong thủy bà nh cách đặt tên tiếng anh chòm sao nam có khí chất quân nhân Quan hình ảnh các cô gái xấu xí màu xe theo phong thủy phong thủy Moscow vận đào hoa của con giáp chăn đắp cho bé tu vi Những vật phẩm phong thủy mang lại tu vi Điểm danh những con giáp lãng mạn mơ thấy cánh tay Sao PHÁ QUÂN Cầu tài lộc Hướng dẫn kê giường theo phong thủy Dần Hai 1 tháng vượng đào hoa Hoàng bói nốt ruồi trên cổ phụ nữ tướng phụ nữ con gái sinh năm tỵ Tuần cung sư tử nhóm máu ab mậu thìn Sao ÂN QUANG