Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


bài hát giấc mơ của bé xuân giao hình xăm đẹp cho nam sao Thiên Hỷ vượng địa lời Phật dạy về sự vĩnh cửu bói nghề nghiệp Ất Mùi Tuổi Mùi Mối quan hệ hôn nhân cảnh cung sư tử hợp với màu gì Long Quy cây quất người tuổi hợi Sao thiên lương tu vi 12 cung hoàng đạo và những tật chòm sao mạnh mẽ Sao TAM THAI sơn căn trên mũi báo chí not ruoi o co thiên mơ thấy sách vợ sao tấu thư trong lá số tử vi vật phẩm phong thủy cát tường bàn thờ cầu tự ĐẦU vân tay đặc biệt kiêng hội làng nhị khê tỉnh hà tây tuổi hợi 1995 hợp tuổi nào tỏ xem phong thủy cách xem đường chỉ tay hôn nhân thà n kỵ của Mộc trong bốn mùa sinh bàn thờ nhà chung cư Hội làng Cả con giáp nhiều phúc đức Sao Linh Tinh đàn ông môi đỏ khong minh ngũ hành năm sinh sinh vào tháng nhuận có tốt không xem hướng nhà tốt xấu cho nam giới văn khấn cúng gia tiên tổn thương xem bói miệng tu vi Tử vi thứ 4 của 12 Con Giáp ngày 4 hướng cửa nhà vệ sinh tủ lạnh phong thủy thien co kháº