Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


nguồn gốc thứ 6 ngày 13 nguồn gốc và ý nghĩa Tết Đoan ngọ kiêng báo tin vui nguyên nhân có giấc mơ nguyên nhân nghèo khổ nguyên tắc dưỡng sinh tuần nguyên tắc tứ tượng chọn chỗ ngồi Xem tay nguyên tắc thiết kế nguyên tố cơ bản của tử vi đẩu số nguyễn Huệ 济南9 nguyễn Nhạc mẫu người đàn ông thành đạt nguyệt thần quà Lục Thập Hoa Giáp quà valentine quÃƒÆ valentine quà tặng cho cung bạch dương quả cầu phong thủy đá mắt mèo chi vận thế của người tuổi Ngọ quẻ dịch phong thủy hồ con rùa sai lầm ngày tết sao Thiên phủ nụ xem la so xem ten con tứ tượng trong phong thủy tướng đàn ông giàu có các cách hóa giải hướng nhà xấu xem tử vi Phụ nữ sinh tháng nào dễ lận vân Nhật hình xăm 3d đẳng cấp cho tranh phong thuy coi giuong lăng mộ Võ Tắc Thiên tên nhà du kiêng kỵ đầu tháng cover cho 12 cung hoàng đạo xem phim tể tướng lưng gù tính cách tuổi Mão cung Cự Giải