Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


dấu hiệu phát tài trên khuôn mặt Sơn hạ hoả vị trí bếp phong thủy Ma bính thìn là mạng gì huong xuat hanh tướng miệng đàn ông cách coi phong thủy cho nhà ở sinh vật huyền bí trong thần thoại Hy chọn bạn theo lời Phật dạy Chiến thuật khiến người khác thấy Tướng mạo giấc mơ liên quan đến chó phong cách chụp ảnh của 12 chòm sao bình hoa phong thủy bóc mẽ xin chữ bố trí phòng làm việc tại nhà soi nhân trung phụ Chon Huong nha Theo tuoi võ Phong thủy cho cửa sắm lễ thần tài Tuổi Dần cung Bảo Bình Lời Phật dạy về chữ tâm đoán vận mệnh qua ngực của người cách khắc phục nhà hướng ngũ quỷ Thân cư Thê kỷ tỵ mệnh gì giật mình chuyện trẻ yêu sớm xem tướng tay búp măng mẫu người đào hoa xem dai han sao Thiên Hỷ vượng địa xem tuong lỗ Sao Thiên mã tướng chó phản chủ Xem tươi bài giảng bệnh truyền nhiễm thú y hóa giải thất nghiệp hải trung kim hoẠlời Phật dạy về hôn nhân thiên bình cây sấu 510 phong thủy vượng đào hoa