Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


tuổi Mùi hỏi tướng nốt ruồi trên cánh mũi Sao Thiên hỷ Tình Duyên bắt menh sao thien luong đàn ông ma kết phụ nữ bạch dương chọn cửa hàng kinh doanh theo phong thủy phụ nữ có tướng vượng phu ích tử lập đại nghiệp ngũ hành kim trúc Ma mua đại cát nam tuổi tý phong thủy ao cá sau nhà người tuổi hợi cuộc sống tốt đẹp hanh đường nhân trung đoán vận mệnh qua giờ sinh người tuổi Kỷ Dậu sao hồng loan ở cung mệnh 12 con giáp 2012 vietsub Giap Dan tử vi cho người tuổi tý trong năm 2015 trúng đường tình cảm Sao Địa võng mao Hội Nghinh Cá Ông tỉnh khánh hòa Chòm sao nam Xử Nữ 12 con giáp full hd giải mã tính cách của song ngư qua ngày nữ sinh năm 1982 thuộc mệnh gì đường tình duyên bị đứt đoạn đôi uyên ương phong thủy mơ thấy bầu trời sao kiêng kỵ ngày Tết chiều 30 tết bảo bình và nhân mã có hợp không xem số điện thoại đường tình duyên của cung bảo bình con giống rắn mối đường tình duyên lận đận con giáp có duyên với nhà phật Song Rằm bán thảm trải sàn tphcm