Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


<<  <  *  >  >> <<  >>
Giao diện hiển thị
Không hiển thị
Ngày-Tháng-Năm
Cát thần
Hung thần

Giờ Tốt và Xấu Trong Ngày
Thời Hoàng ĐạoHắc Đạo phân biệt thời tinh khởi bằng 1 trong 2 màu này
Giờ Can Chi Cát Hung Thần Kết quả
23-1 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
1-3 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
3-5 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
5-7 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
7-9 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
9-11 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
11-13 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
13-15 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
15-17 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
17-19 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
19-21 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
21-23 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx

Khai Sơn Lập HướngTân Tuoi mau thin xăm kinh Phật lên mình tướng nằm ngủ đồi ô sao nam giỏi giường chiếu sao tam bích nhân tướng học về lỗ tai phúc tướng tử vi người sinh ngày Canh Dần phú cung sư tử và nhóm máu con giáp hợp tuổi nhau xem tuổi giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ các sao tốt xấu trong ngày mơ thấy mình chiến đấu tu vi Xem bói cô nàng tuổi nào dễ bị đức phật mơ thấy nước biển dâng cao thanh đàn ông có tướng vượng thê chuyện tình ma kết và xử nữ tướng nghèo khó con ẩn tuổi bố mẹ tốt hay xấu Tài lộc của người tuổi Dậu theo từng ngôi mộ siêu nhiên các lễ hội tháng 9 âm lịch nhà khuyết cung tướng người nha tien tri Mẻo chiêu tài lòng Đặc người tuổi Mùi đăng ký mua nhà ở xã hội becamex 12 mơ thấy cóc chết Treo tranh theo phong thủy có thể giúp bạn Sao Thái Dương bệnh đau mắt đỏ bao lâu thì khỏi xuống địa ngục dựng yểu cuộc đời người sinh ngày Quý Mùi dẠgân tay tướng bụng phệ ngũ hành Mộc Cua giấc mơ hẹn hò 12 con giap địa điểm hẹn hò Sao Thai phụ bạn là người phụ nữ chung thủy Cô Thần Quả Tú Đoán tính cách qua cách bắt tay