Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


<<  <  *  >  >> <<  >>
Giao diện hiển thị
Không hiển thị
Ngày-Tháng-Năm
Cát thần
Hung thần

Giờ Tốt và Xấu Trong Ngày
Thời Hoàng ĐạoHắc Đạo phân biệt thời tinh khởi bằng 1 trong 2 màu này
Giờ Can Chi Cát Hung Thần Kết quả
23-1 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
1-3 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
3-5 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
5-7 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
7-9 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
9-11 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
11-13 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
13-15 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
15-17 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
17-19 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
19-21 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
21-23 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx

Khai Sơn Lập Hướngcác bí mật của one piece Cô hồn là gì phương vị giáo Quản hình xăm cá chép hóa rồng có ý nghĩa gì Bí kíp phong thủy sức khỏe cấm kỵ Sao Thiên Riêu ở cung mệnh thế ao hồ tai họa bán chim vẹt biết nói Phong thủy bàn trang điểm cách hóa giải vận đen Bảo quản đá Mắt mèo giải mã giấc mơ đánh nhau tu vi Cách 12 cung Hoàng đạo nam giấu phong thủy bể nước ngầm trong nhà đặt tên hay cho người tuổi Ngọ Màu nào mang lại may mắn cho tình yêu tử vi cho người tuổi sửu trong năm 2015 người có gương mặt đẹp nhất thế ảnh hài 12 cung hoàng đạo các tính cách của con người bằng tiếng người mệnh kim Ngày tốt nhân tướng học tai nhỏ cung Tý sao Thiên Hỷ tại mệnh Chữ kiêng kị trong ngày mùng 1 người có phúc Râu mọc dưới cằm song hạn tam tai clip nhâm tý cặp đôi song tử và sư tử 3 chỏm tóc nham tuat Con đường sự nghiệp của người tuổi Chuông tu vi Chọn hướng cổng và bếp theo phong sở cha tuổi thìn con tuổi ngọ Chòm sao nhạy cảm cây cảnh để bàn tượng Tam Đa Hôn nhân của người tuổi Thìn tử vi global la so mơ thấy bạn thân chết