Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


<<  <  *  >  >> <<  >>
Giao diện hiển thị
Không hiển thị
Ngày-Tháng-Năm
Cát thần
Hung thần

Giờ Tốt và Xấu Trong Ngày
Thời Hoàng ĐạoHắc Đạo phân biệt thời tinh khởi bằng 1 trong 2 màu này
Giờ Can Chi Cát Hung Thần Kết quả
23-1 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
1-3 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
3-5 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
5-7 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
7-9 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
9-11 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
11-13 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
13-15 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
15-17 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
17-19 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
19-21 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx
21-23 xx xx Tinh xx xx xx xx
Nghi xx xx
Kị xx xx

Khai Sơn Lập Hướngmơ thấy nữ trang Đêm nhận Hội Đền Lừ bát tự thuần dương bố thí thuốc men nạp Âm số tử vi cô nàng đáng yêu tập 1 nỗi khổ lớn của đời người chòm sao nữ nhiều ưu điểm năm 1987 có nhuận không diem bà o tượng nam 2017 Tính cách tuổi Sửu cung Bạch Dương mà y bay dễ gặp vận xui bệnh mơ nói cặp đôi song tử và nhân mã tướng mũi và tính cách con người gặp hạn phong thủy cho hình xăm lấy bao Tỏ tình cung ma kết nam và cự giải nữ xem bói tướng tay Cách đi tu trong lá số tử vi mơ thấy cung tên Trung Châu mặt người ngón tay út 4 đốt Đàn ông có bát tự đào hoa Giải mã giấc mơ thấy xe ôtô Sao Tướng Quân ở cung mệnh cách chế và hóa giải hướng nhà xấu Tà o giải mong Sao Tử ở cung mệnh được người không yêu tỏ tình lục sát tinh tử vi ram thang bay hình xăm chữ đẹp ở bắp tay bi mat các ngày tốt trong năm 2014 tuổi tị mạng gì Top 3 con giáp không muốn nợ tình cảm mơ thấy đào huyệt mộ tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Tuất Tuổi thân