Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)

vệ sinh chà treo tranh con giáp trong nhà Sao Thiên hỷ Làm đồng hồ cây phòng khách sao thiên đồng tại mệnh mơ thấy bắn nhau bằng súng đánh con gì con giáp năm 2019 bản vẽ bố trí điều hòa trăn chòm sao may mắn trong tháng 12 sư tử nữ Người có một xoáy tóc trai tuổi Bính cách bài trí bàn trang điểm sao thiên đồng trong tử vi người tuổi thìn cung song ngư mơ thấy xác chết đánh đề con gì nam tuổi thìn nữ tuổi tuất bát quái đồ mơ thấy heo con Hôn Tu vi dau so toan thu nhân duyên menh xem tử vi Xem tuổi vợ chồng hợp mệnh bảo bình có hợp cự giải Phong thủy âm trạch Thiên Thượng Hỏa hợp với tuổi gì xem tướng chân tóc chồng tuổi ngọ vợ tuổi mùi kích hoạt tình duyên 1992 Cách gây tai họa và các sao họa phần 5 sao thiên lương hãm địa bím tóc đuôi sam Ý nghĩa sao Thiên Hư Tính cách con người cách làm đẹp sân nhà phố tu vi Xem bói vận hạn người tuổi Thân Cung hoàng đạo đào hoa kim chỉ nam cuộc sống đường chỉ tay đi nước ngoài chùa cách đặt tên cho con 2014 xem tử vi tháng hai của người tuổi Hợi Ý nghĩa sao thiên cơ Giật mắt trái