Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


tu vi 50 Tên ý nghĩa dành cho bé Trai 2016 Bình Con giáp đào hoa nhất tháng 7 khẩu xà tâm phật sao Đẩu quân hoa cảnh Xem lá số tử vi luận nhân phẩm người có chiếc lưỡi dài nhất thế TẢ Sao THAM LANG những lốm đốm trên mặt tự độ dài ngón út nhân tử vi trọn đời tuổi quý dậu mua địa Hợp tuổi beat bài hát đom đóm yêu nhà ở LÃ cách hóa giải giờ kim xà Tướng nốt ruồi cản trở sự nghiệp 1 Cung Cự Giải nhóm máu O hình xăm chỗ kín kiến thức cơ bản về phong thủy chọn ngày giờ tốt để cải táng vật phẩm phong thủy cho người mạng sư tử nữ và tình yêu vong yeu quan lộc thiên lương chức tước Cách đeo nhẫn cóc ngậm ngọc cây cảnh với phong thủy tử vi tuổi canh tuất 2015 tu vi dau so thước lỗ ban thước tử phòng Luận Bàn Cách Sao Họa Ngục Hình văn phòng hướng bếp cho tuổi ất sửu SAO THIÊN HÌNH TRONG TỬ VI tam bi an Học biến biểu hiện khi sắp chết Sao Văn khúc ở cung mệnh Ẵm