Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


TẠtháng 8 Tinh Quyết Tử vi 2017 đàn ông dê cụ sao thÁi dƯƠng các loại yêu quái trung quốc Hội Làng Lệ Mật mơ thấy người chết trong quan tài con giáp sướng trước khổ sau sao tam bích ngủ Lam Viec lỗi lá số tử vi lấy chồng giàu cung thiên bình và bạch dương Quẻ Khôn và các mối quan hệ gia đình đặt tên con sinh vào mùa hè núi cách hóa giải tuổi Dần phúc lộc Ý nghĩa sao Thiên Thương tử vi đẩu số kinh điển phong thủy hình xăm văn khấn Ông Táo chầu trời ngày 23 trà minh thuận về báo mộng Vi Nhật ban tay con gai lanh mùng 9 tháng 9 âm lịch cung thiên bình trong tình yêu Xem số đào hoa của người tuổi Dậu thìn Tuổi mui Doanh nhân tuổi Sửu chọn đối tác đại ngọc nhi lê hội xuống đồng coi tuổi mua nhà gò hỏa tinh việc học tính cách tuổi Sửu cung Bảo Bình xem tử vi Bố trí bàn ăn hợp phong thủy thập tu vi Luận đoán tình yêu Kim Ngưu 2016 người phụ nữ có tướng vượng phu ích xem bói gặp mẹ trong mơ beat bảo an điền trạch Từ các nhà hàng có không gian đẹp tại hà tuoi mui Quý Dậu xây dựng tướng thanh nhàn nhân tướng học trung hoa pdf tài lộc