Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


Hội Minh Hương xem tổng quát hình tướng phụ nữ mơ thấy bị chó cắn đánh con gì phong thủy chọn màu xe theo tuổi ngực phụ nữ bên to bên nhỏ ngu hanh Sao Long trì Sao Đẩu quân Sao Thai phụ quả tú tinh Ý nghĩa sao Cô Thần cây đại phú gia có độc không Phòng Vệ Sinh người thứ ba phá đám bé sinh phạm giờ kim xà Sao Lộc tồn Sao Hữu bật Thất tinh đả kiếp các đường trên bàn tay tướng đàn ông đa tình canh ngọ 1990 Sao Thiên la vị trí may mắn hiếu thuận với cha mẹ Tử Vi Nhị hoả Bố cục phong thủy nhà xưởng 96 Sao Thiên tài 14 Trắc nghiệm Bạn có tìm được tình Điềm Ý nghĩa sao Nguyệt Đức Sao Thiên việt phong thủy cho cửa cổng ngày sinh đại cát cho người tuổi Tý tướng cách hóa giải góc nhọn phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Ve con cai nhóm máu O xem tướng đàn ông có râu quai nón 24 khí tiết cung sư tử khi yêu bảo bình khi hết yêu tu vi Top 4 con giáp dễ kết hôn trong năm bàn thờ lễ chùa mơ thấy mình thi trượt Phong thủy cho người mệnh Thủy ánh mắt phụ nữ khi yêu vận trạch gia đình Sao Thái Dương