Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Canh Thân Người nữ Tuổi Giáp Tý. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là :

Chồng chữ Canh cưới vợ tuổi Tý thì rất tốt. Trăm năm phu xướng phụ tùy, làm ăn thạnh phát. Sanh trai gái đều đủ. Tuổi càng cao càng hưởng hạnh phước.

Bổn phận gái tề gia tần tảo,
Thờ tổ tiên trọn đạo dâu con.
Giữ gìn đức hạnh tiết trinh,
Chữ "Tùng" phận gái thật là đảm đang.
Trăm năm tạc một chữ đồng,
Tóc xanh đến tuổi bạc đầu còn thương.
*
Có những lúc trăng khuya gió sớm,
Nhìn đàn con lẫm liệt nên người.
Nhìn nhau mỉm miệng vui cười,
Vợ chồng thỏa chí tạ ơn Phật Trời

Xem chi tiết tuổi vợ chồngРезультаты поиска Phong thủy trong kiến trúc bố trí cửa Hội Bích Câu Đạo Quán tu vi Xem bói cô nàng tuổi nào dễ bị Tết trùng cửu Cung vận mệnh người tuổi Nhâm Thìn cách treo tranh phong thủy Sao co than hình xăm hợp mệnh kim Giải Nghĩa biến đổi xem tử vi Bói tình yêu của hai người Thế phong thủy cho người tuổi kỷ mùi tính cách tuổi thìn cung cự giải cánh tuổi ngọ nhóm máu o Hoi đàn ông miệng rộng ngũ hành trong phong thuy tuoi than xuất ngoại cách dùng gương thế nhà chữ L ngược hóa giải giấc mơ về rắn vong Chom Phong Thủy nốt ruồi trên ngón tay tên không hợp mệnh coi sao Thiên Hư hãm địa xem tử vi 5 tướng mặt có cát tinh che Người tuổi Tuất mệnh Thổ xem do dai ban tay phát tài tuổi trung niên hình cúng tùy bói tướng mạo phụ nữ Cưới bói tướng qua bàn chân Những người sinh vào ngày này sẽ có xem bói Sao THÁI DƯƠNG cuoi mơ thấy bò Tây hình xăm hợp mệnh