Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Canh Thân Người nữ Tuổi Giáp Tý. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là :

Chồng chữ Canh cưới vợ tuổi Tý thì rất tốt. Trăm năm phu xướng phụ tùy, làm ăn thạnh phát. Sanh trai gái đều đủ. Tuổi càng cao càng hưởng hạnh phước.

Bổn phận gái tề gia tần tảo,
Thờ tổ tiên trọn đạo dâu con.
Giữ gìn đức hạnh tiết trinh,
Chữ "Tùng" phận gái thật là đảm đang.
Trăm năm tạc một chữ đồng,
Tóc xanh đến tuổi bạc đầu còn thương.
*
Có những lúc trăng khuya gió sớm,
Nhìn đàn con lẫm liệt nên người.
Nhìn nhau mỉm miệng vui cười,
Vợ chồng thỏa chí tạ ơn Phật Trời

Xem chi tiết tuổi vợ chồnghà mơ thấy người đã chết chìa sao thổ ý xem tử vi Xem bói cô nàng tuổi nào dễ ma kết nam khu phố thương mại uni town tuoi than xung khắc của thái tuế thất dâng lễ tử vi của người sinh năm Canh Thân nguồn gốc bói bài Tây SAO TUẾ PHÁ TRONG TỬ VI tục cung song tử và song ngư Ý nghĩa sao Thai cặp đôi song tử và song ngư cung song tử và song ngư có hợp nhau không đường trí đạo Khoa ất hợi 1995 nam tướng cằm Sinh pham gio Bát Quái Đồ Thuật ngữ trong Phong giấc mơ bị đỉa cự giải cung mọc song tử Tu vi tron doi hướng bếp xấu các lễ hội tháng 3 giữ thọ những người có tướng làm quan Giá tÃƒÆ ebook phong thủy trong kiến trúc xây dựng Lộ Bàng Thổ hợp với tuổi gì tu vi Những điều nên tránh trong phong PhÃƒÆ mơ thấy bạn bè chết phụ nữ mắt lồi quan lộc thiên lương quà tết trầm lich Học tử vi nghèo khó lạc hop mệnh ngũ hành năm sinh theo can chi ngón tay út 4 đốt bối sim tu vi Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo