Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
xem rốn nhan Nguoi tên ý nghĩa sao thiên đồng trong tử vi XEM các góc học tập đẹp đại Результаты поиска người tuổi Tuất nhóm máu O mẹo tăng tài lộc cách làm hoa cát tường bằng vải voan xem đại hạn nốt ruồi duyên bảo bình với các cung khác đặt tên theo vần v chọn đất làm nhà ông táo con giáp không biết tiêu tiền bếp lửa chế con giáp nhặt được tiền gương đối giường phương pháp đào hoa vị mơ thấy cây cối cửa hàng bếp gas lạc mơ thấy khăn tay Hạn tam tai nốt rười văn cúng đêm 30 thắp nến dâng Phật trầm ảnh bàn thờ V cây trúc theo phong thủy CÚNG TẤT NIÊN CUỐI NĂM hưởng phúc báo cặp đôi thiên bình kim ngưu trang phục mùa thu cho 12 cung hoàng đạo hỏa bát tự hợp hôn trên trán sao Tử Vi văn khấn trước khi sau bàn thờ Phật pháp xem tử vi Top 4 con giáp nên cẩn trọng cặp đôi nhân mã và thiên bình phong thủy kinh doanh Nghề nghiệp phù hợp với người tuổi nước