Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
mùng 1 bài trí không gian thờ cúng không SAO TỬ PHÙ TRONG TỬ VI hóa giải hạn hoang ốc sao địa không hãm địa đặt tên phong thủy cung vị trí lợi thủy Xem bói tình duyên vận trình tuổi tý tu vi Xem bói bạn có số mệnh giàu sang chọn đất đặt mộ sau khi cải táng giải mã giấc mơ chọc giận 12 chòm sao tuổi tý 1 xem tử vi Mẹo bài trí nhà cửa hợp phong cung kim ngưu qua các ngày sinh Hội Đình Yên Phụ hiện diện thể nhân là gì Đi học trò cách tính net cash flow mơ thấy thầy giáo con gái sinh năm 2007 mệnh gì trong nhà mẹo tâm linh nốt ruồi ở tai đồng cam cộng khổ màu quần áo hợp 12 con giáp xem boi tinh duyen chòm sao FA dễ thành Sự nghiệp của người Hợi thuộc cung NgẠ3 con giáp giúp chồng phát tài giấc mơ thấy rắn Tuổi Bính Dần Hậu Thiên Bát Quái Hội Đền Hai Bà Trưng tại hà nội cây sấu có dễ trồng không tướng đàn ông khắc vợ Tình duyên của người tuổi Mùi nhóm máu chòm sao nữ cá tính Xem tuong mat Trái các loại lọc dùng cho bể cá vàng sung sướng tướng lông mày cung và hop phong thuy đế tọa cà y