Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
Lục Thập Hoa Giáp của Bính Tý nhìn Ngày Phật Đản Sao thiên quý Phá Quân cung Tài lộc tướng trán con giáp thành đạt trong 3 năm tới bố trí cầu thang hợp phong thủy ý nghĩa sao thiên không tai nóng giuong ĐẦU NĂM bảo bình hướng bếp hợp tuổi Chết đi sống lại cung sư tử và ma kết có hợp nhau nhà Nho ngày sinh đại cát cho người tuổi Tỵ tư thế nằm ngủ của vợ chồng Nghề bàn thờ dưới xà nhà kiêng đi đêm tháng cô hồn Phong thủy ô tô giấc mộng hóa giải hình sát nhìn tai đoán người đức phật bà quan thế âm bồ tát cung thiên di bọ cạp nữ cự giải nam Đời cách ốm đau kết cấu chịu lực nhà ở xem ý nghĩa của nốt ruồi trên mặt tướng khuôn mặt phụ nữ lễ hội tháng 8 khai but Ngưu giác Hình xăm cho nữ mệnh Hỏa SAO HỎA TINH LINH TINH TRONG TỬ VI tướng tay tướng người yểu mệnh mật ngữ 12 chòm sao Steve cung kim ngưu nữ và bảo bình nam tử vi tháng hai của người tuổi thìn Màu sắc boc dụng tướng diện phụ nữ