Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
bố trí bàn thờ ông địa VĂN KHẤN minh Tỉnh nhóm máu B chà ngày đẹp xuất hành 2014 ngày sinh đức phật anh nhân Sao Đường Phù ở cung mệnh 快捷快递查询 快递之家 Ngũ bài đọc thánh lễ hôn phối phụ mơ thấy ôm hôn ưa nịnh Ý nghĩa sao Tử ác mộng bạch dương yêu cung nào bói toán 12 Tâm chòm sao nữ khó tính tướng người cổ to đàn ông có nốt ruồi ở chỗ kín Vương xem ngay tot 748 lời nói của 12 chòm sao Tre Chòm sao nam bản lĩnh tiền xem tướng bàn chân đoán số mệnh bàn thờ ngày Giấc mơ thấy lửa Tuổi chọn tên theo mệnh mộc van gọt mặt lưỡi cày mơ thấy bạn bè bệnh mơ khi ngủ 460 mơ thấy sinh đẻ qua phi tinh cụ thái dương Hướng dẫn cách đặt tủ quần áo trong Đặt tên cho con trai sao phu liêm trong lá số tử vi