Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
xem tử vi Xem bói tình yêu những người bình tài lộc phong thủy phong thủy phòng khách cho thương nhân SAO DƯỠNG TRONG TỬ VI Diệu Trăn sư tử cung mọc bảo bình Sao THÁI Duong tính cách xư nữ Cung Xử nữ Ông Táo chầu trời ngày 23 tháng Chạp tướng đàn ông có tài lười yêu phật giáo mơ thấy voi dậu Hà o Hội Đền Ghềnh Phòng nhạc phim quan âm bán cá hình xăm bướm bố trí cầu thang hợp phong thủy tiền vào như nước tháng 3 xu dien chòm sao Thiên Bình điều cấm kỵ trong phong thủy các cách trong lá số tử vi chọn đàn ông làm chồng mơ thấy bị người yêu bỏ rơi phong thủy sàn nhà Cách bố trí phòng làm việc của người xÃƒÆ Đi Äà dọn ban thờ đón Tết đeo nhẫn phong thủy sai cách tiền xu phong thủy tử vi tháng hai của người tuổi Thìn ngày phụ nữ cầu hôn xem hoa tay cắm hoa ngày tết hợp phong thủy tu vi Hướng dẫn cách đặt tủ quần áo hanh phuc Ất tử vi bính thân Ma may tu vi 6 tối kỵ phải tránh trong phong at đồ phong thủy cho xe ô tô ướp xác