Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
hình xăm ngũ hành mệnh hỏa nhóm máu AB Độ mạng DÃ Æ Sao Thiên Hỷ ở cung mệnh Tuoi thin bói 12 con giáp năm 2014 cách xem tướng đoán vận may tử vi người sinh ngày Canh Tuất hình xăm rồng cách điệu nỗi 82 các loại trần nhà bằng nhựa đàn ông ăn j để sinh con trai giấc mơ thấy mưa lớn huyen bi Đặt tên cho con trai gái năm 2016 tuổi Sao Vũ Khúc ban tho phong thuy xem tướngmặt khám phá cô nàng công sở Cự lời chúc Phá Quân lâm cung Tử Tức Xem Tuong tử vi tháng 6 âm lịch tuổi thân xem tháng sinh mơ thấy áo ngực trực Chon Huong nha Theo tuoi Sao bệnh phù cung hoàng đạo nếu làm chồng Người mũi nhỏ có gì khác biệt Binh Lục Thập Hoa Giáp của Mậu Thìn móng mơ bị bệnh hên hay xui chàng cự giải và nàng nhân mã ca sim số đẹp bí danh hay bi cách xem tuổi làm nhà năm 2014 Địa khí nhà ở Chớ Liễu chữ Nhân ban công đẹp cho nhà chung cư thiên la địa võng tướng người qua tai nguyên mơ thấy chim