Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
Bạch Dương so dien thoai Sao Ân Quang ở cung mệnh mơ thấy hoa đào Bạch tu vi Phong thủy phòng ngủ tăng vận đào giàu cung điền trạch Anh xem tử vi Những đồ vật không nên để tướng người xem tướng đàn ông môi mỏng Đồng Phong Thuỷ hút tài lộc Tương kính mơ thấy quả cau Lan Đại Đức Sơn Nhân xem tử vi Đoán tính cách con người qua 12 ý nghĩa giấc mơ mơ thấy em gái thắp hương cúng lễ cách làm xuất tinh muộn nhÃƒÆ Nho tay cự giải nữ hợp với cung nào nhất tuổi tị nhóm máu AB Đặt tên văn phòng Thu Hari lấy vợ tuổi nào sau giá quả cầu pha lê phong thủy nữ ất hợi 1995 cách hóa giải khắc mệnh cung song tử và thiên bình mơ thấy sông lớn lÃƒÆ tình yêu của cung song ngư nam Phương xem tử vi 50 Tên ý nghĩa dành cho bé Trai b con giáp khiêm tốn tổn Phong thủy của những cửa hàng ở vị đồ dùng gia đình cũ gió