Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành mục xem Thiên Văn Vận Số, được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ cùng tên. Đôi lúc có nhiều sự việc mà không biết thành bại thế nào thì hãy xem mục Thiên Văn Vận Số này, thì sẽ biết chuyện đang làm thành hay bại, từ đó sẽ quyết đoán công việc được phân minh và tránh tổn thất nhất. Mục này rất hay, xem được thời vận và số phận mỗi người, linh nghiệm vô cùng.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
cô nàng hoàng đạo Xem ngày tốt xấu cửu tử tinh hoa tghm cách treo tranh phong thủy Ngày tốt Sao Trực phù van khan giai han nhà bếp hợp phong thủy mơ thấy cây phong con giáp chụp ảnh tự sướng Hôn nhân của người tuổi Dậu Con giáp đào hoa nhất tháng 7 Chá chìa Tóc Về nhà mới tết đoan ngọ thói cây ngô đồng cảnh Mà o nhà hợp phong thủy tướng người độc ác họa đào Sa ky đeo ngọc mơ thấy mình sám hối hàng Từ Sao THIÊN CƠ hóa giải vận đen cúng cô hồn sao cho đúng phong thủy 2015 Người tuổi Dần mệnh Kim giàu sang Thạch phong thủy tranh bát mã thủy Đồ bói nốt ruồi trên mặt Ý nghĩa cơ bản các cung trong Tử Vi giấc mơ thấy vợ chồng quý tướng người lông mày rậm bói nốt ruồi sau gáy Tết chôi tray Dan Phong thủy vượng tài Hoa cúc