Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.linh mieu Chom yếu Sao Quan phù ca Lá số tử CON GIÁP hạn kim lâu gió hã²n đồi cần Bản HƯỚNG NHÀ Song An Đỗ Văn Lưu Song Joong Ki Song Lộc Song Ngư yêu tình cảm cha mẹ con cái Song Tử 2 mặt Sao LIÊM TRINH Tóc Tài tinh trong bát tự mạnh khỏe và may mắn sinh vật huyền bí trong thần thoại Hy tình duyên Tác dụng phong thủy của gương mùi lời nói Tâm thất Thắng Tìm hiểu lưu niên chú Tìm hiểu về tướng phu thê của hai vợ Tìm may mắn cho người tuổi Mậu Dần Học tử vi Song Ngư Tình duyên của người tuổi Hợi nhóm Tình duyên của người tuổi Sửu nhóm thời gian Tình tứ Thiên lương phong thủy hàng rào Tình yêu tính cách người sinh tháng 12 tỏ tình trong lễ Thất Tịch Tình yêu tuổi Dần Tính cách 12 con giáp qua quy luật âm các tính cách của người lãnh đạo Tính cách Thiên Bình sóng sửu mùi Tính cách Tuổi Dần cung Bảo Bình