Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.Hội Đình Làng Nam Đồng hà nội lễ hội ngày 16 tháng 2 bùa ngải của người Mnông đua bò ở an giang Cung Thân cách bệnh tật lễ hội ngày 29 tháng 8 tộc người tiên tri Hội Đại Bái Hội Đại Bái tỉnh Bắc Ninh cự Hội Chùa Minh Khánh khuôn mặt trong nhân tướng học người sinh vào ngày rằm tháng 7 năm sinh Ngà Hội Chùa Minh Khánh ở Hải Dương anh em Hội Làng Mộc Cựu tỉnh Thanh Hóa Hội Làng Bột Thượng Hội Làng Bột Thượng tỉnh Thanh Hóa Hội Tứ liên các lễ hội ngày 12 tháng 10 âm lịch Hội Chùa Keo Hội Chùa Cổ Lễ co bau kieng lam nha các lễ hội tháng 9 chiêu quý nhân cho ngôi nhà nốt ruồi đế vương Hội Nghinh Ông Vũng Tàu Hội Đền Lừ Hội Đền Lừ tại Hà Nội các lễ hội trong ngày 19 tháng 8 âm lịch các lễ hội diễn ra trong ngày 5 tháng 5 Hội Yên lập Hội Yên lập tại Vĩnh Phúc các lễ hội trong ngày 21 tháng 4 Hội Nam Trì Hội Chọi Trâu Ở Đồ Sơn Hội Chọi Trâu Ở Đồ Sơn Hải Phòng Hội Thờ Thủy Thần lỗi mùa sinh xá tội vong nhân Hội Kén Rể Hội Đánh Cá Làng Me Phòng Vệ Sinh lễ hội ngày 4 tháng 2 Hội Đua Thuyền Yên Duyên Hội Đền Kiếp Bạc Hội Đền Trần