Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.Hội Mỹ Dương tiềm năng trở thành Hoa hậu bếp đối diện cửa nhà vệ sinh Ve con cai Phong thủy nhà ở tốt xem tướng người có xoáy ở lưng Duyên tiền đinh lÃƒÆ o cách coi tướng gà đá hình xăm quan công cưỡi ngựa Hội Làng Nhị Khê nam tuổi quý hợi mệnh gì SAO KÌNH DƯƠNG TRONG TỬ VI Điểm danh 3 cung hoàng đạo nam có người kiếp nạn của 12 con giáp sao Thiên Hư hãm địa Sao Hóa quyền thiên đức ba chỏm tóc mang ý nghĩa gì cây cối hoà người sinh năm đinh thế Chùa Hương Thú Hương Sơn ao ước bấy phái nữ lÃ Ý nghĩa sao Thiên Thương lễ Phật đản giải mã giấc mơ thấy ma hoà bát trạch đá sao thiên y trong lá số tử vi lục diệu giá quả cầu pha lê phong thủy phong thủy cá chép hóa rồng cách hóa giải tình duyên lận đận cung kim ngưu qua các ngày sinh 2 cửa thông nhau hot boy CẠu thang Ý nghĩa những con số trong phong thủy Ä an mất duyên hải tướng môi mỏng song joong ki cổ tay Tạp hình xăm cho mệnh mộc xử nữ 12 cung hoàng đạo tu vi Tháng sinh tiết lộ gì về cuộc