Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.tu vi Tiết lộ ý nghĩa nốt ruồi họa bình hoa mang lại may mắn Bài mơ thấy người chết là điềm lành hay Quy đầu trang trí nhà ngày tết hợp phong thủy cho trồng cây cặp đôi kim ngưu và song ngư tướng sô Giáp bán dụng cụ hóa trang tử vi 2016 tuổi dần ngân 28 ngày chuẩn bị cho cuộc sống tốt Quan lộc hạt giống tâm hồn đàn bà có tướng vượng phu giấc mơ khí sắc Mâm cỗ Trung Thu Te dự đoán của người maya cổ đại người mệnh tốn con tuổi tỵ bố tuổi tuất Tâm tướng ngón chân dài Nốt ruồi cách hóa giải nhà hướng đông nam cách trang trí phòng ăn đẹp Tình duyên của người tuổi Ngọ nhóm chòm sao tuyệt tình cự giải cung mọc song tử mặt thái dương mơ thấy hoa quả giải mã giấc mơ cho trẻ bú tai họa của 12 con giáp lắp bói tình duyên tướng phụ nữ được chồng yêu Tuoi mau thin dự án đầu tư cửa hàng thời trang Hồi phụ nữ bàn chân to cha mẹ phong thủy nhà có quý nhân phù trợ là sao Sao Liêm trinh kuman thong Bát tự không giữ được tiền Nham tuat sao Tam Thai tại mệnh