Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.


Tuổi Mùi và tuổi Dậu có hợp nhau Tư không tai có nốt ruồi Thân lời Phật dạy về tình yêu đại kị phong thủy nhà ở phong thủy văn phòng tăng lương thăng chức mơ gặp người thân đã khuất vị trí đặt bếp nấu cuoi cát hung vợ chồng Hội Đền Bảo Hà tại Lào Cai Phòng Khách chỉ tay bảng cát hung Đạo VÃ Sao Quốc ấn Thập con giáp may mắn kiêng kỵ ngày Tết nốt ruồi ở ngực đàn ông răng thưa Đặc tính cổ Tài vận thay đổi thế nào sau khi chỉnh Nhân trung là gì đồng hồ treo tường hợp phong thủy những công việc làm thêm ngày tết bái lạy Phật đàn ông phải làm việc lớn 21 giờ quan sát cần tránh bài học nhân văn tiền của Thầy tướng số mơ thấy bố mẹ đã chết mơ thấy ăn bánh đa mơ thấy rùa đá vận rủi trong phong thủy nhà ở Top 10 sao Hàn sinh năm Tỵ bán cúc áo dạ tu vi Phúc Lộc Tình Duyên 12 con giáp năm tu vi Xem bói tình yêu người có sự Người tuổi Dần có đáng ngại Nguyên cây tiền thật nhà bếp thiết kế cửa sổ mẹo phong thủy sớm tăng lương 6 cõi của Phật giáo kiêng kị trong đám tang nham ngo sinh nam 2002 cung mệnh